5 do Tại sao Bạn phải vay tiền

Cách dễ nhất để mua một Bất Động Sản là để vay tiền. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra đòn bẩy. Bạn thậm chí sẽ không phải sợ hãi sẽ có thêm một khoản nợ. Đầu tư bất động sản là tài sản tích cực vì nó giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Không giống như khi bạn mua một chiếc xe, nó là một tài sản tiêu cực bởi vì giá trị của chiếc xe cuối cùng sẽ giảm dần theo thời gian . Đây là năm lý do tại sao bạn nên vay tiền cho các khoản đầu tư tài sản Bất Động Sản.

 

Thời gian

Nếu bạn đã mua một Bất Động Sản ngay bây giờ, bạn sẽ không có khả năng thanh toán hết số tiền ngay. Thậm chí nếu bạn cố gắng tiết kiệm để mua nó, bạn cũng sẽ mất rất nhiều năm mới tiết kiệm đủ tiền. Nhưng hãy nhìn vào giá của tài sản lúc đó , nó sẽ không còn giống nhau. Giá chắc chắn sẽ tăng lên bởi những năm qua và thời gian. Nếu bạn vay tiền từ ngân hàng, 70% của khoản vay có nhiều khả năng sẽ được chấp thuận cho bạn.

Bạn sẽ chỉ phải đầu tư 30% số tiền còn lại. 

 

Đòn bẩy

Bạn sẽ có thể làm nhiều hơn với nguồn lực ít hơn. Đòn bẩy cho phép bạn để mua bất động sản mà không cần sử dụng tiền của mình. Giả sử nếu giá của Bất động sản tăng 10%, bạn có được lợi nhuận đấy. Nếu bạn sử dụng tiền của mình, bạn sẽ chỉ nhận được 10% số tiền mà bạn đưa vào.

 

Lợi ích thuế

Nếu bạn nhận đươc tiền mặt từ doanh thu cho thuê, sẽ không có bất cứ khoản thuế nào trên khoản doanh thu đấy. Nếu bạn vay tiền ngân hàng, những khoản lãi suất càng có xu hướng để có được khấu trừ thì càng tốt. Bạn phải trả cho ngân hàng càng nhiều thì số tiền bạn phải trả cho chính phủ càng ít .

 

Lạm phát là một điều hay

Lạm phát cho phép bạn lấy tiền ra khỏi ngân hàng. Nếu lãi suất là 5% và tỷ lệ lạm phát là 5%, bạn không cần phải trả lãi suất cho số tiền bạn vay. Và nếu tỷ lệ lạm phát là hơn 5%, bạn thực sự đã kiếm được tiền.

 

Tăng Giá trị ròng nhanh hơn

Giá trị ròng là con số nói lên sự phát triển của công ty, cá nhân một cách rõ rệt nhất. Giá trị ròng là chênh lệch giữa tài sản và nợ phải trả. Nếu bạn vay tiền, giá trị ròng tăng hơn vài lần so với sử dụng tiền. Mua tài sản làm tăng giá trị theo thời gian. Điều này sẽ giúp tăng giá trị của tài sản và giá trị ròng. Bạn sẽ có thể mua nhiều tài sản trong một thời gian ngắn.