Cryptocurrency Investor Summit
Hội Thảo Đầu Tư Tiền Điện Tử

dimond-icon
Cryptocurrency (TIỀN ĐIỆN TỬ): Những điều bạn cần biết để bắt đầu
map

Tiền điện tử, hay còn gọi là tiền mã hóa xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2009 dưới cái tên “Bitcoin”. Sau gần 10 năm, tiền điện tử hiện đã trở thành một xu hướng đầu tư “nóng", thu hút hàng triệu người đầu cơ trên khắp thế giới.

Tiền điện tử luôn là chủ đề thu hút sự chú ý. Nó vừa được xem như bong bóng chực vỡ vừa được xem như một cuộc cách mạng cho nền tài chính hiện tại . Là đồng tiền không chịu sự kiểm soát và chi phối, không qua trung gian và có thể tạo ra lợi nhuận . Tiền điện tử có khả năng sẽ trở thành vật trao đổi chính trong các giao dịch trong tương lai.

Thời gian vừa qua, tiền điện tử đang “nóng” hơn bao giờ hết khi liên tục tăng với mức giá kỷ lục. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn không ít người băn khoăn loại tiền này sẽ là cơ hội đầu cơ hay chỉ là “trò chơi đa cấp” ẩn chứa nguy cơ gian lận.

Vậy Tiền Điện Tử là gì ?

dimond-icon

Bạn đã nghe nói đến Bitcoin, Blockchain và tiền điện tử trong suốt những thời gian vừa qua khi bạn xem tin tức. Nhưng nó là cái gì?

Bạn không muốn trở thành người bị kẹt trong những thuật ngữ kỹ thuật khó hiểu thì tất cả những thứ bạn cần biết là 2 điều đơn giản:

1) Bạn có thể tạo ra tiền với tiền điện tử

2) Tiền điện tử đã được ứng dụng trên thế giới thực, đó là lý do tại sao nó là nhu cầu thực.

Hãy thử tưởng tượng nếu bạn biết được biết chính xác giải đặc biệt của xổ số vào ngày mai hay biết được cổ phiếu nào sẽ tăng cao khi thị trường mở cửa. Bạn có lợi dụng vào việc đó không? Tiền điện tử nó cũng tương tự như vậy.

Cái phần tuyệt vời nhất đó là hầu hết mọi người vẫn chưa biết được nó diễn ra như thế nào, bạn có thể có cơ hội trở thành một phần của một trong những công nghệ lớn nhất trong nhiều thập kỷ.

Bạn sẽ học được:

dimond-icon

Khái niệm cơ bản: Tiền điện tử là gì và quan trọng hơn là công nghệ phía sau nó là gì?


Tiềm năng của dòng tiền điện tử trong nền kinh tế đang phát triển và đã phát triển.


Khai thác tiền điện tử: bắt đầu như một cá nhân.

Ai nên tham dự ?

dimond-icon

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào dưới đây:

- Tiền điện tử có thực sự sinh lãi?

- Nó được sử dụng như thế nào?

- Làm thế nào tôi có thể thực sự kiếm ra tiền bằng tiền điện tử như Bitcoin hay Etherum?

Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn là người mới bắt đầu hay không am hiểu về công nghệ. Cái vấn đề duy nhất bây giờ là tham gia vào chương trình và chương trình sẽ là cơ hội để bạn học hỏi và thực hành.

Diễn Giả Trong Chương Trình

dimond-icon
dimond-icon

JOSEPH TAN – CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ CÔNG NGHỆ ĐẦU TƯ TIỀN ĐIỆN TỬ

Joseph Tan đã bắt đầu tự học về tài chính từ năm 2001 và đây chính là quyết định làm thay đổi cuộc đời của anh mãi mãi. Trong suốt nhiều năm, anh đã tạo nên nhiều nguồn thu nhập thụ động và đặt ra mục tiêu hướng dẫn cho càng nhiều người càng tốt. Thế nhưng, một trong những bài học tuyệt vời nhất anh đã rút ra từ chính cuộc sống chính là việc đã xảy đến với anh vào giai đoạn năm 2013, 2014. Vậy đó là gì? Và làm thế nào anh đã vượt qua được cuộc sống vô vàn thử thách và biến cuộc sống của mình thành niềm cảm hứng cho nhiều người khác??

Joseph đã bắt đầu cuộc hành trình vào lĩnh vực giao dịch BitCoin vào năm 2014 và hiện đang đầu tư vào việc đào tiền ảo với khối lượng khổng lồ, đào các cổ phần và phát triển hệ thống đào tiền ảo dành cho cả mục đích cá nhân và quy mô lớn. Những buổi chia sẻ đầy kiến thức của anh giúp mọi người đạt được tự do về tài chính và biết sử dụng thời gian của mình một cách tối ưu nhất thông qua hoạt động giao dịch, đầu tư và đào tiền ảo.

PHÍ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH: 2.000.000VND

NHÂN DỊP NĂM MỚI BABYLONS DÀNH TẶNG 100 VÉ MIỄN PHÍ
CHO 100 NGƯỜI ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT TRƯỚC NGÀY 10.09.2018

ĐĂNG KÝ NGAY

Hà Nội: 0936 125 098 (Ms. Nga)

Hồ Chí Minh: 0902 761 699 (Ms. Phuong)

Thời Gian và Địa Điểm

dimond-icon

HỒ CHÍ MINH

Ngày: 10 tháng 09 năm 2018 (Thứ 2)
Thời gian: 18h00 - 21h00


Địa điểm: Khách sạn Harmony, 32A-34 Bùi Thị Xuân, Q.1, TP. Hồ Chí Minh