Tony Robbins

Business Mastery

ROTTERDAM - Hà Lan | 17 - 21.06.2018

Đăng ký ngay

Dẫn dắt doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả và có lợi nhuận
để phát triển mạnh trong bất kì thời điểm kinh tế nào

Chương trình đào tạo trực tiếp 5 ngày cùng Anthony Robbins
nơi bạn có thể đặt kì vọng phát triển cho doanh nghiệp của mình từ 30 đến 100% trong vòng 12 tháng tới!

Được thiết kế bởi một nhà lãnh đạo doanh nghiệp nổi tiếng thế giới Anthony Robbins và được phát triển bởi những người có tư duy kinh doanh sáng giá. “7 điều bắt buộc Để làm chủ doanh nghiệp” giúp hàng nghìn doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ ngay cả trong thời kì kinh tế xấu nhất trong lịch sử.

Bình thường việc được tham gia vào khóa học “Business Mastery” là vô cùng khó. Nhưng nếu bạn được nhận, bạn có thể đặt kì vọng vào việc phát triển doanh nghiệp của mình từ 30-100% trong vòng 12 tháng tới!

Đăng ký ngay

Tạo ra bản đồ kinh doanh hiệu quả

Apple,Starbucks,Facebook,Tom’s shoes. Những công ty này đều có điểm đột phá chung là gì?

Họ đều suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề tình trạng thực sự của công ty họ lúc đó là gì. Họ nhìn sâu hơn về thứ mà khách hàng của họ thực sự muốn. Và cuối cùng thì , họ tạo ra những tác động lớn về việc họ sống trong thế kỉ 21 thế nào.

Tình trạng thực sự của công ty bạn là gì? Khách hàng của bạn thực sự muốn gì ngay cả khi họ biết được điều đó hay không?Tài sản của bạn là gi?

Sự cách tân mang tính chiến lược lâu dài

Sự cách tân không cần quá thu hút. Nó không yêu cầu một phần đầu quá chi tiết, một phần kết thúc đầy kĩ thuật hay sự kiện đó – một buổi họp báo chật kín người. Mọi ngày và mọi nền công nghiệp, từ cà phê đến những thứ không được nhắc đến, công ty đang đổi mới bằng những cách quan trọng nhất có thể thực hiện được. Họ đang đi con đường mà ít người ghé qua để tiến thẳng đến thành công.

Tiếp thị mang tính chiến lược tầm cỡ thế giới

Tony Robbins và huyền thoại tiếp thị Frank Kern đã đưa người thợ kim hoàn vào những bước đi trong việc tạo ra những lời đề nghị mua hang vừa phải tuyệt vời.

Những hệ thống làm chủ doanh số bán hàng

Doanh số bán hàng nào cũng đều được bắt đầu từ một cuộc nói chuyện. Bạn có truyền những thông điệp liên quan và thuyết phục tới khách hàng trong tưởng tượng của bạn không? Tăng doanh thu của bạn với những thông điệp tuyệt vời dựa trên điều bắt buộc thứ 4 những bí mật từ người làm chủ tiếp thị John Carlton.

Sức mạnh của việc phân tích luật pháp và tài chính

Bạn có điểm mù không? Dĩ nhiên, chúng ta đều có. Chìa khóa cho việc giảm bớt những tổn thương này đó chính là việc không ngừng học AND bằng việc đưa ra những bước đi chính xác để bảo vệ bản thân bạn. Điều bắt buộc thứ 5 tĩnh tâm, việc thực hành 7 mẹo phân tích luật pháp từ Nghiên cứu quốc tế Robbins của CEO Sam Georges

Sự tối ưu hóa và tối đa hóa

Những thay đổi nhỏ nào bạn có thể làm hôm nay mà tác động lớn tới doanh số, doanh thu và lợi nhuận của bạn vào ngày mai? Thành công luôn để lại những đầu mối, thế nên chúng tôi đã kiểm tra sự chuyển dịch tối ưu hóa của McDonalds và UPS. Nhìn thấy những ý tưởng qua đồ họa cách họ làm thế nào để tối ưu hóa quá trình hoạt động của bạn.

Những khách hàng cuồng nhiệt

Làm thế nào để có được những khách hàng cuồng nhiệt? Chúng tôi đi thằng đến các “nguồn” để tìm ra điều đó. Xem webcast (phần mềm truyền thông) của chúng tôi cùng với Robert Richman của Zappos để có được những gợi ý về việc cam kết thế nào với không chỉ những khách hàng mà còn với những nhân viên của bạn cũng như những người hâm mộ cuồng nhiệt thương hiệu của bạn.

Note that this schedule is a guide only and may vary.

“Tôi thiết kế chương trình này để truyền cảm hứng, giáo dục và tập hợp bạn và nhóm của bạn giúp các bạn đối mặt được những thách thức trong biến đổi kinh tế và tái đầu tư bản thân bạn trong những biến động của thương trường."

Để có thể tạo ra 1 sự phát triển bền vững cho việc kinh doanh của bạn, điều quan trọng ở đây là cần phải có khả năng dự đoán trước

Một triệu lý do để dành 5 ngày học về cách tối đa hóa lợi nhuận doanh nghiệp của mình

Học hỏi những chiến lược của Tony Robbins
cùng với những người có đầu óc kinh doanh sáng giá trên thế giới.

Keith J. Cunningham

Diễn giả, tác giả, doanh nhân và nhà sáng lập

Được coi là một trong những người có quyền lực nhất trong lĩnh vực tài chính, đầu tư, đàm phán và chiến lược kinh doanh. Keith Cunningham là một nhà sáng lập thành công ở bang Texas với hơn 40 năm kinh nghiệm, người đã mở ra nhiều doanh nghiệp lợi nhuận cao, đàm phán những giao dich có giá hàng trăm triệu đô la, cái đã huy động và góp vốn vào tài chính hơn 1 tỉ đô cho các dự án kinh doanh của ông ấy.

Thú vị hơn, Keith là nguồn cảm hứng cho cuốn sách của Robert Kiyosaki “Cha giàu, cha nghèo”

“Chỉ trong 1 từ HIỆU QUẢ. Những bài giảng của Keith ngay lập tức tác động mạnh mẽ và tràn ngập bên trong người nghe. Bất kì ai dành 5 phút cùng ông ấy đều nhận ra điều này, Tôi hết sức tiến cử ông ấy”
Charles A. Lewis, Phó chủ tich, Phát triển kinh doanh ở The Castle Group,LLC

“Keith đưa bạn những kĩ năng và công cụ để đạt được thành công trong kinh doanh cái mà hầu hết những chuyên đề và diễn giả chỉ nói về chúng - Bạn học từ một bậc thầy người dạy bạn từ những gì ông ấy trải nghiệm. Nếu bạn muốn trở nên tuyệt vời, bạn sẽ không thể chịu đựng được việc không dành thời gian cho Keith”
Nicolai Moltke-Leth, Đan Mạch

Scott Klososky

Giám đốc điều hành khởi nghiệp, tác giả, đối tác sáng lập FPOV (Future point of view – Quan điểm tương lai)

Bảng xếp hạng 10 diễn giả công nghệ xã hội gần đây, Scott là nhà lãnh đạo suy nghĩ người chuyên giúp những nhà lãnh đạo nhìn thế giới theo những cách mới. Ông ấy sử dụng sự đổi mới, tốc độ và tầm nhìn tương lai để xây dựng công ty riêng và đưa ra rời khuyên cho khách hàng. Ông ấy là chủ tịch và là giám đốc điều hành của webcasts.com, nhà sản xuất của truyền thông trực tuyến, cái anh ấy đã bán với giá 115 triệu đô.

“Tôi từng nhận được đặc quyền tham dự khóa Làm chủ kinh doanh gần đây ở Melbourne. Bài diễn thuyết của Scott đã giúp chúng ta nhận thức về tầm quan trong của công nghệ trong kinh doanh và tốc độ phát triển nhanh chóng của chúng, và điều đó có nghĩa là chúng ta phải đi theo hoặc là bỏ lại chúng. Anh ấy đã cung cấp cho chúng tôi những công cụ thiết thực cái có thể áp dụng ngay lập tức vào việc làm thế nào để sử dụng công nghệ để đấy mạnh doanh nghiệp về phía trước. Tôi luôn luôn cảm thấy nhỏ bé khi vinh dự được gặp những con người tuyệt vời như vậy, có những hiểu biết sâu về vùng đất của họ và hơn nữa, thật vui khi được tự do chia sẻ thông điệp của họ. Cảm ơn,Scott.”
Roz Bishop, Roz Bishop và Associates

David Meerman Scott

Nhà hoạch định chiến lược tiếp thị và bán hàng trong thời gian thực

Luôn ở trong tâm trí chúng tôi, thế giới vận hành mạng đưa ra những luật lệ mới trong cạnh tranh và phát triển doanh nghiệp. Những kế hoạch trước sẽ bị loại bỏ, chỉ có sự thông minh mới có thể tồn tại!Những người đi theo những cách mới sẽ có thể đi xa hơn và thành công hơn những người bị kẹt lại và sợ sự thay đổi. Không ai biết về việc sử dụng những công cụ Real time (thời gian thực) và những chiến lược truyền bá các ý tưởng, tác động đến tâm trí và xây dựng doanh nghiệp nhiều hơn David Meerman Scott.

Người dẫn chương trình được đánh giá cao nhất trong tạp chí Doanh nghiệp nhỏ giàu có “Đỉnh cao của bán hàng và tiếp thị” – đứng trước hàng trăm các giám đốc điều hành và ủy viên ban quản trị hàng đầu quốc gia trong thị trường cỡ vừa – David đã cắt nghĩa được các từ ngữ chuyên môn và đưa đến một bài diễn thuyết nhiều minh họa và thiết thực trong việc làm thế nào các ủy viên ban quản trị có thể thực sự dử dụng cuộc cách mạng của Web 2.3 để chèo lái các doanh nghiệp đến công ty của họ”
- Verne Harnish, Giám đốc điều hành,Gazelles Inc, Fortun Conference Group

“PwC đã tổ chức hàng loạt những sự kiện cho những giám đốc không điều hành Úc với David Meerman Scott gần đây. Phản hồi chúng tôi nhận được từ các giám đốc vô cùng nổi bật. Trong suốt việc sử dụng những trường hợp, câu chuyện của học viên và những nghiên cứu tìm tòi, David đã điều chỉnh việc cắt nghĩa những cách nói cường điệu và trình bày những hình ảnh bắt buộc cho truyền thông thời gian thực và cách điều hành một doanh nghiệp. Cảm ơn bạn vì buổi học tuyệt vời đã vừa truyền cảm hứng cho sự thay đổi.”
Bruce Morgan, Chairman, PwC Australia

Jay Abraham

Được vinh danh là một trong 5 người huấn luyện quản trị giỏi nhất ở Mỹ trên tạp chí Forbes

Là nhà sáng lập và giám đốc điều hành của tập đoàn The Abraham Group, Jay được công nhận là một trong những nhà hoạch định chiến lược thành công và có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực tiếp thị, là nhà cách tân và cố vấn cho cách doanh nghiệp, và là người điều khiển doanh số, tăng thành tích và tăng tốc độ” Anh ấy đã dành 25 năm để giải quyết những vấn đề và làm tăng đáng kể lãi suất ròng cho hơn 10000 khách hàng trong hơn 400 nền công nghiệp toàn cầu

“Jay là một thiên tài. Anh ấy là một người vô cùng đặc biệt. Anh ấy là người đã dạy tôi yêu những khách hàng của mình cứ không phải những sản phẩm hay dịch vụ của tôi”
Tony Robbins, Nhà sáng lập, tác giả, nhà hoạch định chiến lược diễn thuyết đỉnh cao.

“Jay Abraham là một trong những doanh nhân tuyệt vời và có đầu óc tiếp thị nhất tôi từng biết”
Stephen R. Covey, Legendary Business Guru

Cơ hội tốt nhất để tiết kiệm và tối đa hóa tương tác giữa bạn, nhóm doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo.

 • Chương trình trọn gói gồm:

  • Tham gia sự kiện của Tony Robbins trong vòng 5 ngày.
  • Chương trình học qua audio “Thời điểm cho cuộc đời bạn”
  • 6 buổi học chiến lược trực tuyến: Học những công cụ và chiến lược mới nhất từ Tony Robbins và những chuyên gia kinh doanh và tiếp thị khác trong những hội nghị trực tuyến.
  • 6 buổi huấn luyện RPM cá nhân (30 phút cho mỗi buổi). Huấn luyện cá nhân từ những huấn luyện ưu tú của Tony về phương pháp lên kế hoạch nhanh chóng độc quyền của Tony.
  • Đảm bảo hài lòng*

  Gọi chỗ cho chúng tôi ngay
  Hà Nội: 0966 320 231
  Hồ Chí Minh: 0902 762 389

  Đăng Ký Ngay

Thông tin về Tony Robbins

Tony Robbins đã huấn luyện và cố vấn cho 500 giám đốc điều hành giàu có, những thành viên trong những gia đình quyền quí, các thành viên của quốc hội và cựu tổng thống Mỹ. Những khách hàng của ông ấy đã trả hơn 1 triệu đô la một năm cho ngành dịch vụ huấn luyện kinh doanh của ông ấy.

Trong 3 thập kỉ, ông ấy đã cung cấp những lời khuyên mang tính then chốt lừng danh thế giới và những nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Tony có khả năng vô địch trong việc chưng cất những chiến lược phức tạp trở thành những mô hình đơn giản và có sức mạnh lớn cái có thể áp dụng ngay trong việc tạo ra sự tính toán và những kết quả lâu dài. measurable, lasting results.

Nhà hoạch định chiến lược kinh doanh danh giá:

 • Một trong 50 doanh nhân trí thức trên thế giới- Accenture
 • Một trong 200 doanh nhân uy tín - Harvard Business Press
 • Một trong 6 nhà lãnh đạo doanh nghiệp trên thế giới - American Express
 • Nằm trong 100 người nổi tiếng- Forbes

Bạn đã sẵn sàng để đưa doanh nghiệp của mình vượt trên những điều bình thường lên một đỉnh cao mới ?

Nếu bạn biêt tất cả mọi thứ về Tony Robbins, nếu bạn đã từng có bất kì trải nghiệm nào với ông hay về những chương trình của ông, thì bạn đã biết một điều giá trị trên tất cả các điều còn lại ; ông là người cung cấp những khóa học đầy giá trị và năng lượng.

Trong chương trình 5 ngày của ông, Business Mastery (Làm chủ doanh nghiệp) diễn ra tại London,2016. Với việc sử dụng chiến lược tiên tiến của những nhà lãnh đạo doanh nghiệp nổi tiếng của thời đại, bạn sẽ đắm chìm vào những giải pháp giúp tạo ra những kết quả kinh doanh mạnh mẽ và bền vững.

Bạn có sẵn sàng đầu tư 5 ngày học để kiểm soát được doanh nghiệp của bạn chứ?

Mọi người nói gì về Tony Robbins

 • Tony Robbins ranks as one of the "Top 50 Business Intellectuals in the World."
  Accenture's Institute for Strategic Change

 • Tony Robbins ranks among the "Top 200 Business Gurus."
  Harvard Business School Press

 • "The high priest of human potential. The world can’t get enough of Tony Robbins."
  The New York Times

 • Tony Robbins named one of the top 6 advisors to help clients take their business to the next level.
  American Express

 • "My listings are up 266 percent, and I've tripled my sales volume. All this in 90 days!"
  Kelli Rogan, Realtor, ReMax, Duluth, Georgia

 • "Tony has truly delivered on ALL his promises and exceeded even my wildest expectations.
  AMAZING AMAZING AMAZING!"

  Matthew Januszek, Partner, Escape Fitness, Equipment LTD

 • "I’ve attended all of Tony's events and the passion, vitality, focus, and determination
  it has given me in my business is beyond amazing!"

  Marc Enlow, CEO Enlow & Associates

 • "Just one idea taken from Business Mastery has led to 60% of all new clients taking our new added services for a fee. Much like Tony's previous work,
  Business Mastery is a revolutionary look at business."

  Gary Valkenburg, CEO Superior Service

 • "After implementing just one strategy from Business Mastery, my monthly revenue doubled in 3 days. I'm ecstatic about applying everything else I've learned! If you're looking for results,
  Tony Robbins will deliver!"

  T'ai Erasmus, CFT, Professional Fitness Coaching Systems

 • "The ideas and strategies we learned from Business Mastery are really paying off.
  Did someone say there was a recession?"

  Jeff Theriault, Owner, Theriault Financial

Đảm bảo hài lòng 100% với 1 triệu đô

Nếu sau khi tham gia khóa học Business Mastery , bạn cho rằng chương trình không cung cấp cho bạn phương pháp giúp bạn tăng thu nhập lên đến $1,000,000, hãy cho chúng tôi biết. Gửi lại sách hướng dẫn thực hành và những tài liệu khác, chúng tôi sẽ hoàn trả lại số tiền bạn đã đóng cho chương trình Business Mastery.

Đăng ký ngay

Thông tin chương trình

Thời gian

17 - 21.06.2018

ROTTERDAM, HÀ LAN

Rotterdam Ahoy
Ahoyweg 10, 3084 BA
Rotterdam, HÀ LAN

Attire

Please dress in comfortable, casual clothing. Bring along a sweater or a jacket each day as the temperature in the auditorium can fluctuate.

Important Items to Bring

Must-haves:

 • Pen
 • Warm jacket or coat
 • Some snacks as the timing for all breaks maybe irregular
 • Your own water bottle

Recording/Taping

Cameras and tape recorders of any type are not permitted inside the auditorium or in the fire walk area. Taping or recording of any session is prohibited at all times.

Accommodation

Suggested Hotels:

Okura Hotel - 5 star
Ferdinand Bolstraat 333, 1072 LH Amsterdam, Netherlands
Tel.: +31 20 678 7111
14 minute walk to the venue
Website: www.okura.nl

Novotel Amsterdam City Hotel – 4 star
Europaboulevard 10, 1083 AD Amsterdam, Netherlands
Tel.: +31 20 721 9179
12 minute walk to the venue
Website: www.novotel.com/Amsterdam

Holiday Inn Amsterdam City Centre – 4 star
De Boelelaan 2, 1083 HJ Amsterdam, Netherlands
Tel.: +31 20 646 2300
11 minute walk to the venue
Website: www.holidayinn.com

Hotel Motel One Amsterdam – 3 star
Europaboulevard 23, 1079 PC Amsterdam, Netherlands
Tel: +31 20 820 4777
6 minute walk to the venue
Website: www.motel-one.com

Parking

Parking at RAI complex is easy and affordable. The multi-storey car park is easily accessible thanks to its location right next to the A10 Highway by Exit 9 and has 3,500 spaces available. There is a fixed parking rate of €17.50 per 24 hours (Tariff 2016).

How to Get There

TRAIN
The Amsterdam RAI railway station is 300 metres from the RAI and has direct connection with Duivendrecht, Amsterdam Amstel, Amsterdam Zuid and Schiphol railwaystations, which are linked to the inter InterCity network. Follow the signs Amsterdam RAI when you leave the station.

TRAM, METRO & BUS
Tram route 4 between the centre of Amsterdam, Amsterdam Centraal and the RAI (stop at Europaplein). From the Amstel railway station you can reach the RAI via metro 51 or bus route 65. Metro 51 also runs to Amsterdam Central Station.

CAR
Directly on approaching Amsterdam via the motorway A1, A2 or A4 and entering the ring road (A10), the RAI is indicated on the sign-boards. Amsterdam RAI is located along-side the ring road (exit 9).From the exit the route to the car parks is indicated.

PLANE
Amsterdam RAI is only a 15 minute journey away from Amsterdam Schiphol Airport by car, taxi and public transport. Visit Schiphol.nl for up-to-date transport to the RAI and travel tips.

Disabled Access

There is disabled access to all areas of the venue.