Bạn có biết

Hãy định hình cuộc sống giàu có của bạn bằng cách THAY ĐỔI bản kế hoạch tài chính 2018.

Sử dụng những CÔNG CỤ - KĨ NĂNG - PHƯƠNG THỨC của những người thành công.


Vậy làm thế nào để bạn trở nên giàu có vững chắc như các tỷ phú ?                   
 Bạn cần THAY ĐỔI cuộc sống tài chính của mình!

Bạn muốn hình thành tư duy tài chính ngay hôm nay? Bạn muốn tư duy tự do tài chính luôn tồn tại trong tâm thức dù bạn làm gì, ở bất cứ thời điểm nào để bạn có những phương thức hành động chính xác cho mục tiêu tự do tài chính?

Tự do tài chính là một trong những mong muốn của bất cứ ai, và nó được khao khát như vậy là vì lý do tốt cuả nó. Bạn không bao giờ có thể biết trước được sẽ có một cuộc khủng hoảng tài chính mà nó quét đi tất cả tài sản và nguồn thu nhập của bạn. Vì thế cho nên giáo dục bản thân về tầm quan trọng của tự do tài chính, cũng như các phương tiện để đạt được điều đó là rất cần thiết.

Trước tiên, hãy hình dung tưởng tượng một cái cây.. Chúng ta hãy giả định cây đó tượng trưng cho cuộc sống của chúng ta. Trên cây đó đã đơm hoa trái, và trong cuộc sống hoa trái đó gọi chính là thành quả mà chúng ta đạt được trong cuộc sống. Chúng ta nhìn vào giỏ hoa trái cây (thành quả của chúng ta) mình thu hoạch được và cảm thấy không hài lòng với số hoa trái quả quá ít, quá nhỏ bé hoặc hương vị không thơm ngon. Cái gì tạo nên hoa trái đó? Là phần rễ cây mọc dưới đất. Cái nằm dưới đất đã tạo nên những hoa trái trên mặt đất. Điếu đó có ý nghĩa gì? Có nghĩa là nếu bạn muốn thay đổi hoa trái, bạn phải thay đổi gốc rễ trước. Vậy gốc rễ bạn cần thay đổi là những gì?

Mỗi chúng ta đều có một BẢN KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TRONG TÂM THỨC đã được cài đặt trước và ăn sâu trong tiềm thức mỗi người, và chính BẢN KẾ HOẠCH này sẽ quyết địnhh toàn bộ cuộc sống tài chính của bạn.

Bạn có thể là doanh nhân giỏi nhất, nhà thương thuyết giỏi nhất, nhà tiếp thị tài ba nhất, người bán hàng tuyệt vời nhất, nhà ngoại giao tài năng nhất hay nhà quản lý thành công nhất. Bạn có thể là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Bạn có thể nắm được mọi chiến lược về bất động sản. Bạn có thể biết mọi kĩ thuật về tài chính và chứng khoán.

Nhưng nếu bản kế hoạch tài chính trong tiềm thức của bạn không được cài đặt trước cho mức độ thành công cao, bạn sẽ không bao giờ có được nhiều tiền. Và nếu ngẫu nhiên bạn có nhiều tiền, thì bằng cách nào đó bạn lại sẽ mất số tiền đó.
Chúng ta đều đã nghe về Donald Trump, một tỉ phú. Ông đã mất tất cả. Hai năm sau, ông đã giành lại được tất cả - và thậm chí nhiều hơn thế. Tại sao? Bởi vì BẢN KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TRONG TÂM THỨC của Donald Trump đã được cài đặt ở mức độ cao.

Cách duy nhất để thay đổi hoàn toàn cuộc sống tài chính của bạn là cài đặt lại bộ điều chỉnh tài chính của bạn.

Trong chương trình bạn sẽ học được

  • Bí quyết để đạt được thành công về tài chính.
  • Phương pháp xác định lại bản kế hoạch về tiền bạc.
  • Cài đặt tư duy mới cho sự tự do tài chính và trở nên giàu có.
  • Giao lưu trực tiếp cùng diễn giả
  • Và còn nhiều hơn nữa

Diễn giả của bạn

ÔNG PHẠM TUẤN SƠN - CHỦ TỊCH HĐQT CÔNG TY CP BABYLONS JSC

T. Harv Eker

Chủ tịch HĐQT công ty CP Babylons JSC - Công ty hàng đầu tại Việt Nam tổ chức các hội thảo, khóa học quốc tế chuyên sâu về tài chính với những diễn giả hàng đầu thế giới như Donal Trump, Robert Kyiosaki - tác giả cuốn sách Dạy con làm giàu, T.Harv Eker, Blair Singer.

Đại diện chính thức của Robert Kiyosaki tại Việt Nam.

Người đầu tiên mang mô hình đào tạo mới về Việt Nam sẽ chia sẻ những bí quyết giúp bạn áp dụng thành công phương pháp quản lý tiền và nhìn nhận cơ hội đầu tư thông qua game Cashflow vào thực tế.

Chia sẻ thực tế: "Tôi đã đi nhiều nơi trên thế giới, gặp gỡ, ăn tối và trò chuyện với những tỷ phú, triệu phú nổi tiếng như Robert kiyosaky, Jay Abraham, Jordan Belfort, Blair Singer, Tung Desem Waringin...đã bắt tay và nói chuyện với tỷ phú Donald Trump tại Úc, Richard Branson tại Việt Nam. Tôi cũng là đối tác của những chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư cực kỳ giàu có trong nước - những người không bao giờ chia sẻ cho bạn những kiến thức, thông tin quý giá nếu bạn không thực sự thân thiết với họ. Thành công hiện nay là sự tích lũy hàng loạt tài sản, bất động sản trị giá hàng trăm tỷ đồng. hiện tại tôi cảm thấy tài chính của mình có thể xem là vững chắc"

Tác giả cuốn sách Dám Làm Giàu

Hãy nhớ, cuộc sống GIÀU CÓ
không xảy ra NGẪU NHIÊN TÌNH CỜ,
mà bởi sự THIẾT KẾ.

Đăng ký ngay

CUỘC CÁCH MẠNG TÀI CHÍNH 2018

NHÂN THÁNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
BABYLONS DÀNH TẶNG 100 VÉ MIỄN PHÍ CHO 100 NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

TRƯỚC NGÀY 18.05.2018

GỌI SỐ:
Hồ Chí Minh: 0936 452 858 (Ms. Dung)

Thông tin sự kiện

THỜI GIAN

Hồ Chí Minh 18 tháng 05 năm 2018 18h00 - 21h00

Địa điểm

HỒ CHÍ MINH
KS.Edenstar 38 Bùi Thị Xuận, quận 1, TP.Hồ Chí Minh