5 Cấp Độ Quản Lý Giúp Giải Phóng Lãnh Đạo

dimond-icon

Hầu hết mọi người khi quyết định nhảy vào cuộc chơi “làm doanh nghiệp”  đều mong muốn mình là người chiến thắng, rằng tôi sẽ về đích nhanh nhất, tôi sẽ thành công. Nhưng thực tế nghiệt ngã, nhiều người thậm chí còn chưa bước được nửa đường đã không bao giờ đứng lên được nữa.

Nếu có một bộ phim quay lại những gì diễn ra trong các doanh nghiệp, chúng ta sẽ thấy những thước phim quen thuộc:

❖ Bạn là chủ doanh nghiệp lúc nào cũng đầu tắt mặt tối, 24/24 tại công ty và bạn trở thành người dễ nổi nóng.

❖ Nhân viên của bạn lười làm việc, chát chít mọi lúc mọi nơi, thích thì làm, không thích thì nghỉ.

❖ Công việc chậm tiến độ, từ “kế hoạch” là một khái niệm xa xôi, rồi bạn lại dơ đầu ra chịu.

❖ Công ty lộn xộn, mất kiểm soát, có lúc bạn cảm thấy lo lắng, bất an.

❖ Nhân viên ra ra, vào vào, không có người thay thế khiến công việc ngưng trệ. Rồi bạn cảm thấy thất vọng về bản thân mình.

❖ Đôi lúc, bạn là ông chủ nhưng việc gì cũng đến tay bạn.

❖ Bạn đau đầu khó chịu với việc nhân viên tám chuyện người này,người kia, trong đó có bạn.Mâu thuẫn nội bộ xảy ra.Đặc biệt ở lãnh đạo cấp trung, cấp cao khiển công việc không trôi chảy.

❖ Công ty của bạn 3 – 5 năm rồi nhưng biên độ lợi nhuận quá thấp, không có tiền tái đầu tư để phục vụ khách hàng tốt hơn, để phát triển công ty

❖ Bạn thấy bất an về vấn đề pháp lý, bản quyền, luật, thuế không bài bản, rõ ràng.

❖ Thậm chí bạn mất tiền oan mà không biết tại sao

Hãy dừng lại một chút bạn của tôi. Tôi muốn bạn cùng tôi nhìn thẳng vào sự thật.

dimond-icon

★ Phải chăng bao nhiêu năm làm doanh nghiệp vừa rồi bạn cảm thấy như doanh nghiệp đang trói chân bạn? Bạn rơi vào bi kịch “làm thuê” cho chính doanh nghiệp của mình?

★ Ước mơ làm doanh nghiệp để được tự do nhưng hãy nghĩ mà xem, một ngày bạn ở công ty bao nhiêu tiếng? Bạn có thể rời công ty không? Nếu không có bạn công ty có hoạt động không hay nó sẽ chết dần chết mòn?

★ Bạn phải giải quyết bao nhiêu việc lặt vặt mỗi ngày? Bao nhiêu thứ đang làm bạn héo mòn?

★ Bi kịch này lặp đi lặp lại với rất rất nhiều người.

★ Trong khi nhìn những triệu phú, tỷ phú ngoài kia. Họ đi du lịch khắp nơi, họ mở hết công ty này đến công ty khác. Tập đoàn của họ trải dài trên rất rất nhiều nước mà sao họ vẫn quản lý được.

★ Họ có công thức cả.

Bạn sẽ học được:

dimond-icon

Quản lý bản thân: Thay các thói quen xấu bằng các thói quen tốt.


Quản lý công việc: Bạn cần sử dụng đúng công cụ để thoát khỏi vòng luẩn quẩn công việc xử lý - phát sinh - xử lý - phát sinh.


Quản lý con người: Đạt được mục tiêu thông qua con người.


Quản lý hệ thống: Bạn cần nhớ tư duy, hệ thống hóa mọi hoạt động của công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, tăng cao doanh thu và giải phóng lãnh đạo.Từng bước chi tiết để Tự động hóa doanh nghiệp, sẽ được chia sẻ tại khóa học Tự động hóa doanh nghiệp.


Quản lý mục tiêu: Thay vì quản lý trực tiếp các công việc cụ thể, bạn chỉ phải đặt ra các mục tiêu cho cấp dưới thực hiện.

Diễn giả của chương trình

dimond-icon

Với kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp gần 10 năm. Hiện tại anh đang là Chủ Tịch Công ty TST, Chủ Tịch Công ty PDCA, Chủ Tịch Cộng đồng doanh nhân GBN và là cố vấn trực tiếp cho nhiều công ty khác, Phó Hiệu Trưởng Trường Bồi Dưỡng Cán Bộ Quản Lý Các Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa Việt Nam,là tác giả cuốn sách Giải Phóng Lãnh Đạo.

Trong những người đang chia sẻ về quản trị tại Việt Nam, có thể nói anh là diễn giả DUY NHẤT vừa là nhà nghiên cứu, vừa là chuyên gia tư vấn doanh nghiệp nhưng đồng thời cũng là người trực tiếp điều hành doanh nghiệp.

Với vai trò nhà nghiên cứu, anh đã trực tiếp thực hiện 2 công trình nghiên cứu:

- 50 công ty trong top Fortune 500

- Vấn đề của 2000 doanh nghiệp

Với vai trò chuyên gia tư vấn, anh đã tham gia 5 hạng mục tư vấn cùng với các chuyên gia tư vấn khác đồng thời cũng là cố vấn trưởng của 1 số dự án.

Với vai trò là người điều hành doanh nghiệp, hiện nay anh đang là chủ tịch của 4 tổ chức: Công ty PDCA, PDCASI, TST, GBN

Anh đang chia sẻ những khóa học: Giải phóng lãnh đạo; Tự động hóa doanh nghiệp – Nhân bản doanh nghiệp; Nhà quản lý chuyên nghiệp và Gói tư vấn doanh nghiệp nhằm giúp cho các Doanh Nghiệp Việt tạo dựng một hệ thống bài bản ngay từ đầu và phát triển bền vững.

NHÂN DỊP NĂM MỚI BABYLONS DÀNH TẶNG 100 VÉ MIỄN PHÍ
CHO 100 NGƯỜI ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT TRƯỚC NGÀY 12.03.2019

ĐĂNG KÝ NGAY

Hà Nội: 0981 681 066

Thời Gian và Địa Điểm

dimond-icon

HÀ NỘI

Ngày: 12 tháng 03 năm 2019 (Thứ 3)
Thời gian: 18h00 - 21h00
Địa điểm: Tầng 3, tòa 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội