Bạn có muốn đạt được TỰ DO TÀI CHÍNH trong kinh doanh…và sống theo PHONG CÁCH mà bạn hằng mong muốn?

Lời mời đặc biệt tham dự chương trình đào tạo 2 ngày chuyên sâu của Mac Attram…

ĐỘT PHÁ DOANH THU BÁN HÀNG

The Business Accelerator Bootcamp

05 - 06.07.2017 Hồ Chí Minh, Việt Nam

EMAIL CHO CHÚNG TÔI TỚI info@babylons.com.vn hoặc gọi tới số:
Hà Nội: 0966 320 231 (Lan Anh)
Hồ Chí Minh: 0906 851 677 (Kha)

Hiện tại tôi đang tập trung vào công việc kinh doanh của mình bằng cách hệ thống hóa nó để bán hoặc nhượng quyền thương mại trong tương lai gần để sinh tài sản cho tôi.Tất cả những thành công và khả năng đưa ra quyết định chỉ xảy ra bởi vì tôi YÊU CẦU ĐƯỢC GIÚP ĐỠ. Và tại thời điểm đó tôi đã yêu cầu ĐÚNG NGƯỜI: Mac Attram. Tôi khuyến khích tất cả các bạn để thầy Mac đưa bạn tới điểm B NHANH HƠN, giống như thầy giúp chúng tôi tăng doanh thu bán hàng trên 40% trong vòng 5 tháng qua.

Danile Granato
Owner, The Authentic Pilates

Tôi đã đạt mục tiêu doanh thu bán hàng £55,000 cho một tháng và trong chỉ riêng 2 tuần thôi tôi đã bán được trên £100,000

Tim Cook
Senior Account Director, STL Partners

Tôi đến lớp học với rất nhiều câu hỏi và ý tưởng về xây dựng công việc kinh doanh mới. Điều tôi thích nhất ở chương trình này đó là chúng tôi học với một nhóm nhỏ ở đó tôi có thể hỏi mọi câu hỏi và nhận được những câu trả lời thực sự giá trị cho dù gặp phải những rào cản về ngôn ngữ.

Tôi học được nhiều hơn rất nhiều so với những gì tôi hình dung bởi vì thầy đã giảng rất rõ ràng và dễ hiểu. Tôi thích quy tắc ứng xử đội nhóm, yêu cách thầy chia sẻ với mọi người theo cách thật trực tiếp và chân tình. Cảm ơn thầy rất nhiều.

Heike Bauer

Trước khi tham dự chương trình tôi không nhận thức được rằng tôi đang làm việc mà thiếu bối cảnh vững chắc và khóa học này cho phép tôi hiểu cấu trúc cần thiết để vận hành một doanh nghiệp bền vững,

Có được một ý tưởng là tốt nhưng đó chỉ là một phần của quá trình và tôi đã được khai sáng bởi 2 ngày học, bây giờ tôi cảm thấy định hướng rõ ràng cho Cabral Mercer London!! Cảm thấy thực yên bình!

Cabral Mercer
Cabral Mercer London

Bối cảnh thực tuyệt vời, giá trị mà thầy cho chúng tôi thực quá lớn. Tôi thực sự vui mừng khi được học từ thầy và thầy đã làm nên sự khác biệt cho chủ doanh nghiệp và doanh nhân.

Gracjan Kleger
Founder, Gracjan Kleger International

Mac là người thầy tuyệt vời. Tôi đã làm việc cùng thầy trong vòng 5 tháng và với sự giúp đỡ của thầy tôi đã tăng doanh số bán hàng lên 80%. Điều này đem lại cho công ty tôi thêm lợi nhuận £3500 mỗi tháng. Hiện tại tôi đang tập trung vào hệ thống hóa doanh nghiệp để từ đó tôi không cần có mặt ở đó mà vẫn có thể bán hàng đều đặn. Cảm ơn rất nhiều vì sự hỗ trợ của thầy.

Leandro Marcondes
Owner, Cortisso Accommodation Services

Trước khi đến với lớp học MBA tôi đã có ý tưởng làm sao để tiếp cận thị trường nhưng đó mới chỉ là bức tranh tổng quát. Trải nghiệm trò chơi mà chúng tôi chơi trong lớp đã dạy tôi bài học tuyệt vời về bản thân và giúp tôi nhận ra điều tôi cần làm nhất trong lúc này là học cách xây dựng đội nhóm vô địch.

Lớp học cuối tuần tuyệt vời, vô vàn những kỹ thuật để áp dụng và kiến thức để đưa vào thực tế ngay lập tực. Tôi tự tin để hành động ngay bây giờ, để xây dựng thương hiệu cũng như tạo một bối cảnh tuyệt vời.

Cảm ơn, cảm ơn rất nhiều. Tôi vô cùng biết ơn những trải nghiệm vô giá này!

Kasia Lukasz
Director, Sinless Foods

Trước khi đến đây, tôi rất rụt rè. Sau trải nghiệm 2 ngày học, chia sẻ với mọi người và nói chuyện trực tiếp với Mac Attram tôi cảm thấy rất tự tin trong công việc kinh doanh của mình. Tôi đã có chiến lược và đã sẵn sàng để tiến lên và phát triển. Cảm ơn.

Yolanda Lucas Bravo

 Trước khi tham dự MBA, tôi đã thực sự biết ơn câu lạc bộ doanh nhận VIP, chúng tôi đã được đưa tới một tầm cao kinh doanh mới.

Tuy nhiên trong khóa MBA, tôi đã học được rất nhiều về mối quan hệ của bản thân với đội nhóm và cách làm thế với để đi sâu vào chi tiết trong công việc kinh doanh. Khóa đào tạo đã cho tôi tự tin để đưa dịch vụ của mình tới hàng ngàn người.

Marie-Janine Saris
Sangha Global

Lời mời đặc biệt từ Mac Attram…

Bạn thân mến,

Cho tôi hỏi bạn vài câu hỏi sau…

1. Bạn có đang vật lộn để khởi nghiệp kinh doanh hay loay hoay tìm hướng để phát triển công việc kinh doanh một cách bền vững?

2. Bạn đã từng trải nhiều lần thất vọng trong kinh doanh mà nhiều lúc tưởng chừng như muốn từ bỏ - ấy thế nhưng tinh thần doanh nhân đã giúp bạn tiến lên phía trước, dù mọi chuyện có thế nào?

3. Bạn có cảm thấy thu nhập đến từ doanh nghiệp của bạn thì thực tuyệt vời – nhưng bởi vì doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào bạn quá nhiều nên bạn cảm thấy bị cuốn vào công việc kinh doanh của mình?

4. Bạn có muốn nhân đôi hoặc nhân ba thu nhập của bạn trong vòng 12 tháng tới?

5. Và cuối cùng, bạn có muốn nhân đôi hoặc nhân ba thời gian rảnh rỗi để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn với những người yêu thương?

Cảm ơn bạn – bây giờ nếu bạn trả lời CÓ tới một hay nhiều câu hỏi trên, thì đây là khóa học dành cho bạn…

"MBA" khóa học đào tạo trực tiếp 2 ngày chuyên sâu, ở đó bạn có thể học những chiến lược, công cụ đã được chứng minh bởi các triệu phú để chuyển đổi công việc kinh doanh thành dòng tiền tạo ra tài sản mà có thể vận hành cả khi thiếu bạn....

Và điều này cho phép bạn tận hưởng sụ giàu có, tự do và sống theo phong cách sống bạn mong muốn.

Chương trình này dành cho

Chương trình này KHÔNG dành cho những người không hành động, những người hài lòng với tình trạng doanh nghiệp hiện tại của và những người không muốn tạo ra bất cứ thay đổi nào. Nếu đó là bạn thì làm ơn đừng đọc nữa.

Nhưng, nếu bạn là MỘT START-UP

Nếu bạn bắt đầu doanh nghiệp riêng – hoặc nghĩ tới việc khởi sự một công việc kinh doanh – thì khóa đào tạo này là thực sự cần thiết với bạn.

Bạn không chỉ khám phá ra cách làm thế nào để tránh những sai lầm mà rất nhiều doanh nghiệp vướng phải mà còn học được cách khởi nghiệp công nghiệp kinh doanh mới với những chiến lược hiệu quả đã được chứng minh trên thế giới để tạo nên thành công mà bạn xứng đáng được hưởng

Đừng để quá muộn màng giống như rất nhiều doanh nghiệp khác – bây giờ là lúc ứng dụng những kĩ năng hàng đầu thế giới vào doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp

Thì đây là chương trình sẽ cho bạn, những chiến lược hiệu quả nhất đã được chứng minh trên thế giới để phát triển và hệ thống hóa doanh nghiệp của bạn – giúp bạn có nhiều tiền hơn và nhiều thời gian hơn. 

Hầu hết doanh nghiệp đang vận hành kém hơn 30% công suất. Đây thực là sự lãng phí đáng thất vọng. Có nghĩa là bạn có thể mất kha khá lợi nhuận mỗi tháng. Bởi vì chúng ta quá gắn bó với doanh nghiệp của mình.

Nên đó cũng có thể là thử thách khiến chúng ta không nhìn thấy những cơ hội đang nằm ngay trước mắt.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn…

Hoặc là bạn đã thử theo nhiều hướng tiếp cận khác nhau mà không thành công theo hướng bạn mong đợi, hoặc bạn bị thất vọng bởi thiếu yếu tố kinh doanh mới để phát triển doanh nghiệp.

Đã đến lúc bạn đầu tư thời gian cùng chúng tôi ở chương trình này để nhận được những giá trị đích thực cho doanh nghiệp của bạn.

Bán hàng xuất sắc, Marketing và Quản lý dòng tiền là những cách nhanh chóng nhất để chuyển đổi bất cứ doanh nghiệp nào.

Thực tế là, chúng ta sẽ chia sẻ những chiến lược bán hàng, Marketing và kinh doanh thành công với nhau và điều này hoàn toàn MIỄN PHÍ để áp dụng.

NỘI DUNG KHÓA HỌC
 • Những công thức đã được chứng minh để GIA TĂNG DOANH THU BÁN HÀNG VÀ LỢI NHUẬN 15 - 200% trong vòng 6 tháng hoặc ít hơn.
 • Tạo ra một QUY TẮC ỨNG XỬ ĐỘI NHÓM chuẩn cho bạn và đội nhóm của bạn - giúp doanh nghiệp của bạn phát triển, cho dù dưới áp lực cạnh tranh cao.
 • Học được cách làm thế nào để XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ ĐỘI NHÓM một cách hiệu quả - để bạn và đội nhóm của bạn giảm thiểu áp lực.
 • Tạo dựng BỐI CẢNH VỮNG CHẮC cho bạn và doanh nghiệp của bạn - để doanh nghiệp của bạn tồn tại và phát triển trong bất kì điều kiện thị trường nào.
 • Học được cách làm thế nào để phát triển TƯ DUY NHÀ VÔ ĐỊCH để bạn có thể trở nên KHÔNG THỂ ĐÁNH BẠI.
 • Học được SỰ RÕ RÀNG và TỰ TIN để phát triển doanh nghiệp của bạn - và CẤU TRÚC doanh nghiệp để cho bạn thu nhập và phong cách sống mà bạn hằng mong muốn.
 • Khám phá bí mật tạo ra KẾT QUẢ LỚN HƠN và TỐT HƠN trong thời gian ngắn hơn để bạn đến được nơi bạn muốn nhanh hơn.
 • HỆ THỐNG HÓA doanh nghiệp của bạn - để bạn có thể làm việc và phát triển mà KHÔNG CẦN BẠN...nếu bạn muốn.
 • GIA TĂNG KIỂM SOÁT doanh thu bán hàng, lợi nhuận và dòng tiền - để bạn có được bình yên trong tâm hồn cùng công việc kinh doanh của mình.
 • Phát triển KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG CHIẾN LƯỢC cho 3 tháng tới - giúp bạn tạo dựng đà phát triển, giữ bạn tập trung đưa doanh nghiệp của bạn thành công nhanh hơn.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa

Venue, Dates & Times

Thời gian

05 - 06.07.2017

Địa điểm

Hồ Chí Minh

Vé tham dự có hạn

Bây giờ, lớp học của chúng tôi giới hạn chỉ cho 60 người

Vì chúng tôi mong muốn giữ lớp học ở quy mô nhỏ, để bạn có thể học hỏi và trao đổi với nhau tốt nhất.

Hiện tại đã có 32 người đăng ký tham dự khóa học, bởi vậy các anh chị còn đang cân nhắn hãy mau chóng đăng ký… 

Bởi chúng tôi vận hành theo nguyên tắc ĐẾN TRƯỚC – PHỤC VỤ TRƯỚC – do vậy chỉ khi chúng tôi đã có 60 chỗ trong lớp – chúng tôi sẽ không nhận đăng ký thêm nữa, nên hãy chắc chắn rằng bạn đã có suất tham dự. 

Để giữ chỗ cho khóa học và không bỏ lỡ cơ hội tham dự khóa đào tạo tuyệt vời này, vui lòng xác nhận tham dự ngay khi có thể.

Mac Attram là ai?

Mac Attram
CEO & Founder
MindSpace Business Growth

Mac Attram là nhà sáng lập của tập đoàn MindSpace Business Growth.

Ông được biết đến như là chuyên gia kinh doanh và huấn luyện tư vấn cho các chủ doanh nghiệp

Mac nổi tiếng trong việc giúp các chủ doanh nghiệp gia tăng doanh thu bán hàng từ 20%-200% chỉ trong vài tháng cũng như thực hành quy trình tốt hơn, xây dựng được đội nhóm thành công để họ có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn trong cuộc đời của họ.

Mac có nhiều năm thử thách và thất bại trong kinh doanh trước khi khám phá ra điều gì thực sự hiệu quả!

Sự kiên trì của Mac hơn 30 năm qua trong võ thuật tổng hợp đã giúp ông rèn luyện tính tập trung và kỷ luật, đó là hình mẫu ông đưa vào mọi lĩnh vực cuộc sống bao gồm cả trong kinh doanh.

Trong vòng 14 năm qua ông đã phát triển vàbán rất nhiều công ty sinh lợi nhuận.. Ông là tác giả và nhà đào tạo đã nhận được rất nhiều giải thưởng và được các phương tiện truyền thông TV, tạp chí, báo vinh danh là “chuyên gia tư vấn

Năm 2013 Mac được trao giải “Nhà huấn luyện xuất sắc của năm” tại Anh.

Những nguyên tắc ông học được trong kinh doanh và bây giờ ông sử dụng để dạy lại mọi người đã giúp ông và học viên của ông kiếm được hàng triệu đô.

Ông đã đào tạo và huấn luyện hàng ngàn chủ doanh nghiệp và cá nhân ở trên 15 quốc gia trên toàn thế giới và ông đã đứng chung sân khấu với những diễn giả, nhà đào tạo hàng đầu, bao gồm Robert Kiyosaki, T.Harv Eker, Blair Singer, Bill Walsh, Keith Cunningham, James Caan, Duncan Bannatyne và Les Brown.

Mac có bằng MBA và là giảng viên của trường Open University Business School (London).

Mac Attram with Harv Eker

HẠNG VÉ VÀ QUYỀN LỢI...

Vé VIP: 13.980.000 VND


1. Check-in khu vực VIP

2. Ngồi khu vực VIP

3. Tài liệu học

4. Coaching, hỏi đáp trực tiếp 1h cùng Mac Attram

5. Học qua Webinar trong 12 tháng cùng Mac Attram

6. Tặng 01 vé VIP tham dự khóa học TƯ DUY TRIỆU PHÚ 09/2017

7. Pre-training bộ công cụ huấn luyện trước chương trình

VÉ GENERAL: 8.980.000 VND


1. Check-in khu vực thường

2. Ngồi khu vực thường

3. Tài liệu học

4. Pre-training bộ công cụ huấn luyện trước chương trình

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ VÔ CÙNG ĐẶC BIỆT
DÀNH CHO 15 NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN
Click vào nút đăng ký dưới đây

HOTLINE: 0966 320 231 (Lan Anh) / 0906 851 677 (Kha)

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG...

Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng

Chúng tôi tin rằng hai ngày học này vô cùng cần thiết với bạn và doanh nghiệp của bạn, và chúng tôi sẵn sàng cam kết:

Nếu cuối ngày đầu tiên trong chương trình học, chúng tôi chưa thuyết phục được bạn rằng chương trình đáng giá 10 lần học phí bạn bỏ ra - bạn có thể giữ toàn bộ tài liệu, rời khỏi chương trình và chúng tôi sẽ hoàn lại học phí cho bạn.

Tại sao chúng tôi tạo ra sự cam kết mạnh mẽ này

Bởi vì chúng tôi muốn làm bất cứ điều gì để mong bạn không bỏ lỡ vé tham dự chương trình này, mặc dù điều này là rất rủi ro cho chúng tôi

Chúng tôi mong muốn cam kết để chứng minh bạn sẽ tham dự cho 2 ngày, bạn sẽ bắt đầu chuyển đổi công việc kinh doanh của mình mãi mãi để tạo ra sự tự do, thu nhập và phong cách sống bạn mong muốn.


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP...

 • q-iconNếu tôi không tham dự được đợt này? Liệu tôi còn có ngày nào khác để tham dự?

  Chúng tôi chỉ tổ chức chương trình này 2 lần một năm – một lần tại London/Europe và một lần tại Malaysia. Chúng tôi khuyến khích anh chị cố gắng thu xếp để có thể tham dự chương trình này – dù phải làm gì đi chăng nữa. Khóa học sẽ thực sự giúp bạn chuyển doanh nghiệp và đời sống tài chính của bạn tới một tầm cao mới.

 • q-iconTôi có câu hỏi mong được giải đáp. Tôi có thể liên hệ với ạ?

  Vui lòng liên hệ văn phòng chúng tôi bằng cách email tới info@babylons.com.vn hoặc gọi tới số 0966 320 231 (Lan Anh) / 0906 851 677 (Ms. Kha), chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ bạn.

 • q-iconĐiều này thật tuyệt…nhưng sẽ thực sự hữu ích cho tôi và doanh nghiệp của tôi chứ?

  Đây là khóa học đã được kiểm nghiệm và kiểm chứng thành công cho hàng trăm chủ doanh nghiệp trên thế giới và tôi tin khóa học này cũng sẽ hữu ích cho bạn.

 • q-iconTôi không có bất cứ doanh nghiệp nào, nhưng tôi muốn khởi nghiệp. Liệu đây có phải khóa học tôi nên tham dự?

  Vậy thì đây là khóa học lý tưởng với bạn bởi vì khóa học sẽ giúp bạn bắt đầu công việc kinh doanh với nền tảng vững chắc vậy bạn sẽ thành công hơn nhiều từ khi khởi đầu.

  Sở hữu doanh nghiệp riêng là một trong những cách tốt nhất để tăng thu nhập và sự giàu có…và chúng tôi sẽ chỉ bạn chính xác cách làm thế nào để tạo ra tài sản và lợi nhuận, cách doanh nghiệp tự vận hành mà không cần đến bạn.

 • q-iconTôi đã làm kinh doanh nhiều năm. Thì đây có phải là chương trình thích hợp với tôi?

  Đây là khóa học lý tưởng cho bạn bởi vì khóa học sẽ giúp bạn vượt qua và xử lý vấn đề mà kìm hãm bạn.

  Nếu doanh nghiệp của bạn chưa đưa lại thu nhập và phong cách bạn khao khát, thì có thể có điều gì đó sai…đó là lý do tại sao bạn PHẢI tham dự, để chúng tôi có thể giúp bạn có được bước đột phá cần thiết.

  Bây giờ nếu doanh nghiệp của bạn đang thực sự vận hành tốt trong lĩnh vực bán hàng và chúng tôi sẽ đưa bạn lên tầm cao mới. Trong nhiều trường hợp điều này có nghĩa là bạn cần tập trung hệ thống hóa doanh nghiệp để doanh nghiệp có thể tự vận hành không có bạn và hỗ trợ một đội nhóm lớn hơn. Điều này thực sự quan trọng nếu bạn đang lên kế hoạch để bán doanh nghiệp của mình trong tương lai.

 • q-iconTôi có thể đưa đối tác kinh doanh của tôi đi cùng không?

  Câu hỏi tuyệt vời! chúng tôi khuyến khích bạn đưa đối tác kinh doanh hoặc vợ/chồng để bạn có thể học và phát triển cùng nhau.

  Điều này thực sự quan trọng để duy trì đà thực hành những gì bạn được học sau chương trình.

  Mỗi học viên đều cần phải có vé, nên hãy chắc chắn đảm bảo mua vé cho cả bạn của mình.

05 - 06.07.2017 Hồ Chí Minh, Việt Nam

EMAIL CHO CHÚNG TÔI TỚI info@babylons.com.vn hoặc gọi tới số:
Hà Nội: 0966 320 231 (Lan Anh)
Hồ Chí Minh: 0906 851 677 (Kha)