Cảm nhận học viên tham gia khóa học Duy Triệu Phú 13-15.11.2009 Singapore

Vũ Mỹ Lan-Tổng giám đốc Công ty AON VN

Tôi đã học được cách chế ngự cảm xúc và hiểu được rằng phải có kiến thức, phương pháp bạn mới có thể làm việc hiệu quả được.Tôi đã đăng ký học khoá tiếp theo và sẽ giới thiệu bạn bè đi cùng.

Đỗ Thị Bích Hạnh-Tổng giám đốc chuỗi nhà hàng Sỹ Phú tại HN

Tôi đã học được cách quản lý đồng tiền từ bộ lọ 6 chiếc từ diễn giả T.H.Eker. Chắc chắn về nhà tôi sẽ áp dụng ngay. Mục tiêu của tôi là phải rủ được ông xã tham gia ở khoá học dành cho các gia đình lần sau.

Đỗ Thị Thu Hiền-Giám đốc điều hành chuỗi nhà hàng Sỹ Phú

Do ông xã chị Hạnh bận không tham gia được khoá học của Anthony Robbins từ tháng 8.09 mà tôi có được chiếc vé

vớt để tham dự. Khoá học đó đã cho tôi động lực để tiếp tục tham gia khoá học này. Nhờ T.H.Eker giờ tôi đã hiểu đuợc thế nào là thu nhập thụ động, tự do tài chính. Tôi sẽ làm bài tập 90 ngày sau khoá học và viết nhật ký thành công mỗi ngày.

Phạm Thu Hằng-Nhân viên 1 công ty tại Singapore

Cảm ơn chị Hạnh đã giới thiệu cho tôi đến khoá học này. Nhiều người hay nghĩ có tiền chưa chắc đã hạnh phúc…Nhưng qua khóa học, tôi đã nhận ra rằng mình có thể đạt được cả hai: tiền bạc và hạnh phúc sẽ song hành với nhau

Phạm Thị Mai Oanh-Giám đốc Công ty CP Đào tạo QT Minh Anh

Khóa học này tôi chưa tiếp thu được nhiều nhưng chính những học viên trong đoàn đã truyền cho tôi nhiệt huyết và tôi học được thành công từ chính họ.

V ũ Hạnh Nga-Ban điều hành Tập đoàn Đức Trung

Khóa học được tổ chức rất chuyên nghiệp. Nội dung ra đầy đủ và bổ ích. Phương pháp dạy giúp nắm sâu chắc vấn đề, những bài tâp điều chỉnh tâm lý hành vi giúp học viên đặt lại tư duy bản thân trong thời gian ngắn rất hiệu quả. Tôi rất vui vì mình đã có quyết định đúng khi tham gia khóa học này.

Nguyễn Quang Trung-Uỷ viên HĐQT IDT

Tôi đã học được cách tổ chức từ Susscess Resource. Ngoài ra khoá học cũng giúp tôi hiểu hành động phải có

nhiệt huyết, niềm tin mới có thể làm việc hiệu quả đuợc. Bạn cần có sức mạnh ở bên trong và hãy nỗ lực hết sức mình ở những giây phút quyết định.

 

Xem ảnh khóa học