Cảm nhận học viên tham gia khóa học Duy Triệu Phú 11-13.03.2011 tại Việt Nam

BUỔI GẶP MẶT - CHIA SẺ NHỮNG BÀI HỌC, CẢM XÚC TỪ KHÓA HỌC
 
TƯ DUY TRIỆU PHÚ

TẠI VIỆT NAM (11-13.03.2011) VỪA QUA
header.jpg
Anh chị thân mến,
Chúc mừng anh chị đã hoàn thành khóa học "Tư Duy Triệu Phú - Millionaire Mind Intensive" Lần Đầu Tiên tại Việt Nam (11-13.03.2011). Chắc hẳn nhiều anh chị vẫn còn đọng lại nguyên vẹn những cảm nhận, cảm xúc, những bài học thu được trong 3 ngày khóa học tuyệt vời cùng Adam Markel và Marcus de Maria

Trong 3 ngày tuyệt vời anh chị đã làm chủ trò chơi về đồng tiền.

Trong chương trình Tư Duy Triệu Phú, anh chị đã được truyền năng lượng bởi những bài tập thay đổi và sự tự do trong cuộc sống, nhưng liệu anh chị có thể duy trì được những năng lượng đó.

Và đây là cách để bạn phát huy được những gì đã học trong suốt 3 ngày: Làm theo cuốn sách bài tập 90 ngày để trở nên thịnh vượng, đây là một cách thiết thực để gữ được sự quyết tâm và thay đổi mãi mãi. Ngày qua ngày, hãy đảm bảo rằng những thái độ mới và nguyên tắc mới của bạn đang là cội rễ của sự thay đổi trong cuộc sống của bạn. Anh chị hãy đọc tuyên bố, VAK, viết ra 5 thành công trong ngày,...( Hãy sử dụng quyển sách màu tím hàng ngày). Chắc chắn những bài tập đơn giản này sẽ giúp các anh chị thực sự thay đổi về suy nghĩ và tài chính, giống như rất nhiều học viên của Tư Duy Triệu Phú những khóa trước.Hãy thiết lập Hệ thống 6 chiếc lọ (hoặc 6 tài khoản) của bạn! Hãy loại bỏ những thói quen cũ và bắt đầu hình thành những thói quen mới.

Sự kiện mà anh chị vừa tham gia chắc chắn sẽ là một mốc thay đổi bởi vì bạn sẽ dành được THÀNH CÔNG bằng cách sử dụng những quy tắc được học trong khóa học này.

Để giúp anh chị giữ vững năng lượng từ khóa học Tư Duy Triệu Phú, Cty CP Babylons tổ chức buổi gặp mặt các anh chị đã tham gia khóa học Tư Duy Triệu Phú tại Việt Nam năm 2011. Công ty chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp các anh chị đã tham gia khóa học Tư Duy Triệu Phú tới tham dự chương trình này, để cùng nhau ôn lại những bài học trong khóa học. (Các anh chị tham gia khóa học Tư Duy Triệu Phú được mời tham gia chương trình này không phải đóng phí.)

 

"GẶP MẶT HỌC VIÊN KHÓA HỌC

TƯ DUY TRIỆU PHÚ"


Thời gian: 18h30, chủ nhật, ngày 27.03.2011
Địa điểm: Phòng Hội Thảo, Trung tâm Phụ nữ & Phát triển, 20 Thụy Khuê, Hà Nộ
Phí tham gia: Anh chị đã tham gia khóa Tư Duy Triệu Phú không phải đóng phí
Các anh chị không phải là học viên khóa Tư Duy Triệu Phú phí tham gia là: 100.000 đồng

Số lượng ghế có hạn

VUI LÒNG GỌI (04)62764 644/665/671 ĐỂ ĐĂNG KÝ TRƯỚC

 

Người nghèo muốn mình trở nên giàu có. Người giàu cam kết mình phải giàu có.

Anh chị có thể xem ảnh khóa học tại: http://babylons.com.vn/gallery/278.html

Cảm nhận của các học viên sau khóa học

 

Trân trọng kính mời

BABYLONS JSC

Phòng 1702B, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Hà Nội

Điện thoại: (04) 6276 4644 / 6276 4665 * Fax: (04) 6276 4667

Email: * www.babylons.com.vn