KHÁM PHÁ 4 BƯỚC GIÚP THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI MÀ NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG SỐ 1 THẾ GIỚI NHƯ OPRAH WINFREY, HUCH JACKMAN, USHER, SERENA WILLIAMS…

Tại sao có những người rất thành công trong cuộc đời của họ, trong khi những người khác luôn ở bậc thang cuối cùng của xã hội ? Niềm tin ảnh hưởng đến như thế nào đến cuộc sống của bạn, những điều mà bạn mong muốn nhận được, giá trị và nguyên tắc của bạn xác định thế nào đến hạnh phúc của bạn?

Có điều gì tạo nên chất lượng của cuộc sống?

Giải phóng nguồn năng lượng tiềm năng của bạn » dất dắt bạn đi tìm chính mình. Bởi chỉ có bạn mới có thể mang lại thành công cho cuộc đời bạn. Khi tìm ra những điều xác định thành công hay thất bại trong cuộc đời bạn. Bạn sẽ tìm thấy những tiềm năng ngủ quên trong con người bạn.

Hành trình khám phá sức mạnh tiềm ẩn của bản thân là một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng để làm được điều đó chúng ta cần phải có sự cam kết mạnh mẽ.

Đặt MỤC TIÊU là BƯỚC ĐẦU TIÊN
để biến điều

VÔ HÌNH thành HỮU HÌNH

- Anthony Robbins

Vượt qua nỗi sợ hãi đã giữ bạn lại.

Tạo động lực giúp những việc khó khăn trong cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Cài đặt các thói quen mà giúp bạn tạo ra năng lượng tối đa, sức khỏe tối ưu và sức sống cao nhất.

Thực hiện một hệ thống không an toàn để đảm bảo bạn làm theo thông qua các mục tiêu dài hạn của bạn.

Khai thác những chiến lược quan trọng của việc tạo ra sự giàu có bất kể điều kiện kinh tế.

Và nhiều hơn thế nữa...

DIỄN GIẢ: DENNIS TAN

• DENNIS TAN là Giám đốc điều hành tại Singapore của Success Resources - tập đoàn tổ chức sự kiện giáo dục lớn nhất thế giới chuyên tổ chức các hội thảo khóa học quốc tế chuyên sâu về đầu tư tài chính với những diễn giả hàng đầu như Tony Robbins, Donald Trump, tổng thống Bill Clinton, Sir Richard Branson và Robert Kiyosaki...

• Với chi nhánh tại hơn 30 quốc gia Singapore, China, Malaysia, India, UK, Germany, Poland, Switzerland, Norway, Holland, South Africa and Australia...và hơn 5400 hội thảo được tổ chức, Success Resources đã góp phần thay đổi cuộc sống tài chính của hàng ngàn người trên khắp thế giới.

• Với những công cụ bí mật học từ các chuyên gia hàng đầu cùng với sự nhiệt huyết luôn thấy ở DENNIS TAN sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết giúp bạn đạt tới tự do tài chính và hạnh phúc viên mãn.

4 BƯỚC CHUYỂN ĐỔI CUỘC ĐỜI PHI THƯỜNG

PHÍ THAM DỰ: 1.200.000 ĐỒNG

NHÂN THÁNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG BABYLONS DÀNH TẶNG CHO 100 NGƯỜI

ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN TRƯỚC NGÀY 25.07.2019

ĐĂNG KÝ NGAY »

HOTLINE: 0981 239 166 (Ms Linh)

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH