HỘI HỢP TÁC KINH DOANH

1. Đối tác affiliate

Chúng tôi mong muốn hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức phát triển, đạt được thành công, giàu có, thịnh vượng và viên mãn hơn. Chúng tôi muốn xây dựng một cộng đồng không chỉ sống, học, có được thành công cho bản thân họ; mà còn cho đi và chia sẻ những trải nghiệm của mình cho các thế hệ tiếp theo. 

Và chúng tôi muốn BẠN trong đội nhóm của chúng tôi. Hãy tham gia cùng chúng tôi! Hôm nay, bạn có cơ hội trở thành một trong những thành viên đối tác Affiliate của chúng tôi.

Bằng việc giới thiệu cho những người khác về những chương trình giúp thay đổi cuộc sống mà chúng tôi tổ chức, bạn đã góp phần giúp người khác tìm thấy ước mơ, giúp họ tư do tài chính, và đạt được những điều họ mong muốn trong cuộc sống. Và thêm vào đó, bạn được nhận phần thưởng cho những sự đóng góp của bạn.

2. Đối tác truyền thông quảng bá chương trình

Chúng tôi đang tổ chức và quảng bá nhiều chương trình seminar và khóa học trong nước và nước ngoài, với các diễn giả nổi tiếng như Anthony Robbins, Tony Blair, Robert Kiyosaki, T.Harv Eker, Blair Singer, ....Chúng tôi mong muốn tìm những đối tác hợp tác phân phối, truyền thông, quảng bá các chương trình tại Việt Nam. Để tìm hiểu rõ hơn về hoạt động của chúng tôi, chúng tôi trân trọng mời các quý công ty, đối tác tiềm năng đến tham dự các chương trình của chúng tôi trong thời gian gần nhất.

3. Đối tác phiên dịch trong chương trình

Với mong muốn xây dựng một đội ngũ phiên dịch cho các chương trình khóa học chất lượng cao của Babylons, chúng tôi mong muốn tìm các đối tác phiên dịch làm việc cùng chúng tôi theo các dự án chương trình khóa học khác nhau. 

Một số yêu cầu với đối tác phiên dịch như sau:

- Có kinh nghiệm và kỹ năng dịch đuổi hoặc dịch cabin tốt

- Có kinh nghiệm làm việc (bất cứ ngành nghề nào) từ 1-2 năm trở lên

- Có khả năng truyền năng lượng tốt: Người phiên dịch cần có khả năng truyền năng lượng từ diễn giả cho người nghe.

- Có sức khỏe tốt

- Ưu tiên đối tác/ khách hàng đã tham gia một trong các chương trình khóa học của Babylons

 Vui lòng liên hệ Ms. Nguyễn Kim Liên, email: để phát triển hợp tác.