Cảm nhận học viên tham gia khóa học Trường Kinh Doanh Du Kích (25-29/5/2011) tại Singapore

Comments of GBI 

Thật tuyệt vời!!!

Đó là 3 từ mà tôi muốn nói!

Do quá bận rộn trong kinh doanh, tôi có ý định để lần sau sẽ đi học, nhưng cuối cùng tôi nghĩ đến chi phí cơ hội và tôi đã quyết định đi (cách hôm đi có vài ngày). Tôi nghĩ đó là quyết định tuyệt vời nhất trong vài quyết định hệ trọng của cuộc đời tôi. Không sao tả hết!

Cám ơn Alex, Robert, công ty CP Babylons và cộng sự!

Nguyễn Xuân Tuấn

Chủ doanh nghiệp

Công ty CP TuanHoa FAQ

 

 

GBI là khóa học tuyệt vời nhất về kinh doanh và marketing tôi đã từng học.

Alex đã cháy hết mình để tôi có thể học được nhiều hơn. Tôi thật sự đã ngửi thấy mùi tiền khi anh ấy dạy về marketing, đặc biệt là làm thế nào để viết quảng cáo… Nó thật sự đã giúp tôi thay đổi. Tôi tin chắc rằng kết quả kinh doanh của công ty tôi sẽ tăng trưởng mạnh và có bước nhảy vọt.

Trần Ngọc Quang

Kinh doanh

 

 

 

  1. Khóa học cung cấp những bí quyết trong xây dựng hệ thống, thương thảo, marketing, quảng cáo online và ngôn ngữ ảnh hưởng.
  2. Giảng viên tạo môi trường thân thiện để tôi giao lưu với mọi người, học hỏi kinh nghiệm từ những người thành công
  3. Giảng viên khích lệ và tạo động lực để tôi quyết tâm đưa ra commitment và tôn trọng nó
  4. Rút ngắn thời lượng của “ngôn ngữ ảnh hưởng” và “online marketing”

 

Phạm Thị Chi

Luật sư

Công ty CP Hùng Đức

 

 

 

Sau khóa học tôi thay đổi tâm thức kinh doanh hoàn toàn, từ trước đến bây giờ tôi làm những gì mà tôi nghĩ , mà nó không xuất phát được từ trái tim. Được gặp mọi người từ các nước khác nhau, được chia sẻ những điều mình chưa biết, tất cả mọi người như sống trong cùng thế giới và không có biên giới. Xin cám ơn Alex

Phạm Văn Sơn

Kinh doanh thiết bị và máy công nghệ

 

 

 

Tôi đã học qua mấy khóa trong chương trình Quantum Leap, nhưng đến khóa này tôi thật sự cảm thấy sướng, cảm động, thấy các khóa seminar thật tuyệt vời. Tôi thu được quá nhiều kiến thức và thực sự muốn học nhiều khóa nữa nhưng chi phí đắt quá so với sức của tôi. Tôi có một đề nghị mong được giảm giá 50% cho tôi hoặc tổ chức ở Việt Nam để tôi có thể tham gia.

Đinh Sỹ Ngân

Marketing internet

Vietwork Company

 

 

 

Tôi vô cùng thích thú với những khóa học như khóa GBI. Tôi muốn trong thời gian ngắn nhất tôi sẽ được học hết cả gói Quantum Leap+khóa “Hẹn hò với số mệnh” của Athony Robin. Chúng tôi rất thích những khóa học ngắn như thế này sẽ ngày càng được hoàn thiện và đầy đủ những vấn đề của việc quản lí và phát triển kinh doanh hơn nữa, sáng tạo hơn nữa để thỏa mãn niềm khát khao tìm kiếm những kiến thức mới mẻ đang hừng hực khí thế trong lòng mỗi người chúng tôi. Tks!

Mai Phượng Anh

Producing and trading fashion products

 

 

 

Tôi rất thích khóa học GBI và chưa từng được học khóa học nào hay như thế. Tôi có rất nhiều người bạn. Khóa học sẽ giúp cho tôi rất nhiều cho công việc kinh doanh của tôi trong thời gian tới.

Cảm ơn T. Harv, cảm ơn Alex và chương trình S.R đã cho tôi được tham dự một khóa học tuyệt vời như thế.

Đặng Thị Phương Loan

Kinh doanh bất động sản

 

 

 

Tôi thực sự biết ơn các bạn vì đã mang những điều tốt đẹp đến với tôi, gia đình tôi và cộng đồng xã hội. Điều các bạn giúp cho tư duy chúng tôi tốt hơn, như ánh sáng đưa đường chúng tôi đạt được thành công cao hơn, hạnh phúc hơn và nhân ái hơn trong cuộc đời này. Tôi đã áp dụng kiến thức các bạn dạy và kiếm được tiền nhiều, đem lại hạnh phúc cho tôi và cho mọi người. Tôi cũng sẽ đào tạo, giúp đỡ và chia sẻ với những người xung quanh tôi, tạo cho họ tư duy để có thể giàu có và hạnh phúc, họ lại truyền lại cho bạn bè và gia đình của họ. Tôi khát khao rằng tất cả mọi người quanh tôi đều phát triển và tốt đẹp hơn.

Nguyễn Ngọc Vinh

Chủ tịch HĐQT-TGĐ Topaco (xây dựng)

Công ty xây dựng