BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TRẢI NGHIỆM MỘT SỰ BỨT PHÁ TRONG DOANH SỐ VÀ THÀNH TÍCH CÁ NHÂN CỦA BẠN TRONG VÒNG 6 THÁNG TỚI?

Bạn thân mến,

Bạn đã nghe nói đến Mac Attram – chuyên gia tư vấn doanh nghiệp – nhà đào tạo bán hàng hàng đầu Anh quốc?

Bạn khao khát được học hỏi những kiến thức chuyên sâu về bán hàng từ người thầy vĩ đại này?

Nếu như bạn đang tìm cho mình sự khác biệt trong khả năng bán hàng và lãnh đạo chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời trong chương trình: “ĐỘT PHÁ DOANH THU BÁN HÀNG THEO CÁCH CỦA MAC ATTRAM”

 

Nếu bạn muốn giàu có, bạn phải chấp nhận làm mọi thứ thật khác biệt..

… Dù bạn tin hay không, một trong những bí quyết lớn nhất để có thể thành công, phát triển trong giai đoạn hiện nay và ngăn chặn được cuộc khủng hoảng là hiểu được rằng trong nền kinh tế hiện tại, tất cả mọi người phải bán hàng, một mình bạn bán hàng chưa đủ bạn phải biết cách xây dựng được một đội nhóm bán hàng hiệu quả tạo doanh thu không tưởng!….

Vậy nếu như bạn là một chủ doanh nghiệp hay nhà quản lý của một đội ngũ bán hàng

Thì làm thế nào bạn có thể đưa ra những chiến lược bán hàng hiệu quả nhất?

Hay xây dựng được một đội ngũ bán hàng giỏi, đủ khả năng giải quyết vấn đề và đem lại doanh thu tối đa cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện hàng ngàn chủ doanh nghiệp và cá nhân ở trên 15 quốc gia trên toàn thế giới, Mac Attram hiểu rằng nếu bạn không thể thành công khi BÁN CHO KHÁCH HÀNG một lí do tại sao họ PHẢI CHỌN sản phẩm/dịch vụ của bạn thì Khách hàng thành công khi BÁN CHO BẠN một lí do tại sao họ KHÔNG MUA.

Và dù kết quả như thế nào đi nữa thì QUÁ TRÌNH BÁN HÀNG VẪN DIỄN RA.Những bí quyết và kinh nghiệm của Mac đã giúp hàng triệu người tìm được nguồn cảm hứng, nâng cao khả năng bán hàng cũng như kỹ năng làm việc của mình.

Bạn thân mến, tất nhiên chúng tôi không nói bán hàng là dễ nhưng chỉ cần áp dụng được những bí quyết, kỹ năng, chiến lược từ Mac -nhà đào tạo bán hàng #1 Nước Anh, không sớm thì muộn bạn cũng sẽ trở thành người có khả năng " BÁN ĐƯỢC TẤT CẢ MỌI THỨ BẠN CÓ "

Và chúng tôi cũng muốn chia sẻ thêm với bạn:  "Con đường ngắn nhất để đi đến thành công là học từ những con người thành công nhất"


ĐÓ CŨNG LÀ LÝ DO VÌ SAO BABYLONS VÀ TẤT CẢ CHÚNG TÔI MUỐN BẠN ĐẾN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NÀY ĐỂ LẮNG NGHE CHIA SẺ:

  • 9 Bí mật dẫn đến Giàu có và Tự do bằng Kinh doanh
  • Đá tung "Giọng nói nhỏ" ngăn cản những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời của bạn.
  • Làm thế nào để có được sự tự tin và khả năng lãnh đạo chuyên nghiệp?
  • Kỹ năng xây dựng đội nhóm bán hàng vô địch
  • Quy trình bán hàng 7 bước để tạo ra Doanh thu lớn hơn
  • Và nhiều hơn thế nữa...

Mac Attram là ai?

Mac Attram là nhà sáng lập của tập đoàn MindSpace Business Growth.

Ông được biết đến như là chuyên gia kinh doanh và huấn luyện tư vấn cho các chủ doanh nghiệp.

Mac nổi tiếng trong việc giúp các chủ doanh nghiệp gia tăng doanh thu bán hàng từ 20%-200% chỉ trong vài tháng cũng như thực hành quy trình tốt hơn, xây dựng được đội nhóm thành công để họ có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn trong cuộc đời của họ.

Trong vòng 14 năm qua ông đã gây dựng và bán rất nhiều công ty sinh lợi nhuận.. Ông là tác giả của tựa sách bán chạy nhất “Face and Fix It” và là nhà đào tạo đã nhận được rất nhiều giải thưởng, được các phương tiện truyền thông TV, tạp chí, báo vinh danh là “chuyên gia tư vấn”.

Năm 2013 Mac được trao giải “Nhà huấn luyện xuất sắc của năm” tại Anh.

Ông đã đào tạo và huấn luyện hàng ngàn chủ doanh nghiệp và cá nhân ở trên 15 quốc gia trên toàn thế giới và ông đã đứng chung sân khấu với những diễn giả, nhà đào tạo hàng đầu, bao gồm Robert Kiyosaki, T.Harv Eker, Blair Singer, Bill Walsh, Keith Cunningham, James Caan, Duncan Bannatyne và Les Brown.

Việc đào tạo chỉ trong 3 giờ nhưng ĐỪNG NHẦM LẪN, nó không phải chỉ là một số ý rút gọn tổng quan, mà thay vào đó, là chương trình đào tạo với những thông tin chi tiết với sự tập trung cao độ. “Tôi đảm bảo rằng chương trình đào tạo bao gồm hàng trăm những Ý TƯỞNG, những CHIẾN LƯỢC để giúp bạn tạo ra nhiều dòng thu nhập trong suốt cuộc đời với cách nhanh nhất có thể.” Hàng nghìn người đã tham dự những chương trình của Mac Attram và bây giờ đến lượt bạn có Mac Attram là người hướng dẫn!

Việc đào tạo chỉ trong 3 giờ nhưng ĐỪNG NHẦM LẪN, nó không phải chỉ là một số ý rút gọn tổng quan, mà thay vào đó, là chương trình đào tạo với những thông tin chi tiết với sự tập trung cao độ. “Tôi đảm bảo rằng chương trình đào tạo bao gồm hàng trăm những Ý TƯỞNG, những CHIẾN LƯỢC để giúp bạn tạo ra nhiều dòng thu nhập trong suốt cuộc đời với cách nhanh nhất có thể.” Hàng nghìn người đã tham dự những chương trình của Mac Attram và bây giờ đến lượt bạn có Mac Attram là người hướng dẫn!

P.S: Nếu bạn biết rằng bạn cần phải kiếm nhiều tiền hơn nữa, thì ngay bây giờ bạn có chờ đợi điều gì? Hãy đặt chỗ ngay bây giờ để chắc chắn được tham dự hội thảo trước khi người khác lấy mất cơ hội đó của bạn!

Đăng Ký Ngay

Học phí: 1.200.000VNĐ/người

NHÂN THÁNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG BABYLONS DÀNH TẶNG VÉ MIỄN PHÍ

Cho 100 người ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG TRƯỚC NGÀY 16.06.2017

Hà Nội: (04) 6652 2750 / 0966 083 920

Chi Tiết Chương Trình

Thời gian

Tại Hà Nội: Vào lúc: 18h00 - 21h00 ngày 16.06.2017

Địa điểm

HÀ NỘI

Tại: Tầng 3, Tòa 25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy