Tôi đã thay đổi cuộc sống của mình từ khi gặp Anthony Robbins

He's no ordinary guy - Tony Robbins' Total Success
He's no ordinary guy - Tony Robbins' Total Success
 
 

Ống ấy là một người KHÔNG TẦM THƯỜNG

Và năm nay, Ông ấy đến và chỉ cho bạn cách làm thế nào để tạo nên

cuộc sống "PHI THƯỜNG"

 

30 năm gần đây, Tony Robbins luôn có 1 mục tiêu duy nhất đó là chỉ cho mọi người thấy rằng họ có thể tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân.

Sau chặn đường 20 năm đi khắp thế giới tôi nhận ra rằng, không một ai trên thế giới này có thể chỉ lối cho bạn tốt hơn Tony.

Tại chương trình TOTAL SUCCESS, bạn có thể kết nối kiến thức để thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi và sống theo cách của mình.

Đó là lý do vì sao diễn viên huyền thoại Hugh Jackman, quán quân giải Grand Slam Serena Williams, Nhà thiết kế huyền thoại Donna Karan, hay nguyên tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton  đã nhấc máy lên gọi cho anh ấy để trao đổi trực tiếp về những thử thách mà họ đang gặp phải.

 
 
     
 
Trong bài phỏng vấn trên báo về lần đầu tiên Hugh Jackman nhận giải Oscar, anh ấy đã khẳng định rằng:Tony đã thật sự thay đổi cuộc đời tôi"

Anh ấy còn nói rằng, Tony đã giúp mình chuẩn bị để đón nhận những thử thách với vai diễn trong phim Những Người Khốn Khổ bằng cách đối mặt với nổi sợ hãi và lo lắng. Xem thêm tại đây
     
Hugh Jackman
 
 

Mỗi ngày, càng có nhiều người trên thế giới kể cả những siêu sao như Hugh Jackman - hiểu rằng người thích hợp nhất để có thể giúp họ thay đổi cuộc đời chính là Tony Robbins.

Như Hugh đã nói, "Không cần biết bạn là ai, không cần biết bạn thành công như thế nào, không cần biết bạn hạnh phúc bao nhiêu - Tony luôn có gì đó để chỉ cho bạn."

 
 
 
  Anthony J. Robbins không phải là người tầm thường. Anh ấy đã dành 3 thập kỷ để tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi: làm thế nào để tạo ra một cuộc đời phi thường. Cuối cùng anh ấy nhận ra rằng không có câu trả lời nào thích đáng cho tất cả mọi người, mỗi người sẽ có một câu trả lời riêng khi đến gặp trực tiếp anh ấy.  
 
 
  Sẽ không có ngày nào được xem là tốt hơn hôm nay cả - Đăng Ký Online.  
 
 
   
 
  "Đặt mục tiêu chính là bước đầu tiên để biến những điều vô hình thành hữu hình."
- Tony Robbins