<style type="text/css"> .wpb_animate_when_almost_visible { opacity: 1; }</style>
MFF_1600x520

HÀ NỘI: 27.09.2017

Chúng ta đều có ước mơ …

Trong sâu thẳm, chúng ta đều khao khát có một cuộc sống tốt đẹp hơn, rằng mình có tài năng và dùng tài năng của mình để tạo ra sự khác biệt và độc đáo, rằng mình có thể làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn.

Nhưng đối với rất nhiều người, những mong ước này đã bị nhấn chìm, lãng quên hoặc sụp đổ bởi những lo toan thường ngày, những khó khăn của cuộc sống, những thất bại và đau khổ. Quá nhiều người đã không còn dám mơ đến một cuộc sống như họ đã từng mong muốn và cũng không còn dành nỗ lực để đạt được nó nữa.

Ước mơ tiêu tan và sự khao khát định hình số mệnh của mình cũng thế.

Làm thế nào để lấy lại những ước mơ đã mất và biến chúng trở thành hiện thực?

Làm thế nào để sống một cuộc đời đáng sống và có được cuộc sống đó trong thời gian nhanh nhất có thể và giữ được nó lâu dài?

7 BÍ QUYẾT ĐỊNH HÌNH VẬN MỆNH là một chương trình được thiết kế đặc biệt, dành cho những con người đặc biệt.

Chương trình này dành cho những người mà ước mơ về một cuộc sống mới, chất lượng cao hơn và hạnh phúc hơn vẫn còn âm ỉ ở bên trong họ. Những người mà dù thế nào cũng vẫn luôn muốn tìm ra một giải pháp để vươn lên và làm chủ cuộc sống của mình. Những người muốn tạo ra một sự khác biệt cho chính mình và cho những người thân yêu xung quanh họ. Nó cũng dành cho những con người luôn khao khát tìm được con đường đi đúng đắn và có ý nghĩa trong cuộc đời.

Trong chương trình này, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

  • Hiểu được Lập trình Ngôn ngữ Tư duy (NLP) là gì và áp dụng NLP theo cách của Tony Robbins – bậc thầy số 1 thế giới – để có được hạnh phúc và thành công.
  • Nắm được 3 bí quyết tạo ra sự thay đổi lâu dài mà bạn hằng mong muốn.
  • Nhìn rõ hơn bức tranh của 7 điều kiến tạo một cuộc sống mới cho bản thân và những người thân yêu của bạn.

  • Cảm giác của sự cân bằng giữa các lĩnh vực khác nhau trong đời sống, từ sức khoẻ, mối quan hệ đến phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp và gia tăng sự giàu có. Thành công mà không hạnh phúc thì không phải thành công, phải không?
  • Nghe về cơ hội định hình vận mệnh của mình và sống một cuộc sống mình khao khát và xứng đáng được hưởng.
  • Và rất nhiều điều khác nữa …

Chương trình không giống bất cứ chương trình nào bạn đã từng tham dự

Những giá trị tại chương trình sẽ vượt xa những gì bạn mong đợi và lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội

Hãy đăng ký ngay để đảm bảo rằng bạn sẽ có mặt tại chương trình.

VŨ NGỌC HOA

NLP Trainer/Master Coach

­

Thạc sĩ Vũ Ngọc Hoa là một Nhà đào tạo Quốc tế – Huấn luyện viên cấp Master về Lập trình Ngôn ngữ Tư duy NLP, phát triển con người và lãnh đạo. Công việc của cô là giúp cho các doanh nhân và các cá nhân đột phá khỏi giới hạn của bản thân, trở thành những lãnh đạo vĩ đại và mạnh mẽ, đạt được cuộc sống thành công, hạnh phúc và viên mãn.

Th.S Vũ Ngọc Hoa đã đào tạo và huấn luyện cho các lãnh đạo, các giám đốc, quản lý và nhân viên của các công ty như Tập đoàn Tasco, Công ty OTS, Công ty TNHH Năng lượng tái tạo miền Nam SRE, Công ty game XCT, Hệ thống Queen Trà, Công ty xây dựng Thăng Long, Công ty bảo hiểm AIA, ban lãnh đạo Hệ thống Millionaire House, Hội Nữ Doanh nhân Quốc tế WLIN, công ty Cổ phần Giải pháp Tích hợp IDS, Công ty Mẹ bé Hoàng Gia, Trường Giáo dục Chuyên biệt Khai Trí v.v..

Là một nhà đào tạo và huấn luyện phát triển cá nhân đầy tài năng và tâm huyết, trong hơn 10 năm qua, cô đã trải nghiệm cuộc sống ở gần 30 tỉnh thành trong Việt Nam và 6 quốc gia Châu Á. Cô đã đào tạo, huấn luyện và trợ giúp cho hàng nghìn người có cuộc sống hạnh phúc, thành công và ý nghĩa hơn, giữ gìn và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp và gia tăng thu nhập của họ từ 20% - 150% trong vòng 6 tháng.

Cô cũng từng làm việc trực tiếp với những diễn giả quốc tế như Blair Singer, Robert Kyosaki, Richard Brandson, Sebastien Leblond, Kane Minkus, Jonathan Quek, Peng Joon, Ernest Wong, Adam Khoo, Eric Ho, Bellum Tan, Sean Seah, Robert Riopel, Cayden Chang, Mac Atram, Ewen Chia, Joey Yap, Dominic Tay, Alex Mandossian, David Cavanagh …

Một số lời chia sẻ của học viên về giảng viên Vũ Ngọc Hoa

“Cảm ơn em rất nhiều, chị đã nhìn thấy mục đích và sứ mệnh cuộc đời mình rõ hơn. Chị sẽ theo đuổi đến cùng”
­
– Đ.T. Lịch

“Hôm nay là một buổi coaching vô cùng tuyệt vời và đã giúp tôi học thêm được nhiều điều về mục tiêu, động lực cũng như giao tiếp với tiềm thức”
­
– T.H. Khôi

“Những câu hỏi của chị rất đơn giản nhưng rất có sức mạnh. Bài học em học được hôm nay là phải biết yêu chính bản thân mình để yêu người khác, phải mở lòng và biết đón nhận. Biết cảm ơn từng giây phút mình được sống, biết ơn mọi thứ đến với mình. Và chỉ một lần được sống trên đời, sao không sống hạnh phúc. Cảm ơn chị rất nhiều”
­
– N.T Hải

ĐĂNG KÝ NGAY


BABYLONS DÀNH TẶNG CHO 100 KHÁCH HÀNG
ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN TRƯỚC NGÀY: 27.09.2017

Hà Nội: 0966 996 926 (Ms. Hương)