T.harv Eker

TỪ CON SỐ KHÔNG TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ CHỈ TRONG VÒNG 2 NĂM RƯỠI

Áp dụng những nguyên tắc mà ông giảng dạy, T. Harv Eker đã từ con số không trở thành triệu phú chỉ trong vòng 2 năm rưỡi! Ông đã sử dụng thương hiệu độc đáo "Sự thông minh đường phố cùng với trái tim”. T. Harv Eker là người sáng lập và là giám đốc công ty Peak Potentials Training, công ty về phát triển con người thành công nhất ở Bắc Mỹ.

 

 

Năng lượng dồi dào và lối nói đi thẳng vào vấn đề của Eker luôn thu hút sự chú ý của khán giả. Phương châm của T. Harv Eker là "nói chuyện rất rẻ" và khả năng độc đáo của ông là khiến cho mọi người bắt tay vào "hành động" trong thế giới thực để sản xuất ra thành công thực sự.

Eker là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất: Bí mật của triệu phú (Secret of the Millionaire Mind) và Làm giàu nhanh chóng (Speed W ealth). Ông cũng đã phát triển một số khóa học được đánh giá cao như Tư duy triệu phú (The Millionaire Mind Intensive), Những phương hướng của cuộc đời (Life Directions), Khoá đào tạo thuật sĩ (Wizard) và Huấn luyện nhà huấn luyện (Train the Trainer). Ông cũng là nhà sản xuất và huấn luyện viên của chương trình huấn luyện nổi tiếng thế giới “Trại huấn luyện chiến binh giác ngộ” (Enlightened Warrior

T. Harv Eker là con trai của những người nhập cư châu Âu đã đến Bắc Mỹ với toàn bộ tài sản chỉ vỏn vẹn 30 $. Ông lớn lên ở Toronto, nhưng dành hầu hết những năm trưởng thành tại Mỹ. Tiền là một thứ rất hiếm hoi trong suốt thời thơ ấu của ông vì vậy Eker bắt đầu làm việc khi ông 13 tuổi. Khi là một thiếu niên ông đã đi giao báo, bán kem, bán hàng tại hội chợ, và các loại kem chống nắng tại bãi biển. Sau một năm tại Đại học York, ông quyết định dành thời gian để theo đuổi giấc mơ trở thành triệu phú.

Những năm đầu thời thanh niên, ông sống ở 5 thành phố khác nhau, bao gồm cả Lake Tahoe và Ft. Lauderdale. Ông làm rất nhiều công việc và bắt đầu hơn chục ngành nghề khác nhau, nhưng dù có làm gì hay làm việc chăm chỉ thế nào đi nữa, Cuối cùng sau nhiều năm thất vọng, Eker đã trúng số. Ông mở một trong những cửa hàng bán lẻ đồ thể thao đầu tiên ở Bắc Mỹ và mở rộng kinh doanh ra mười cửa hàng chỉ trong vòng 2 năm rưỡi. Sau đó, ông đã bán một phần công ty cho một công ty khác trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất trên tạp chí Fortune.

Với việc bán cổ phần, Eker đã đạt ước mơ của mình. Cuối cùng ông đã là một triệu phú. Tuy nhiên, trong vòng chưa đầy hai năm, toàn bộ số tiền đã biến mất. Do sự kết hợp giữa những khoản đầu tư sai lầm và chi tiêu không kiểm soát, Eker đã trở lại vạch xuất phát ban đầu... một lần nữa. Đó cũng chính là thời điểm Eker bắt đầu phát triển học thuyết của ông về mối quan hệ giữa tinh thần và cảm xúc của con người với tiền bạc. Ông nhận ra rằng "bộ

điều chỉnh tiền bạc bên trong" của mình đã được đặt cho một số tiền cụ thể về thành công tài chính, và những người khác cũng có một điểm thiết lập tài chính sẵn có. Phát hiện sâu sắc nhất của ông là kế hoạch chi tiết số tiền này có thể thay đổi. Sử dụng các nguyên tắc và thực tiễn nêu ra trong cuốn sách của mình, “Bí mật của triệu phú”, Eker đã thiết lập lại kế hoạch chi tiết riêng để không chỉ tạo ra thành công mà còn duy trì, phát triển nó và trở thành một triệu phú.

Trong suốt những năm tháng nỗ lực không ngừng, Eker đã nguyện rằng nếu ông trở nên giàu có, ông cũng sẽ giúp những người khác đạt được điều đó. Và ông đã giữ được lời hứa của mình. Ngày nay, ông là chủ tịch của Peak Potentials Training, một trong những công ty hội thảo lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Ông đã tác động vào cuộc sống của hơn 500.000 người và giúp họ tiến gần hơn đến mục tiêu về tự do tài chính thực sự.

Gần 1 triệu người đến từ khắp nơi trên thế giới để tham dự hội thảo của T. Harv Eker. Các sự kiện của ông làm thay đổi cuộc sống của mọi người!