Hà Nội: 21.05.2018
Hồ Chí Minh: 24.05.2018

JAY ABRAHAM

CHIẾN LƯỢC VỀ SỰ VƯỢT TRỘI

Là người sáng lập và là CEO của Abraham Group, Inc ( Los Angeles, Canifornia), Jay đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình là giải quyết các vấn đề cho các doanh nghiệp. Ông đã làm gia tăng đáng kể những điểm cốt yếu của hơn 10.000 khách hàng trong hơn 400 ngành, và 7.200 ngành phụ trợ trên toàn cầu. Ông đã nghiên cứu, và giải quyết gần như tất cả các vấn đề, thử thách và cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp.

Nguyên tắc của Jay là tạo ra sự khác biệt giữa doanh nghiệp bình thường và doanh nghiệp có doanh thu tăng thêm hàng triệu đô la.

Jay có khả năng đặc biệt làm tăng thu nhập, sự giàu có và thành công. Ông khám phá ra những tiềm năng ẩn, những cơ hội bị lãng quên và những khả năng bị đánh giá thấp.

Người ta gọi ông là bậc thầy "phù thủy" của lĩnh vực Marketing, nhưng ông tự nhận mình ta là một chuyên gia tăng trưởng doanh nghiệp.

Jay được công nhận là một chuyên gia xuất sắc, độc nhất trong lĩnh vực nâng cao hiệu quả kinh doanh và tối đa hóa tiềm năng của doanh nghiệp.

Ông xuất hiện thường xuyên trên các tạp chí nổi tiếng như: USA Today, New York Times, Los Angeles Times, Washington Post, San Francisco Chronicle, OTC Stock Journal, National Underwriter, Entrepreneur Magazine, Success Magazine, Inc và trên nhiều phương tiện truyền thông khác àng của ông lợi thế vô cùng lớn so với các đối thủ cạnh tranh của họ


ĐĂNG KÝ NGAY »

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA?

Gặp Gỡ trực tiếp JAY ABRAHAM

Tham dự chương trình 2 ngày để gia nhập vào nhóm các doanh nhân, nhà đầu tư, và chuyên gia marketing & bán hàng hàng đầu.


Hợp Tác Và Đóng Góp:

Một trải nghiệm độc nhất là bạn sẽ vừa đóng vai trò như học sinh, vừa là giáo viên khi học và chia sẻ các chiến lược bán hàng, Marketing và kinh doanh để có thể trở thành doanh nhân giỏi hơn.


Phát Triển Mối Quan Hệ Của Bạn:

Trở nên tự tin hơn,phát triển khả năng tiềm tàng và định hướng khi giao tiếp với những doanh nhân cao cấp khác trên toàn cầu.


. "Jay Abraham là một trong số ít người nhân ra rằng có nhiều hơn 50 phương pháp Marketing hiệu quả và sinh nhiều lợi hơn dành cho họ. Ông ấy có thể mang đến cho hầu hết tất cả các doanh nghiệp khoản lợi nhuận tối thiểu là 10000 $ và tối đa là 10 triệu $, đó là khoản lời trên trời rơi xuống, Doanh nghiệp chỉ việc ngồi và thu lại thành quả."

Anthony Robbins,
Tác giả của cuốn sách "Wake Up the Giant Within,” “Personal Power,” and “Unlimited Power.”

"Jay đã đưa đến cho Jack và tôi 2 khái niệm về kẻ giết người.Rõ ràng là chúng hiệu quả, vì thế đến nay chúng tôi đã bán ra trên 80 triệu bản sử dụng phương pháp của ông."


Mark Victor Hansen,
Đồng tác giả của loạt sách "Chicken Soup for the sould"

"Jay Abraham là một người có tư duy marketing tốt nhất nước Mỹ hiện nay”. Tôi đang áp dụng những ý tưởng của ông tới mọi khía cạnh trong doanh nghiệp đa quốc gia của mình, và đã đạt được kết quả vô cùng tuyệt vời "


Brian Tracy,
Diễn giả, tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất.

Jay là một người thầy thông thái của tôi- Chỉ cần lặp lại những gì ông nói cũng đủ làm tôi cảm thấy mình thông minh hơn


Daymond John,
Ngôi sao của ABC's "shank tank"

Jay Abraham là một trong những chuyên gia có tư duy Marketing và kinh doanh vĩ đại nhất tôi từng biết


Stephen R. Covey,
Bậc thầy về kinh doanh

Jay là phù thủy Marketing bậc nhất nước Mỹ


Harvey MacKay,
Doanh nhân, Tác giả cuốn sách bán chạy nhất NY Time

Jay đã dẫn dắt mô hình kinh doanh doanh nghiệp của tôi, giúp tôi định hướng lại từ nền tảng. Điều này giúp tôi tăng gấp đôi doanh thu doanh nghiệp của mình trong 1 năm


Ramit Sethi,
Tác giả cuốn sách bán chạy nhất New York Times, Blogger về phong cách sống thế kỷ trên Forbes, Top 20 "những phù thủy giàu có" 2013Công việc của Jay có tác động đến hơn 7000 ngành nghề khác nhauTrong nhiều thập kỷ, công việc của Jay đã tạo ra hàng loạt các câu chuyện thành công

trong hàng trăm ngành công nghiệp trên toàn thế giới


...

 
 
Navigate with arrow keys
>
ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH
TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC DOANH NGHIỆP
TRỰC TIẾP CÙNG JAY ABRAHAM

HOTLINE:

Hà Nội: 0966 083 920 (Ms Sơn)

Hồ Chí Minh: 0906 851 677 (Ms.Kha)

 
Học phí: 30.980.000 VNĐ

ƯU ĐÃI 50 VÉ ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 16.05.2018. PHÍ THAM DỰ CHỈ:

18.980.000 VNĐ

-> Tặng 1 vé VIP trị giá 19.980.000vnđ chương trình NATIONAL ACHIEVERS CONGRESS tại HN hoặc HCM gặp gỡ trực tiếp MARK VICTOR HANSEN - Tác giả những đầu sách bán chạy nhất Soup Gà cho tâm hồn, Triệu Phú 1 phút...

-> TẶNG VÉ VIP THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH MMI NĂM 2018 TẠI HÀ NỘI HOẶC TP.HCM GIÁ: 4.380.000Đ

ĐĂNG KÝ NGAY »

Lưu ý: Chương trình chỉ dành cho các CEO, chủ doanh nghiệp, lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH