Cảm nhận chương trình Be Rich - Làm Chủ Sự Giàu 18.11.2012

 

Anh Nguyễn Trung Tiến - Amway Vietnam

Đây là một khóa học rất thực tế đã giúp tôi định hình được tư duy để trở thành giàu có và biết cách giúp đỡ nhiều người hơn nữa làm được như tôi.

 

Click vào ảnh để xem lớn

Chị Nguyễn Thu Anh -  ARTS Top Az JSC

Cảm ơn ngày Bellum Tan đã giúp tôi hiểu được bí mật của người thành công qua những chia sẻ rất chân tình và trò chơi thú vị. Cảm ơn công ty Babylons đã tổ chức hội thảo. Chúc ngài sức khỏe dồi dào và mọi điều may mắn. Chúc công ty ngày càng phát triển.

 

 

Click vào ảnh để xem lớn

Anh Trần Mạnh Đức - Thanh Trì, Hà Nội

Tôi xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ của ông. Những chia sẻ của ông như một lời thức tỉnh đối với tôi. Những điều đó tôi không được học ở trên trường. Tôi cũng xin cảm ơn Công Ty Babylons đã tổ chức chương trình này.

 

Click vào ảnh để xem lớn 

Chị Lê Thị Thanh Thủy - Tây Hồ

Qua buổi học tôi đã nhận được nhiều điều bổ ích trong công việc làm giàu. Nhừng gì tôi còn vướng mắc trong vấn đề kinh doanh, vấn đề quản lý tiền bạc, sau buổi này đã phần nào được giải quyết. Xin chân thành cảm ơn!

 

Click vào ảnh để xem lớn  

Chị Đoàn Thị Thanh Huyền - Sino Group

Chương trình thật sự hữu ích, không chỉ với những người đã thực sự giàu có mà còn là 1 cái nhìn rất mới mẻ cho những người mới bắt đầu như tôi! Hi vọng sẽ có thêm những khóa học bổ ích giống thế này và hơn thế...

 

Click vào ảnh để xem lớn

Nguyễn Thị Bích Ngọc - Cty CP ĐT BBG

- Chương trình thực hiện tổ chức có sự chuẩn bị

- Diễn giả nhiệt tình thân thiện

- Nhân viên tận tình chu đáo

- Buổi học thú vị!

 

Click vào ảnh để xem lớn