Chi phí tài trợ thông thường để đặt bàn quảng bá tại Hội thảo khoá học của Babylons tính theo quy mô số lượng người tham dự, từ 1USD/người. Ví dụ: Chương trình hội thảo khoá học 500 người: 500 USD/chương trình.

Quý doanh nghiệp quan tâm, vui lòng liên hệ  để biết thêm chi tiết. 

Cắt giảm ngân sách là một phần quan trọng đối với các doanh nghiệp, bao gồm cả chi phí cho marketing. Trong thế giới của quảng cáo, khách hàng đã phải nhận hàng tấn thông tin về những sản phẩm dịch vụ mới.

Những phương tiện quảng cáo truyền thống, với những thông điệp về sự khác biệt của sản phẩm dich vụ khác với đối thủ cạnh tranh như thế nào, hoặc tại sao nên mua sản phẩm dịch vụ..., đang mất dần sự ảnh hưởng và đang dần trở thành phương thức lãng phí chi phí marketing.

Một phương thức khác đang trở nên hiệu quả hơn, đó là tài trợ cho các sự kiện.

Sau đây là 8 lý do tại sao tài trợ truyền thông trong một sự kiện là phương thức marketing hiệu quả cho sản phẩm dịch vụ và công ty của bạn.  8  do tại sao tài trợ một sự kiện  chiến lược marketing tuyệt vời.

 Babylons có thể giúp gì cho doanh nghiệp của bạn?

- Với hàng ngàn hội thảo lớn nhỏ khác nhau liên tục được tổ chức, chúng tôi giúp bạn đưa hình ảnh doanh nghiệp đến 150,000 khách hàng mỗi năm ở cả Hà Nội, TP HCM và các tỉnh lân cận

-  Với các kênh truyền thông rộng rãi qua các đối tác, đối tác seminar, đối tác quảng cáo online,đối tác quảng cáo offline: chúng tôi giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn đến với hàng trăm ngàn khách hàng khác trên toàn Việt Nam

- Hàng trăm ngàn tờ rơi được chúng tôi phát ra cộng đồng trước khi các chương trình được tổ chức.

Chi phí rẻ hơn so với các kênh quảng cáo khác, và hiệu quả rất cao. 

Khách hàng thường xuyên của Babylons: là đông đảo các lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà đầu tư, các nhà đào tạo và các cá nhân mong muốn tăng cường kiến thức về tài chính đầu tư và đạt được tự do tài chính.  Hầu hết là người đã đi làm từ 3 năm trở lên với thu nhập từ trung bình khá trở lên đến thu nhập rất cao. Trong đó 75% là người từ 30 tuổi trở lên.