do lớn nhất tại sao mọi người thất bại trong Internet Marketing

Với nền kinh tế đang đi xuống hiện nay, mất việc và mọi chi phí đều tăng vọt, mọi người muốn kiếm nhiều tiền hơn. Trong khi nền kinh tế đang có vấn đề, thì vẫn tồn tại một thị trường đang phát triển mạnh và có thể bùng nổ - đó là Internet.

Đó là lý do tại sao mà rất nhiều người chuyển sang Internet để tìm kiếm một cách khác để kiếm tiền trực tiếp. Có rất nhiều cách để kiếm tiền từ Internet và gần như ai cũng có thể tìm ra một phương pháp phù hợp với nhu cầu của họ và khả năng của họ.

Thật không may, trong cơ hội khổng lồ này nhiều người vẫn sẽ thất bại vì một lý do rất đơn giản. Nó không phải là vấn đề về tiền bạc, thời gian, kiến thức, kỹ năng. Mà lý do lớn nhất khiến mọi người thất bại trong việc kiếm tiền trực tuyến là bởi vì họ không HÀNH ĐỘNG.

Có 3 bài học để khích lệ bạn hành động ngay bây giờ: 

 1. Bạn không cần phải biết tất cả để làm một cái gì đó

Một số người sử dụng tất cả thời gian của họ để cố gắng tìm kiếm tất cả thông tin họ có thể về một chiến lược cụ thể để kiếm tiền trên internet. Nhưng cả núi kiến thức cũng chẳng có ý nghĩa gì chi đến khi bạn bắt tay vào làm. Chỉ cần làm 1 việc thôi và hãy bắt đầu NGAY HÔM NAY.

2. Bạn đừng làm nó hoàn hảo

Hãy chỉ HÀNH ĐỘNG! Sau đó bạn có thể cải thiện nó và làm nó nó đẹp hơn. Hãy coi nó như là một trò chơi. Nếu bạn không ở trong trò chơi này thì bạn không thể dành chiến thắng dù LỚN hay NHỎ.

3. Bạn không làm nó một mình

Đôi khi bạn cần đến Công Cụ. Và có một số công cụ tuyệt vời và những sáng kiến để giúp bạn xây dựng công việc kinh doanh trực tuyến của bạn.

Đôi khi bạn cần Đào Tạo. Bạn cần kiến thức và kỹ năng xây dựng công việc kình doanh trực tuyến.

Đôi khi bạn cần một Người Thầy Giáo. Bạn cần một nhà đào tạo chỉ cho bạn tận tay để bạn tậm tay, dẫn dắt và thúc đẩy bạn hoàn thành mọi thứ. Bạn cần ai đó để làm cùng bạn và giúp bạn đạt được thành công.

Cho dù bạn cần công cụ, đào tạo hay một người thầy, thì NGAY BÂY GIỜ là thời điểm cho bạn HÀNH ĐỘNG. Nó là thời điểm để LÀM mọi việc.

Hãy hành động và bạn cũng có thể là một chuyên gia SMART Internet Marketing.

Bước đầu tiên bạn cần làm là bấm vào hình ảnh bên dưới để tham gia chương trình SMART Congress nơi mà bạn có thể tìm ra Công Cụ, Đào Tạo và Người Thầy bạn cần cho công việc kinh doanh trực tuyến của bạn!

 

Biên dịch: ĐHH