Blair Singer

CHUYÊN GIA BÁN HÀNG #1, DIỄN GIẢ NỔI TIẾNG VÀ CỐ VẤN CỦA ROBERT KYIOSAKI

Có một sự thật không thể chối cãi. Để trở nên thành công và giàu có trong kinh doanh, kĩ năng sống còn của bạn phải là khả năng giao tiếp, bán hàng, và dạy những người khác phương pháp bán hàng hiệu quả.

 

Thứ hai, để xây dựng một doanh nghiệp thành công thì bạn cũng phải biết xây dựng một đội ngũ bán hàng xuất sắc có thể chiến đấu trong mọi hoàn cảnh. Blair Singer đã giúp các cá nhân và công ty trên toàn thế giới gia tăng doanh thu bằng cách chia sẻ những bí quyết của ông trong việc sử dụng những yếu tố then chốt này. Chính công việc của ông đã giúp hàng ngàn người đạt được lợi nhuận và sự tăng trưởng chưa từng thấy, cũng như tự do về tài chính. Chìa khóa ở đây nằm ở kĩ năng lãnh đạo. Nếu người đứng đầu tổ chức có thể bán hàng và truyền dạy tinh thần làm chủ, sự đáng tin cậy cũng như tinh thần đồng đội vào doanh nghiệp của mình, thu nhập sẽ gia tăng. Còn không thì kết quả chỉ là sự thất bại. 

Là người kích thích sự thay đổi trong các cá nhân và tổ chức, một nhà đào tạo và diễn giả giàu năng lượng, điều khiến Blair Singer khác biệt nằm ở những kết quả tức thời mà bền vững. Phương pháp của ông là truyền nguồn cảm hứng mạnh mẽ và giàu năng lượng. Sức ảnh hưởng và khả năng đặc biệt của ông khiến hàng ngàn nhóm người và tổ chức phải thay đổi hành vi tức thời, để tạo nên những thành quả vượt bậc chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Năm 2001, Blair Singer xuất bản SalesDogs®: một bí quyết thành công trong kĩ năng bàn hàng và giao tiếp đã giúp cho hàng ngàn người trên thế giới gia tăng thu nhập. Bí quyết này đề cao những sở trường riêng biệt của một cá nhân hay đội nhóm, và sử dụng những sở trường đó để tạo nên kết quả tích cực, không chỉ thu nhập mà còn sự viên mãn.

Sau khi phát triển những phương pháp SalesDogs ra toàn cầu, Blair thành lập và điều hành một công việc kinh doanh nhượng quyền về mảng đào tạo mang tính quốc tế, có tên SalesPartners WorldwideTM. Với các chi nhánh trải dài trên toàn nước Mỹ, Canada, châu Á và Úc, SalesPartners Worldwide đã đem đến những phương pháp hiệu quả giúp hàng ngàn cá nhân và doanh nghiệp gia tăng thu nhập thông qua việc xây dựng những đội nhóm xuất sắc và phát triển doanh số bán hàng.

Theo Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất New York Times, kĩ năng bán hàng và giao tiếp là một trong những yếu tố then chốt của việc kinh doanh thành công. Được đích thân Kiyosaki lựa chọn cho đội nhóm kinh doanh của mình, Blair Singer là tác giả của một trong ba cuốn sách trong xê-ri bán chạy nhất Rich Dad’s AdvisorsTM - “SalesDogs” (Người bán hàng tinh ranh) - You Do Not Have to be an Attack Dog to be Successful in Sales (Để không cần sự láu cá cũng có thể bán hàng thành công), The ABC’s of How to Build a Business Team That Wins” (Xây dựng đội nhóm kinh doanh bất khả chiến bại) và “Little Voice” Mastery (Làm chủ giọng nói nhỏ bên trong) – Làm sao để làm chủ những giọng nói trong đầu chỉ trong vòng 30 giây – và sống một cuộc sống tuyệt diệu! 

Từ năm 1987, Blair Singer đã làm việc cùng với hàng vạn cá nhân và tổ chức, từ những công ty thuộc tốp Fortune 500 cho đến những đại lý bán hàng nhỏ lẻ, những người bán hàng trực tiếp cho đến các tư nhân, giúp họ đạt được doanh số bán hàng, hiệu suất làm việc và những dòng tiền phi thường. Blair vẫn đang điều hành hàng ngàn khóa học lớn nhỏ ở quy mô từ 3 cho đến 300, hoặc hơn 10,000 người. Khách hàng của ông trung bình đạt được từ 34% đến 260% sự gia tăng doanh thu chỉ trong vài tháng. 

Chương trình của ông hiện phát triển trên hơn hai mươi nước và xuyên suốt năm châu lục, phát triển rộng rãi ở Singapore, Hong Kong, Đông Nam Á, Úc cũng như xung quanh châu Á Thái Bình Dương. Trước kia, Blair từng nằm trong tốp đầu những người bán hàng giỏi nhất UNISYS và sau đó trình diễn một cách xuất sắc trong việc bán phần mềm, kế toán tự động, vận chuyển hàng không và hậu cần - trong vị trí của một một nhân viên rồi.

sau đó là doanh nhân.