CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾ VỀ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN THEO CÁCH WARRENT BUFFETT

BẠN CÓ BIẾT …

WARRENT BUFFETT từng nói" HÃY SỢ HÃI KHI NGƯỜI TA THAM LAM NHƯNG HÃY TRỞ NÊN THAM LAM KHI NGƯỜI KHÁC SỢ HÃI"

Đầu tư chứng khoán hay chơi chứng khoán là một kênh có thể mang lại hiệu quả và lợi nhuận cao nhưng đi kèm với đó là những rủi ro cũng rất cao.

Trong khi đa số người Việt Nam còn thờ ơ, không hiểu hoặc nghi ngờ sự an toàn cũng như lo sợ tính bất ổn của giá cổ phiếu, thì đây cũng chính là cơ hội cho BẠN những con người khôn ngoan biết nắm bắt cơ hội để vượt lên một cách nhanh chóng và trở nên cực kì giàu có.

Hiện nay chứng khoán điều mà hầu hết mọi người vẫn nghĩ đó là thế giới riêng của người giàu và hầu như không người giàu nào muốn chia sẻ về việc đầu tư đó.

Người giàu đang ngày càng giàu lên, trong khi đa số người lao động đang phải vật lộn với cơm áo gạo tiền. Hàng tháng chắt chiu dành dụm được chút tiền mà không biết đầu tư vào đâu để cho an toàn và có lợi nhuận.

Trong khi lạm phát lại tăng khá cao nên việc gởi vào ngân hàng thực chất là mât tiền. Rất nhiều nhà đầu tư đã thua lỗ một số tiền lớn vì thiếu sự chuẩn bị nên trước khi tham gia vào việc đầu tư bạn nên dành thời gian tham gia các hội thảo, các khóa học căn bản về chứng khoán

"ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN THEO CÁCH CỦA WARREN BUFFETT"

ĐÃ BAO GỒM PHÍ PHIÊN DỊCH 500.000/NGƯỜI

Ai cũng có điểm khởi đầu, dù với số vốn ít hay nhiều thì đó cũng là những khởi điểm vô cùng khó khăn vì vậy hãy đến với chương trình thực tế của chúng tôi để bạn có thể trao dồi về những kinh nghiệm đầu tư chứng khoán

ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN THEO CÁCH CỦA WARREN BUFFETT

Chúng ta cần phải có một người cố vấn có nhiều kinh nghiệm về kênh siêu lợi nhuận này để đạt được nhiều lợi ích và giảm thiểu tối đa rủi ro từ nó.

Trong chương trình, bạn sẽ học được

  • 7 cách đầu tư vào thị trường chứng khoán không mất tiền.
  • 3 nguyên tắc đầu tư giúp bạn CHIẾN THẮNG trên thị trường chứng khoán Việt Nam .
  • Những chiến lược đầu tư siêu lợi nhuân đã được kiểm chứng.
  • 3 Cách đề phòng cái bẫy giá trị từ WARREN BUFFETT.
  • Và nhiều thứ khác đáng giá trong hội thảo lần này

DIỄN GIẢ

Glen Ho: là người hướng dẫn tại trường đầu tư giá trị (Value Investing College).

- Ông là một trong những học trò xuất sắc nhất tại Châu Á của WARREN BUFFETT. .

- Ông được mời làm diễn giả tại những sự kiện khác nhau ví dụ như: Đại học công nghệ Nanyang, Singapore Expo, hội thảo đầu tư giá trị tại Việt Nam và rất nhiều những sự kiến lớn khác.

- Hiện nay, ông đang mang trường giá trị đầu tư đến Việt Nam để chia sẻ kiến thức tài chính và tạo giá trị cho nhiều người Việt Nam hơn khi làm thay đổi cuộc sống của họ. Ông thực sự tin răng cá nhân và mọi người đều có cơ hội để đạt được thành tựu về tài chính trong suốt cuộc đời của bạn

Đăng Ký Ngay

ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN THEO CÁCH CỦA WARREN BUFFETT

Một chương trình Babylons muốn dành cho tất cả những ai đang quan tâm, hoặc đã tham gia vào thị trường chứng khoán, muốn tạo ra thu nhập ổn định và đều đặn từ lĩnh vực này!

Học phí: 500.000VNĐ/người

NHÂN DỊP THÁNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

BABYLONS JSC DÀNH TẶNG 100 VÉ MỜI MIỄN PHÍ CHO 100 KHÁCH HÀNG
ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 04.09.2018
VÉ TRÊN ĐÃ BAO GỒM PHÍ PHIÊN DỊCH 500.000/NGƯỜI

Hà Nội: 0902 109 528

Chi Tiết Chương Trình

Thời gian

Hà Nội Ngày 04 tháng 09 năm 2018 18h00 - 21h00

Địa điểm

HÀ NỘI

Tầng 3, tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội