Cảm nhận học viên tham gia khóa học Duy Triệu Phú 16-18.12.2011 tại Nội - Việt Nam

Anh Vũ Can Đảm - Công ty cp Hưng Gia Bảo

Trước khi tham gia khóa học tôi đã có ham muốn làm giàu và đang trên con đường làm giàu. Tuy nhiên tôi vẫn chưa chiến thắng được chính mình.Tôi chưa thiết lập được hệ thống kiểm soát tài chính của tôi, nói một cách khác tôi đang bị tiền làm cho tôi phải chạy hụt hơi. Sau khóa học tôi đã xác định đước sứ mệnh của mình và ngay sau đây tôi sẽ thiết lập lại tư duy và hệ thống kiếm tiền của mình…Những quy tắc những công thức của khóa học là công cụ để tôi trở nên thành công.

Anh Phạm Thành Long - Công ty Luật TNHH Gia Phạm

Chào T. H. Eker& cộng sự!

Thật là tuyệt vời vì tôi lại được tham dự MMI lần hai tại Việt Nam với gần 200 người thân và bạn bè của tôi.

Những sự thay đổi tuyệt vời từ trong suy nghĩ đã giúp tôi có được sự thịnh vượng chỉ trong thời gian ngắn đó là lý do mà tôi luôn mong muốn được tham dự những chương trình như thế này và giới thiệu với nhiều người thân bạn bè của mình

Chị Đỗ Thị Tuyết Lan - TP HCM - Công ty Cổ Phần TA

Tôi làm trong lĩnh vực giải trí nên rất tự tin với bản thân mình. Nhưng trong cuộc sống đôi lúc tôi vẫn gặp bế tắc vì vậy tôi quyết định đến tham dự buổi học MMI để trải nghiệm và điều tuyệt vời là đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của tôi và tôi nhận thấy giá trị lớn từ tôi, tôi thấy yêu mình hơn và yêu cuộc sống này hơn. Lớp học đã trả lời những bế tác mà tôi thường phải đối đầu. Cảm ơn lớp học, cảm ơn diễn giả, cảm ơn công ty Babylons đã cho chúng tôi điều mà chúng tôi muốn.

Chị Vũ Thị Hương - Alliance Minerals VietNam Ltd

Điều đầu tiên tôi muốn nối là “thật thật tuyệt vời” và không thể tượng tượng được

Lần đầu tiên trong đời, tôi được tham dự một khóa học thực sự có ý nghĩa. Đây là chìa khóa để mở cánh cửa “ thay đổi cuộc đời tôi “. Sau khóa học này tôi biết mình phải là gì và làm như thế nào:

- Quản lý tài chính; tôi hoàn toàn làm được

- Vượt qua sự hoài nghi, sợ hãi và suy nghĩ tiêu cực: thật đơn giản

- Làm thế nào để thành công: “phải có thu nhập thụ động” Cuối cùng, chắc chắn một diều rằng khóa học tiếp tôi sẽ đưa người thân và bạn bè tham gia kháo học “ Tư duy triệu phú” để tất cả cùng thành công trong công việc và cuộc sống.cảm ơn chương Trình!