Trading Corner - Hãy Thay Đổi Sự Tập Trung Khi Giao Dịch

 

 

Trading Conrner - Hãy Thay Đổi Sự Tập Trung Của Bạn Khi Giao Dịch

Chúng tôi đến này đã có 5 năm kinh nghiệm giao dịch và học hỏi từ những nhà giao dịch ngoại hối hàng đầu thế giới. Nếu chúng tôi có thể liệt kê ra ba sai lầm mà tôi gặp nhiều nhất ở hầu hết những người đầu tư vào ngoại hối, thì điều đầu tiên trong số đó chính là sử dụng quá nhiều và quá tin vào những "phân tích kỹ thuật".

Hiện nay đang có quá nhiều những "chuyên gia phân tích kỹ thuật" cố gắng sử dụng những mô hình kỹ thuật, chỉ số kỹ thuật và phân tích phức tạp, dự đoán xu hướng để cố gắng "đánh bại thị trường". Nên nhớ rằng, những mô hình, chỉ số này chỉ mang tính 'dự đoán', và nó được hình thành SAU KHI biến động giá được hình thành.

Trước khi làm rõ hơn sai lầm trên và giúp các bạn sửa đổi nó, chúng ta cần thiết phải hiểu được hai thành phần mấu chốt của thị trường.

1. Tại sao giá lại thay đổi và đổi chiều ở trong bất kỳ một thị trường nào? Giá của bất kỳ loại hàng hóa hay tiền tệ nào thay đổi tại những thời điểm mà cung và cầu ở trạng thái mất cân bằng. Những nhà giao dịch có lợi nhuận đều đặn, ổn định có khả năng xác định những điểm mất cân bằng cung cầu trên thị trường, cũng có nghĩa rằng họ biết những ngân hàng và các quỹ giao dịch lớn đang mua hay bán trên thị trường. Bằng cách xác định tương đối giữa cung và cầu trong một biểu đồ giá, bạn có thể xác định trước những điểm thị trường đổi chiều với một mức độ chính xác rất cao.

2. Bạn đang đừng về phía ai khi giao dịch? Giao dịch đơn giản là việc tiền chuyển từ túi người không biết sang túi người hiểu biết. Những nhà giao dịch có lợi nhuận đều đặn và ổn định mua từ những người bán với "giá xỉ" và bán lại cho những người mua nhỏ lẻ với giá cao hơn.

Sau đây là một giao dịch đồng EURUSD vào TỐI QUA (Ngày 7/8/2014), để các bạn hiểu rằng để có được lợi nhuận ổn định trên thị trường, chúng ta không cần đến các tín hiệu phân tích kỹ thuật phức tạp. Cái chúng ta cần là hiểu được bản chất của những biến động về giá trên thị trường.

Chúng tôi đặt lệnh buy limit ngay trước khi nói chuyện trước các bạn vào tối qua.

 

Chúng tôi chốt lời sau 8 phút giao dịch!

Lưu ý: Giờ trên đồ thị giao dịch chậm hơn giờ Việt Nam 4 tiếng.

Nếu bạn có thể đứng về phía những ngân hàng và các quỹ giao dịch lớn khi giao dịch, cơ hội chiến thắng của bạn sẽ cao hơn và rủi ro sẽ thấp hơn 95% những người cùng giao dịch.

Kết Quả Giao Dịch Của Một Số Quỹ Giao Dịch

Quỹ Galaxy Fund 1 - Lợi nhuận 54.60% từ 07/11/2013

Click xem ảnh!

Quỹ Consistent Fund 1 - Lợi nhuận 33.54% từ 07/03/2014

Click xem ảnh!

Với sứ mệnh chia sẻ cơ hội và kiến thức làm giàu của mình.
Chúng tôi mong muốn những khách hàng nghiêm túc với công việc đầu tư có thể cùng giao dịch với chúng tôi trong thị trường này!

Nếu anh chị chưa kịp đăng ký tham dự chương trình Evolution Of Wealth vào tối qua (7/8/2014), hãy gọi điện ngay tới số 0978 654 087 để đăng ký và được hỗ trợ nếu anh chị có nhu cầu.

{fcomment}