CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾ VỀ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN THEO CÁCH WARREN BUFFETT

BẠN CÓ BIẾT …

Trong khi đa số người Việt Nam còn thờ ơ, không hiểu hoặc nghi ngờ sự an toàn cũng như lo sợ tính bất ổn của giá cổ phiếu, thì đây cũng chính là cơ hội cho BẠN những con người khôn ngoan biết nắm bắt cơ hội để vượt lên một cách nhanh chóng và trở nên cực kì giàu có.

WARREN BUFFETT từng nói "HÃY SỢ HÃI KHI NGƯỜI TA THAM LAM NHƯNG HÃY TRỞ NÊN THAM LAM KHI NGƯỜI KHÁC SỢ HÃI"

Đầu tư chứng khoán hay chơi chứng khoán là một kênh có thể mang lại hiệu quả và lợi nhuận cao nhưng đi kèm với đó là những rủi ro cũng rất cao. 

Khi lạm phát lại tăng khá cao nên việc gởi vào ngân hàng thực chất là mất tiền. Rất nhiều nhà đầu tư đã thua lỗ một số tiền lớn vì thiếu sự chuẩn bị nên trước khi tham gia vào việc đầu tư vì thế bạn nên dành thời gian tham gia các hội thảo, các khóa học căn bản về chứng khoán.

90% người đầu tư đang tham gia vào thị trường chứng khoán đều thua. Bạn có nằm trong số 10% còn lại?

BÍ MẬT ĐẦU TƯ THEO CÁCH CỦA  WARREN BUFFETT

Chương trình thực tế 1 ngày dành cho những "NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP" và những NGƯỜI đang mong muốn tìm kiếm một kênh đầu tư hiệu quả mang lại sự tự do tài chính

Trong chương trình, bạn sẽ học được

  • Bí mật đầu tư giúp Warren Buffet gây dựng khối tài sản 70 tỷ $ chỉ từ 1000$.
  • 3 nguyên tắc chiến thắng trên thị trường Việt Nam
  • Phương pháp đơn giản và hiệu quả giúp bạn tự do tài chính chỉ trong 3-5 năm
  • Biết được “ Kỳ quan thứ 8 của nhân loại: Quy luật 72 và những Bí Mật của lãi suất kép.”
  • Và nhiều thứ khác đáng giá trong hội thảo lần này

DIỄN GIẢ

Hơn hai mươi năm bỏ hàng ở chợ lớn, hơn hai mươi năm lăn lộn, ngụp lặn trên thương trường, cùng với rất nhiều chiêu trò, mánh khóe kinh doanh của thế giới người Hoa, tất cả những điều ấy đã dạy cho anh rất nhiều bài học cay đắng về tiền bạc.

Vô số lần phá sản, trắng tay, sụp đổ đến cùng cực, rồi bị vợ bỏ, bị mất nhà, bị tống ra đường, phải ly tán và trốn nợ. Từ một ông chủ trở thành kẻ làm công, đắm chìm trong tuyệt vọng, vật lộn trong khu chợ Kim Biên suốt hơn hai mươi năm qua đã tạo nên cho anh một khí phách khác biệt.

Không chấp nhận cảnh nghèo hèn, quyết không chịu khuất phục trước thách thức, anh đã quyết tâm tự rèn luyện, kiên trì, nỗ lực để làm giàu, và phải giàu một cách chính đáng.

Từ địa ngục nợ nần năm 2010, bằng việc theo học cũng như nghiên cứu các chiến lược về đầu tư tài chính mẫu mực của những bậc thầy trên thế giới, anh đã tìm ra được những sai lầm chết người của riêng bản thân mình, cũng như ứng dụng các quy tắc tài chính của những bậc tiền bối, vào thực tiễn sân chơi tài chính cho riêng Việt Nam, đến tháng 10/2014, anh đã trả hết nợ nần vàtuyên bố tự do tài chính ở tuổi 41.

Phong cách chia sẻ mộc mạc, giản dị, dễ hiểu những triết lý khác biệt mang đậm chất Chợ Lớn, có tính thực tiễn cao. Với anh, bản chất của đồng tiền không xấu, mà chính vì thiếu tiền cho nên người ta mới làm những việc xấu xa mà thôi.

Nhận thấy đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay rất an toàn và siêu lợi nhuận, cơ hội còn rất nhiều và to lớn, bằng tất cả tấm lòng của mình, anh khao khát chia sẻ cơ hội tuyệt vời này đến với hàng triệu người dân Việt Nam để ai cũng có cuộc sống như mình mong muốn.

Đăng Ký Ngay

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI TỰ DO TÀI CHÍNH TRƯỚC NĂM BẠN 40 TUỔI

Một chương trình Babylons muốn dành cho tất cả những ai đang quan tâm, hoặc đã tham gia vào thị trường chứng khoán, muốn tạo ra thu nhập ổn định và đều đặn từ lĩnh vực này!

Học phí: 250.000VNĐ/người

NHÂN DỊP CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

BABYLONS JSC DÀNH TẶNG 50 VÉ MỜI MIỄN PHÍ CHO 50 KHÁCH HÀNG
ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 23.05.2019

Hotline: 0906 842 699 (Ms. Trâm)

Chi Tiết Chương Trình

Thời gian

Hồ Chí Minh Ngày 23 tháng 05 năm 2019 18h00 - 21h00

Địa điểm

HỒ CHÍ MINH:
Tòa soạn báo Thể Thao, Lầu 5, số 40/25 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1.