Home Cảm nhận

Cảm nhận

Tôi nhận ra rằng, khi trẻ em được học những kỹ thuật đầy quyền năng về cách đặt mục tiêu, quản lý thời gian, kỹ năng tự phát triển bản thân, kỹ năng ôn thi hiệu quả… ngay khi các em còn nhỏ, sẽ mở ra cho các em 2 khởi đầu hoàn toàn khác khi em bước vào đời. Đó cũng cuhisng là những ý tưởng đầy sức mạnh và những kỹ thuật học tập hiệu quả mà đã thay đổi 180 độ cuộc đời của tôi khi tôi 13 tuổi. Vì vậy, tôi cảm thấy rằng đến hết cuộc đời, mình sẽ không bao giờ đền đáp được những gì mà người thầy của tôi, Dr. Ernest Wong đã dạy cho tôi trong Supperteens.

Adam Khoo
Tác giả cuốn sách "Tôi tài giỏi - bạn cũng thế"

Như một người bạn và người cố vấn, Ernest đã đưa tôi tới đỉnh cao mà tôi từng nghĩ là không thể đạt được và tất cả bắt đầu với Trại huấn luyện Superteens Bootcamp. Từ mức điểm trung bình, tôi đạt được 4 điểm A trong kì thi tốt nghiệp và giúp tôi có suất học bổng nước ngoài. Chắc chắn trại huấn luyện Superteens Bootcamp cũng sẽ giúp tôi rất nhiều trong cuộc sống ngoài lớp học…

Philibert Leow
Giảng viên kinh tế tại Singapore

Sau trại hè Superteens, cuộc sống của tôi đã thay đổi ngoài sức tưởng tượng. tôi tin vào bản thân mình và những gì tôi có thể đạt được trong cuộc sống. Và thành công đã thực sự xảy ra với tôi. Ví dụ như tôi đã đạt được học bổng của trường đại học Stardford, Mỹ. Cuộc sống trở nên đầy phép màu nhờ có Superteens.

Budi Waskita
Đạt học bổng trường ĐH Standford, Mỹ

Trước trại hè Superteens, tôi không tự tin rằng mình có khả năng về môn toán, tôi thất rất sợ những tiết toán. Nhưng thầy Ernest Wong đã cho tôi thấy toán học rất thú vị và chỉ cho tôi cách thức để làm chủ môn toán cũng như các môn khoa học. Nhờ có những năm tháng áp dụng các kĩ thuật trong Superteens mà tôi đã đạt được ước mơ du học tại trường đại học Kinh tế London.

Hilda Mansukhani
Sinh viên xuất sắc trường ĐH Kinh tế London

Sau trại hè Superteens của thầy Ernest Wong, em nhận ra rất nhiều bài học trong cuộc sống. Thầy đã dạy cho chúng em cách tìm ra ước mơ của mình và thực hiện nó mỗi ngày. Thầy đã giúp em hiểu rõ bản thân mình và sẵn sàng để thực hiện nó. Em cảm ơn thầy rất nhiều!

Lục Quang Huy
Ca sĩ (Giải nhì cuộc thi"Khởi đầu ước mơ" 2016