Nuôi dạy con

BÍ QUYẾT NUÔI DẠY CON THÀNH TÀI GIAI ĐOẠN CỬA SỔ VÀNG

Dành cho những cha mẹ thông thái

Bạn hãy xem Video dưới đây nói về những bí mật ẩn chứa bên trong não bộ và bản chất của trí thông minh cũng như sức mạnh của mỗi cá nhân.Bạn thân mến!

Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi mà hầu hết cha mẹ đều mong muốn, khao khát:

"Làm thế nào để nuôi dạy con mạnh khỏe, thông minh vượt trội, tự lập, nhân cách hướng thiện và phát triển toàn diện???"

Bạn có biết mọi em bé đều là thiên tài?. Con bạn cũng là một thiên tài. Thiên tài không phải là thiên phú, trong những yếu tố làm nên một thiên tài chỉ có 1% là năng khiếu bẩm sinh, 99% còn lại là học hỏi rèn luyện.

Kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy 80% tế bào não của con người được hình thành trong giai đoạn trước 3 tuổi. Đồng thời phân tích ra các chỉ số:

* IQ (Chỉ số thông minh)

* EQ (Chỉ số cảm xúc)

* AQ (Chỉ số thích ứng)

Các nghiên cứu khoa học trên thế giới cũng phát hiện ra rằng: con người có thời kỳ được gọi là "CỬA SỔ VÀNG". Thời kỳ này xuất hiện ở giai đoạn 6 năm đầu đời của trẻ với chỉ số IQ và 3 năm với chỉ số EQ.

Làm cha làm mẹ ai cũng muốn con mình sinh ra có một sức khỏe tốt, thể chất tốt, thông minh vượt trội… đặc biệt là khả năng thích ứng tốt với môi trường cuộc sống ngày nay.

Quan trọng hơn cả, những cha mẹ biết được những phương pháp khai mở và nuôi dưỡng tố chất thiên tài của con.

Vì vậy việc khai mở và giáo dục sớm đặc biệt hiêụ quả, quyết định rất lớn cho sự phát huy tài năng cũng như sự phát triển toàn diện sau này của con bạn.

NHỮNG VẤN ĐỀ MÀ BẠN ĐANG PHẢI ĐỐI MẶT:

 • Tại sao bạn đã áp dụng nhiều biện pháp dạy con mà con vẫn không vâng lời?
 • Bạn không biết xử lý thế nào khi con quậỵ, nghịch, phá chống đối hoặc con bạn quá nhút nhát ?
 • Bạn không hiểu con nghĩ gì mà hành động như vậy. Bạn không nói chuyện được với con, không cảm nhận được cảm xúc của con?
 • Bạn không biết cách nào để khắc phục chứng biếng ăn của con? Bạn lo lắng nếu em bé cứ tiếp tục như vậy, bé sẽ bị thiếu hụt dinh dưỡng, gây ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe của con.
 • Bạn bận rộn công việc vì thế bạn giao phó trách nhiệm nuôi dạy con cho ông bà và người giúp việc.
 • Bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm sự đồng thuận của chồng /vợ hay người thân trong việc nuôi dạy con cái.
 • Vì tâm huyết trong việc nuôi dạy con, bạn cũng đã tham khảo học hỏi nhiều phương pháp dạy con, nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu??? Bạn đã từng áp dụng một thời gian sau đó bỏ cuộc. Bạn cứ loay hoay "Dạy con như nào cho đúng ?".
 • Bạn đã và đang dạy con theo kiểu trừng phạt, quát mắng, đánh chửi. Mỗi lần cư xử với con như vậy bạn nghĩ lại ân hận thương con trào nước mắt.
 • Nhiều khi bạn bất lực, lúc ấy trong đầu bạn xuất hiện những suy nghĩ tiêu cực: "Nuôi dạy con đó là sự hy sinh, sự chịu đựng, thật là mệt mỏi".

Chúng tôi hiểu cảm xúc của bạn khi phải đối mặt với những vấn đề nêu trên.

Khi bạn tham dự chương trình này bạn sẽ được Chuyên gia Bác sĩ Nguyên Duy Cương chia sẻ những giải pháp tối ưu cho bạn.

Bạn sẽ có cảm nhận "Nuôi con là một việc làm cao quý, là niềm hạnh phúc. Con cái là bảo vật là quà tặng tuyệt vời nhất đối với bạn".

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ KHI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH:
 • Khám phá những bí mật của tạo hoá trong thời kỳ phát triển tự nhiên của trẻ nhỏ từ 0tuổi - 6 tuổi. Hiểu biết về thời kỳ cửa sổ vàng của trẻ để bạn có những phương pháp phù hợp nhằm kích hoạt và khai mở những khả năng vượt trội của trẻ.
 • Chia sẻ với bạn phương pháp giúp trẻ phát triển thể chất, trí tuệ, tinh thần, sức khỏe , chiều cao cũng như phát huy tối ưu những chỉ số IQ,EQ, AQ của con bạn.
 • CHẤM DỨT TÌNH TRẠNG BIẾNG ĂN
 • Giúp bạn nhận ra những sai lầm mặc phải trong việc nuôi dạy con.
 • Hiểu rõ tâm lý của trẻ nhỏ và yêu con đúng cách, tạo sự kết nối sâu sắc với con.
 • Nuôi con theo cách tự nhiên, khoa học theo chuẩn mực của nhân loại văn minh.
 • Bạn sẽ được trang bị những kiến thức nuôi dưỡng lòng tự tin, nhân cách hướng thiện và những kỹ năng cần thiết cho trẻ.
 • Bạn sẽ học được bí quyết nuôi dạy con của những quốc gia có nền giáo dục văn minh nhất trên Thế giới.

AI LÀ NGƯỜI NÊN ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH NÀY?
 • Những bậc cha mẹ tâm huyết với việc nuôi dạy con, thực sự yêu thương con.
 • Những cặp vợ chồng đang muốn sinh con.
 • Phụ nữ có thai hoặc có con nhỏ đang ở thời kỳ CỬA SỔ VÀNG.
 • Những bạn trẻ có ý định chuẩn bị lập gia đình.
 • Những thành viên trong gia đình có tham gia vào việc nuôi dạy con.
 • Những giáo viên mầm non và những người yêu trẻ.
Chương trình "Bí quyết nuôi dạy con giai đoạn CỬA SỔ VÀNG" của Chuyên gia Bs Nguyễn Duy Cương đã thu hút >>>

 • Trên 10.000 bậc cha mẹ tại ba thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh đón nhận và rất hài lòng về chương trình.
 • Hơn 3000 bậc cha mẹ đã được huấn luyện trực tiếp chuyên sâu để trở thành những chuyên gia về giáo dục, dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho gia đình.

  Những phương pháp khai mở và nuôi dưỡng tài năng thiên tài của con, dạy con học chữ, dạy con làm toán, dạy con nói tiếng anh ...vv được chuyên gia hướng dẫn chi tiết, cụ thể.

 • Trên 5000 em bé đã được áp dụng những phương pháp mà chuyên gia Bs Nguyên Duy Cương hướng dẫn cho cha mẹ, kết quả thu được thật bất ngờ. Tất cả đều thông minh mạnh mẽ vượt trội.
Nuôi dạy con
Nuôi dạy con
Nuôi dạy con
Nuôi dạy con
Nuôi dạy con
Nuôi dạy con
Nuôi dạy con
Nuôi dạy con
Nuôi dạy con
Nuôi dạy con
Nuôi dạy con
Nuôi dạy con
CẢM NHẬN CỦA CHA MẸ SAU KHI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH:Bạn hãy tưởng tượng xem, sau khi được nghe chia sẻ từ Chuyên gia Bác sĩ Nguyễn Duy Cương, bạn ứng dụng kiến thức ngay ngày hôm sau với con.

Bạn sẽ thấy bé có sự thay đổi tiến bộ rõ rệt, là tiền đề cho sự phát triển tiếp theo của bé.

 • Trái tim bạn luôn ngập tràn hạnh phúc vì bạn thật may mắn nắm giữ nhưng bí quyết dạy con tuỵệt vời nhất hiện nay. Sự gắn kết sâu sắc giữa con và bạn ngày một bền chặt hơn, bạn hiểu và quan tâm đến cảm xúc của con.

 • Con luôn tin tưởng bạn, như một người bạn, như một người thầy, luôn chia sẻ với bạn.

 • Dạy con trong sự yêu thương của cha mẹ dành cho con, hạnh phúc ấy lan tỏa đến tâm hồn trẻ thơ.

 • Mỗi ngày bạn chỉ cần dành 30 phút dạy con, vui đùa cùng con giúp con khai mở trí tuệ.

 • Thay vì những khó khăn trước kia bạn phải đối mặt, bạn nhận lại niềm vui hạnh phúc trong việc nuôi dạy con.

Con trẻ cần đến bạn rất nhiều, con là niềm vui là động lực là ý nghĩa cuộc đời bạn.

"Giai đoạn từ 0-6 tuổi là thời điểm vàng, quan trọng nhất trong cuộc đời để giúp trẻ phát triển tiềm năng Trí Tuệ. Bạn là bậc làm cha làm mẹ hiểu được tầm quan trọng của giai đoạn này và có ý thức nuôi dạy con đúng đắn sẽ giúp trẻ rất nhiều trong tương lai. Nếu không biết tận dụng mà bỏ bẵng đi việc giáo dục sớm, sau 6 tuổi việc tiếp thu của con trẻ sẽ kém dần đi, thì xem ra bạn đã lãng phí rất nhiều tố chất thiên tài ở trong con mình"

Mỗi ngày trôi qua con bạn đang trượt dần khỏi giai đoạn CỬA SỔ VÀNG quí giá. Vì vậy bạn cần tận dụng từng khoảnh khắc, cần nắm giữ những bí quyết nuôi dạy con.

Đừng chần chừ nữa, giai đoạn vàng của con không thể chờ đợi bạn.

Thông thường GIÁ VÉ THAM DỰ : 1.500.000 VNĐ

Vì sự phát triển cho thế hệ tương lai.

Vì sự phát triển của con bạn.

Với sự mong muốn chia sẻ kiến thức này đến cho những cha mẹ Việt Nam tâm huyết trong việc "Nuôi dạy con thành tài, mạnh mẽ thông minh vượt trội, nhân cách hướng thiện , hạnh phúc và bình an" của Chuyên gia -Bs Nguyễn Duy Cương.

Chương trình CỬA SỔ VÀNG sẽ có mặt tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh vào tháng 08, tháng 09 này. Chúng tôi tặng bạn MIỄN PHÍ VÉ THAM DỰ chương trình:

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC VÉ THAM DỰ MIỄN PHÍ?

 • Bạn lựa chọn tham dự chương trình tại TP HÀ NỘI, TP HỒ CHÍ MINH. Bạn tham chọn tham dự ở đâu thì điền thông tin của bạn tại phom đăng ký.
 • Lưu ý bạn hãy điền thông tin trung thực mà chúng tôi đã ghi rõ trên phom đăng ký . Chỉ có như vậy - Ban tổ chức (BTC) chương trình mới kết nối với bạn được . Sau khi đăng ký bạn hãy Check email của chương trình CỬA SỔ VÀNG gửi tới bạn . Bạn hãy làm theo hướng dẫn để nhận Vé tham dự miễn phí.

Tặng MIỄN PHÍ VÉ THAM DỰ CHO 99 người đăng ký sớm nhất.

Hệ thống sẽ đóng lại khi có đủ lượng người đăng ký. Chúng tôi không chắc rằng khi bạn quay lại sẽ còn vé tham dự miễn phí

VÌ vậy bạn bạn còn chần chừ gì nữa , hãy hành động vì tương lai con của bạn .

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

TP HỒ CHÍ MINH

* Thời gian: 18h00 - 21h00 thứ 4 ngày 12.00.2017

* Địa điểm: Tòa nhà ITAXA, 126, Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3

* Hotline: 0906 372 399

Hãy nhanh tay đăng ký tại đây
Đăng ký


  Họ tên:

  Điện thoại:

  Năm sinh:

  Email:

  Nghề nghiệp:

  Tại sao bạn biết chương trình này?

Diễn giả
Chuyên gia Bác sĩ Nguyễn Duy Cương
 • Chuyên gia Nguyễn Duy Cương đã từng tốt nghiệp Y khoa chuyên ngành nội khoa.

 • Trong nhiều năm, ông đã từng làm việc cho các Tổ chức phi chính phủ trong các chương trình dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng.

 • Với nhiều năm nghiên cứu về nhân chủng học và hành vi con người, ông là một trong những chuyên gia Việt Nam đầu tiên nhận chuyển giao phương pháp khai mở trí thông minh cho em bé từ Viện IAHP Hoa Kỳ.

 • Chuyên gia Nguyễn Duy Cương được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng mềm, phát triển cá nhân và quan hệ công chúng. Ông đã có nhiều năm thuyết giảng, huấn luyện và đào tạo cho các Trường Đại học, các Tổ chức xã hội – Tôn giáo, các Doanh nghiệp lớn…

 • Ông cũng thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình như: Người đương thời, Cuộc sống thường ngày, Sống khỏe mỗi ngày, Talk Việt Nam…

 • Với một khát khao cống hiến cho cuộc sống tốt đẹp hơn, chuyên gia Nguyễn Duy Cương làm việc với tất cả sự nhiệt tình, đam mê và sáng tạo. Sứ mệnh mà ông xác định cho mình là giúp thật nhiều người thay đổi để thành công hơn trong cuộc sống: giúp họ biết sống yêu thương, tôn trọng bản thân mình và người khác, hướng thiện và thắp sáng lên ngọn lửa niềm tin cho cuộc đời mình.

 • Chương trình "Cửa sổ vàng" cũng là một chương trình do ông sáng lập ra, nhắm giúp thay đổi nền tư duy cũ cho các bậc phụ huynh có con nhỏ thời kỳ cửa sổ vàng trong giai đoạn từ 0-6 tuổi. Thời kỳ này trẻ đang trong trạng thái thôi miên nên não trẻ sẽ nạp vào những gì nhận được từ bên ngoài. Vì thế hãy cho con tình yêu, cho con niềm tin và sự bình an. Ngoài ra đến với chương trình bạn sẽ được chuyển giao công nghệ thời kỳ Cửa sổ vàng giúp não bộ của bé được kích thích để phát triển vượt trội về các chỉ số như IQ, AQ, EQ…

Hpsoft Logo Logo