Cảm nhận học viên tham gia khóa học Khai phá sức mạnh tiềm ẩn Singapore 3-8.09.2009

Khóa học “Khai phá sức mạnh tiềm ẩn” tại Singapore ( 3-8.9.09 )

1. Phạm Thanh Hải - Chủ tịch hội đồng QT IDT
Khóa học giúp tôi nhận thức được rằng mình nên tiếp xúc với những người thành công trên thế giới hơn nữa để mở rộng tầm mắt và học tập được nhiều điều có thể áp dụng vào định hướng, chiến lược của công ty hơn.

2. Lê Thị Hải Yến - Giám đốc IDT
Một số dự án của công ty đã được rút ngắn thời gian triển khai từ 5 năm xuống 3 năm. Chúng tôi tin rằng với sự tự tin, khai phá sức mạnh tiềm ẩn bên trong mỗi cá nhân tối đa, các dự án sẽ thu được thành công rực rỡ.

3. Lê Hoài Nam - Giám đốc dự án Cty Techcomvina
Toàn bộ đội ngũ nhân viên công ty tôi đã được truyền lửa, say Yes mỗi ngày. Thời gian tới chúng tôi sẽ đầu tư mạnh vào một số lĩnh vực mới.

4. Đỗ Thị Thu Hiền - Quản lý chuỗi nhà hàng Sỹ Phú tại Hà Nội
Sau khóa học, tôi và gia đình đã lập kế hoạch mở thêm 1 nhà hàng nữa tại HN và tương lai gần sẽ có chuỗi nhà hàng Sỹ Phú tại TP.HCM. Chị tôi đã đăng ký khóa học của Anthony Robbins tại đảo Tuynidi vào tháng 12 tới và đã có vinh dự được chụp ảnh với diễn giả truyền lửa số 1 thế giới này.

5. Phạm Quang Minh - Thủ lĩnh Công ty TNHH Noni Vina chi nhánh HN
Ngay từ lúc trên máy bay trờ về VN, tôi và các đồng nghiệp đã lên kế hoạch để thay đổi và làm mới hệ thống của mình.

6.Đinh Văn Lộc-Giám đốc Tân An Phúc JSC.,
Sau khóa học tôi đã có thêm nhiều kiến thức về bảo vệ sức khỏe: ăn nhiều rau hơn, uống trà O2. Anh Hùng đi cùng tôi đã từ bỏ được thói quen hút thuốc, truyền cảm hứng làm việc cho 1500 công nhân tại Công ty mình quản lý.

7. Trần Đức Minh - Giám đốc Event Công ty TNHH Noni Vina HN
Tôi đã học được nhiều kiến thức về tổ chức event và đã lên kế hoạch cho đồng nghiệp của mình có 3 ngày tại VN được sống như không khí của khóa học tại Singapore vừa qua.

8. Lê Đức Tuấn - Ủy viên Hội đồng QT IDT
Phần Anthony Robbins chia sẻ về sức khỏe rất bổ ích đối với tôi. Sau chuyến đi, bây giờ mỗi ngày tôi đều dành 10 phút vào buổi sáng để tập thể dục theo bài mà ông đã dạy.

9.Lê Dũng - Phó giám đốc IDT
Khai phá sức mạnh tiềm ẩn là điều tôi đã tìm được sau khóa học. Sức khỏe-phần chia sẻ cuối cùng trong ngày 4 mà Tony truyền đạt đã giúp tôi có động lực tập thể dục nhiều hơn. Sau khi về nhà, tôi đã khởi xướng thành lập đội Tennis cho các học viên tham gia vừa giúp tăng cường sức khỏe lại có cơ hội giao lưu cùng nhiều người thành công trong đoàn.

10.Nguyễn Chiến Thắng - TP Kinh doanh- Zamil Steel Group
Rất cám ơn về chuyến đi học tập lần này.Tôi đã thay đổi về nhận thức và đang lên kế hoạch cho tương lai của mình. Rất mong mọi người luôn giữ tinh thần Robin và cùng chia sẻ để cùng STEP UP.

11. Lê Thu Trang - Phân phối viên - Công ty TNHH Noni Vina chi nhánh HN
Sau phần đi trên than hồng trong ngày 1 đã giúp tôi vượt qua nỗi sợ hãi và giờ đây tôi có thể tự tin hơn, để làm bất cứ điều gì tôi muốn.

12.Nguyễn Mạnh Hưng - Chuyên viên tư vấn Công ty BĐS An Khang
Khóa học ngày thứ 3 đã giúp tôi đặt cho mình một tầm cao mới. Trước đây tôi chỉ nghĩ mình sẽ nỗ lực để mua nhà, mua xe, giúp cho cuộc sống của mình giàu có, sung túc hơn. Nhưng giờ đây tôi còn nghĩ tới mẹ tôi-người đã vất vả nuôi tôi hơn 20 năm nay. Tôi sẽ phấn đấu để mẹ tôi có một cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc hơn nữa.