KHÁM PHÁ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH giúp Toyota, Ford, Remax, Coldwell Banker, Prudential, Century 21, Citibank, Marriott, American Express Financial, Bank of America, Washington Mutual và Chambers of Commerce thành công trên toàn nước Mỹ

Hầu hết mọi người nghĩ về thành công chỉ đơn giản là tìm ra chiến lược đúng đắn. Ở đây, sự thật, có một triệu chiến lược ngoài kia, mấu chốt là tìm ra chiến lược hiệu quả nhất cho nhóm của bạn - những gì hiệu quả với một số có thể không hiệu quả với bạn. Chúng tôi sẽ thử thách với nhóm của bạn để vượt qua các giới hạn và tạo ra một kế hoạch chiến lược cho kết quả và thành công tuyệt đối. Mọi người đều có kế hoạch kinh doanh, nhưng nếu bạn không lên kế hoạch chiến lược, bạn đã lên kế hoạch thất bại. Và thất bại đơn giản không phải là một lựa chọn.

Hãy nhìn vào nhóm của bạn...
- Có bao nhiêu cuộc gọi đang được thực hiện hàng ngày?
- Bao nhiêu phần trăm của những cuộc gọi thực hiện được giao dịch ?
- Bạn đang tạo ra các lượt giới thiệu?
- Là những người giới thiệu chuyển đổi cho khách hàng mới? Làm thế nào bạn đánh giá dịch vụ khách hàng nhóm của bạn?
Sự thật là, hầu hết mọi người đều biết phải làm gì, nhưng họ đã áp dụng hiệu quả những gì họ biết. Đó là thời gian để bạn đưa nhân viên của mình từ hiểu biết về những gì cần làm để thực sự làm điều đó. Bằng cách áp dụng các chiến lược của chúng tôi, bạn và nhóm của bạn sẽ học cách tối ưu hóa thời gian và nỗ lực để tối đa hóa và mang lại kết quả thậm chí còn lớn hơn.

Bạn có biết rằng 80% thành công trong kinh doanh phụ thuộc vào tư duy của bạn? Thất bại giống thất bại. Thành công nối tiếp thành công. Nếu bạn bắt đầu với một hệ thống niềm tin nhấn mạnh những gì bạn có thể làm, thì kết quả là bạn sẽ chỉ khai thác được một lượng hạn chế tiềm năng của mình - làm giảm kết quả của bạn. Để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới, nhóm của bạn phải có sự thay đổi về tâm lý. Sự thay đổi đó xảy ra với chúng tôi. Chiến lược của chúng tôi là một hệ thống đã được chứng minh sẽ thúc đẩy, trao quyền và đốt cháy chiến thắng trong mỗi nhân viên của bạn. Mang lại sự thay đổi thực sự trong tổ chức của bạn và tạo ra một tư duy vô địch chuyển thành hành động mạnh mẽ, nơi nhóm của bạn đang làm việc chăm chỉ và thông minh hơn - hoàn toàn đầu tư để trở thành tốt nhất.

Đặt MỤC TIÊU là BƯỚC ĐẦU TIÊN
để biến điều

VÔ HÌNH thành HỮU HÌNH

- Anthony Robbins

Tìm hiểu ba chiến lược để ngay lập tức bắt đầu đạt được kết quả tuyệt vời trong bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống của bạn.

Khám phá năm thói quen giao tiếp hiệu quả.

Khám phá chu kỳ thành công và tìm hiểu cách áp dụng nó vào mọi tình huống.

Phát triển một tư duy không lay chuyển sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống trọn vẹn hơn.

Xác định mục tiêu rõ ràng về những gì bạn muốn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, bao gồm cả sự nghiệp, cơ thể, tài chính và các mối quan hệ của bạn.

Và nhiều hơn thế nữa...

DIỄN GIẢ: SCOTT GASS - ĐỘI NHÓM TRỰC TIẾP CỦA TONY ROBBINS

• SCOTT GASS là người tư vấn cho giám đốc điều hành, quản lý và chuyên gia bán hàng trong các lĩnh vực phát triển cá nhân chuyên nghiệp và làm chủ nghệ thuật bán hàng.

• Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong phát triển kinh doanh, Scott đã trở thành một chiến lược gia kinh doanh quốc tế đáng tin cậy, từ các công ty khởi nghiệp trong nước đến các tập đoàn quốc tế. Ông đã thực hiện các buổi đào tạo cho các khách hàng nổi tiếng bao gồm Toyota, Ford, Remax, Coldwell Banker, Prudential, Century 21, Citibank, Marriott, American Express Financial, Bank of America, Washington Mutual và Chambers of Commerce trên toàn Hoa Kỳ.

• Khả năng dạy người khác cách trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả với các chiến lược tiếp thị tư duy tiến bộ đã hỗ trợ các công ty trong tất cả các giai đoạn tăng trưởng. Đó là niềm đam mê lớn nhất của anh ấy để truyền cảm hứng và giúp con người đạt được tiềm năng đầy đủ của họ.

KHAI PHÁ SỨC MẠNH TIỀM ẨN

PHÍ THAM DỰ: 1.200.000 ĐỒNG

NHÂN THÁNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG BABYLONS DÀNH TẶNG CHO 100 NGƯỜI

ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN TRƯỚC NGÀY 21.07.2019

ĐĂNG KÝ NGAY »

HOTLINE
HÀ NỘI: 0968 960 316 (Ms Linh)
HCM: 0902 754 399 (Ms Thư)

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH TẠI HÀ NỘI

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH TẠI HỒ CHÍ MINH