BẮT ĐẦU NGAY

LÀM THẾ NÀO KIẾM TIỀN VỚI MOBILE APPS

Bạn có biết làm thế nào để kiếm được doanh thu 1triệu Đô la Mỹ chỉ với một ứng dụng di động "Tham dự hội thảo đặc biệt được tổ chức bởi Tianyi" Tìm hiểu làm thế nào để tăng thu nhập thụ động hay tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn từ các ứng dụng di động một cách đơn giản!

    THỜI GIAN: Thứ 2, 03.07.2017

    ĐỊA ĐIỂM: Tầng 4, Tòa nhà Mipec,

    229 Tây Sơn, Đống Đa

    TIME: 18h00 đến 21h00
    (Đăng ký bắt đầu từ 18h00)

GIÁ VÉ: MIỄN PHÍ VÉ THAM DỰ

KHÁM PHÁ LÀM THẾ NÀO KHÁCH HÀNGCỦA TÔI TẠO RA HƠN 1 TRIỆU ĐÔ DOANHTHU TRONG 18 THÁNG TỪ MỘT ỨNG DỤNGDI ĐỘNG NHỎ ... MÀ KHÔNG CẦN BẤT KỲ KINH NGHIỆM NÀO VỀ KỸ THUẬT

Bạn quá mệt mỏi với việc phải sống qua ngày dựavào những đồng lương ít ỏi? Không đủ thời gian và tiền bạc dành cho những điều quan trọng với mình?Với ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể kiếm được nhiều thu nhập thụ động hơn, tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của mình vàlàm cuộc sống trở nên tốt hơn.Nếu bạn thật sự muốn có thêm nhiều thời gian rảnh hơn, nhiều tiền hơn, và có một cuộc sống viên mãn hơn, hãy tham gia cùng tôi trong hội thảo đặc biệt này.

Trong chương trình huấn luyện độc quyền này, bạn sẽ học được:

Làm thế nào một ứng dụng nhỏ với chi phí thấp của bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập tốt mỗi thángmột cách tự động

Làm thế nào để huy động vốn từ chính phủ choứng dụng của bạn. Bạn không cần phải sử dụng tiềnvà thời gian để phát triển ý tưởng ứng dụng của mình

Làm thế nào để ứng dụng của bạn được xếp hạng# 1 trên AppStore, từ đó bạn sẽ có được lượng truycập lớn mỗi ngày mà không mất phí.

2

1

3

DIỄN GIẢ CỦA BẠN LÀ AI?

TIAN YI

Diễn giả, nhà đào tạo, Doanh nhân về Ứng dụng điện thoại di động, "Thu nhập từ Điện thoại di động– Appsolutely Possible”

Với hơn 12 năm kinh nghiệm kinh doanh tiếp thị qua mạng, Tian bắt đầu kiếm được thu nhập thụ động trực tuyến khi mới 19 tuổi. Ông có kinh nghiệm trong marketing qua bài viết, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, quảng cáo Adsense và Adwords, xây dựng danh sách, viết blog, tiếp thị video và nhiều chiến lược tiếp thị khác. Ông là tác giả cuốn sách về công thức nấu ăn lành mạnh đầu tiên của mình và đã trở thành tác giả cuốn sách bán chạy nhất quốc tế cho chủ đề của mình ở tuổi 22 khi vẫn là sinh viên chính quy tại Đại học Quản lý Singapore.

Từ kinh nghiệm cuộc sống mới, Tian đã nghiên cứu chuyên sâu về tương lai của tiếp thị và khám phá ra thế giới tuyệt vời của ứng dụng di động cũng như tiềm năng kinh doanh của nó. Ông tin rằng bất cứ ai kể cả không có kiến ​​thức kỹ thuật nào , hay không có nhiều tiền, với một ý tưởng đơn giản đều có thể tạo ra một ứng dụng tạo thu nhập. Với 300 đô, Tian đã phát triển ứng dụng di động đầu tiên của mình, tạo ra 5000 đô la trong 3 tháng. Với lý thuyết đã được chứng minh của mình, giờ đây Tian đã cống hiến bằng cách chia sẻ thông điệp về ứng dụng di động và kinh doanh với mọi người trên thế giới.

Hiện nay Tian là một diễn giả, huấn luyện viên và cố vấn toàn thời gian. Ông đã huấn luyện, giảng dạy và tư vấn không chỉ ở Singapore, mà còn ở các quốc gia khác trên thế giới như Malaysia, Indonesia, Philippines, Trung Quốc, Thái Lan và Romania. Ông quan tâm sâu sắc đến con người và có niềm đam mê mãnh liệt với những điều mình làm. Nhiều khách hàng và học viên của ông trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực của họ và tăng doanh thu theo cấp số nhân.
Lim Tianyi là người sáng lập và giám đốc của Appsolutely Technologies Pte Ltd, giúp các doanh nghiệp kết hợp các trang web và các ứng dụng di động của họ với nhau để tiếp thị và phát triển doanh nghiệp và công việc kinh doanh của họ. Ông cũng là nhà tư vấn giúp các cá nhân khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh ứng dụng trên điện thoại trên Internet và điện thoại di động, cũng như giúp các chủ doanh nghiệp hiện tại phát triển doanh thu và lợi nhuận.

980.000 VNĐ

chỉ còn 0đ

NHANH TAY LÊN !

Đăng ký trước ngày 03.07.2017

Sau khi đăng ký tham dự, bộ phận CSKH của Babylons sẽ liên hệ với anh/chị để xác nhận thông tin bạn đăng ký thành công và thông báo thời gian địa điểm tới email và số điện thoại của anh chị

Thời gian ưu đãi tham dự chương trình

GỬI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Ngày

Giờ

PhútHOTLINE: 0966 996 926

Giây

1
0
3
8

MIỄN PHÍ 100%

Cảm nhận của học viên

Kết nối với chúng tôi

Công ty cổ phần Babylons

Thông tin về chương trình

THỜI GIAN: Thứ 2, 03.07.2017
ĐỊA ĐIỂM: Tầng 4, Toà mipec 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Hanoi office - VietnamTel: +84 (4) 6652 2750R302, Phu Gia Residence, 3 Nguyen Huy Tuong,Thanh Xuan District 
Ho Chi Minh office - VietnamTel: +84 8 6258 5931R407, The Manor 2, Block G, 91 Nguyen Huu Canh,Binh Thanh District 
Yangon office - MyanmarTel: +95 942 253 5608 - +95 925 618 4675R177, 51st Street, Upper Block, Pazundaung Township