Bạn có biết

Bạn có biết làm thế nào để kiếm được doanh thu 1 triệu Đô la Mỹ chỉ với một ứng dụng di động!
"Tham dự hội thảo đặc biệt được tổ chức bởi Tianyi" Tìm hiểu làm thế nào để tăng thu nhập thụ động hay tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn từ các ứng dụng di động một cách đơn giản!

KHÁM PHÁ LÀM THẾ NÀO KHÁCH HÀNGCỦA TÔI TẠO RA HƠN 1 TRIỆU ĐÔ DOANHTHU TRONG 18 THÁNG TỪ MỘT ỨNG DỤNGDI ĐỘNG NHỎ ... MÀ KHÔNG CẦN BẤT KỲ KINH NGHIỆM NÀO VỀ KỸ THUẬT

Bạn quá mệt mỏi với việc phải sống qua ngày dựavào những đồng lương ít ỏi? Không đủ thời gian và tiền bạc dành cho những điều quan trọng với mình?Với ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể kiếm được nhiều thu nhập thụ động hơn, tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của mình vàlàm cuộc sống trở nên tốt hơn.Nếu bạn thật sự muốn có thêm nhiều thời gian rảnh hơn, nhiều tiền hơn, và có một cuộc sống viên mãn hơn, hãy tham gia cùng tôi trong hội thảo đặc biệt này.

Trong chương trình bạn sẽ học được

  • Làm thế nào một ứng dụng nhỏ với chi phí thấp của bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập tốt mỗi thángmột cách tự động
  • Làm thế nào để huy động vốn từ chính phủ choứng dụng của bạn. Bạn không cần phải sử dụng tiềnvà thời gian để phát triển ý tưởng ứng dụng của mình
  • Làm thế nào để ứng dụng của bạn được xếp hạng# 1 trên AppStore, từ đó bạn sẽ có được lượng truycập lớn mỗi ngày mà không mất phí.
  • Và còn nhiều hơn nữa

Diễn giả của bạn

TIAN YI - Diễn giả, nhà đào tạo, Doanh nhân về Ứng dụng điện thoại di động, "Thu nhập từ Điện thoại di động – Appsolutely Possible”

Tian Yi

- Với hơn 12 năm kinh nghiệm kinh doanh tiếp thị qua mạng, Tian bắt đầu kiếm được thu nhập thụ động trực tuyến khi mới 19 tuổi. Ông có kinh nghiệm trong marketing qua bài viết, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, quảng cáo Adsense và Adwords, xây dựng danh sách, viết blog, tiếp thị video và nhiều chiến lược tiếp thị khác. Ông là tác giả cuốn sách về công thức nấu ăn lành mạnh đầu tiên của mình và đã trở thành tác giả cuốn sách bán chạy nhất quốc tế cho chủ đề của mình ở tuổi 22 khi vẫn là sinh viên chính quy tại Đại học Quản lý Singapore.

- Từ kinh nghiệm cuộc sống mới, Tian đã nghiên cứu chuyên sâu về tương lai của tiếp thị và khám phá ra thế giới tuyệt vời của ứng dụng di động cũng như tiềm năng kinh doanh của nó. Ông tin rằng bất cứ ai kể cả không có kiến thức kỹ thuật nào , hay không có nhiều tiền, với một ý tưởng đơn giản đều có thể tạo ra một ứng dụng tạo thu nhập. Với 300 đô, Tian đã phát triển ứng dụng di động đầu tiên của mình, tạo ra 5000 đô la trong 3 tháng. Với lý thuyết đã được chứng minh của mình, giờ đây Tian đã cống hiến bằng cách chia sẻ thông điệp về ứng dụng di động và kinh doanh với mọi người trên thế giới.

- Hiện nay Tian là một diễn giả, huấn luyện viên và cố vấn toàn thời gian. Ông đã huấn luyện, giảng dạy và tư vấn không chỉ ở Singapore, mà còn ở các quốc gia khác trên thế giới như Malaysia, Indonesia, Philippines, Trung Quốc, Thái Lan và Romania. Ông quan tâm sâu sắc đến con người và có niềm đam mê mãnh liệt với những điều mình làm. Nhiều khách hàng và học viên của ông trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực của họ và tăng doanh thu theo cấp số nhân.

- Lim Tianyi là người sáng lập và giám đốc của Appsolutely Technologies Pte Ltd, giúp các doanh nghiệp kết hợp các trang web và các ứng dụng di động của họ với nhau để tiếp thị và phát triển doanh nghiệp và công việc kinh doanh của họ. Ông cũng là nhà tư vấn giúp các cá nhân khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh ứng dụng trên điện thoại trên Internet và điện thoại di động, cũng như giúp các chủ doanh nghiệp hiện tại phát triển doanh thu và lợi nhuận.

Đăng ký ngay

LÀM THẾ NÀO KIẾM TIỀN VỚI MOBILE APPS

NHÂN DỊP KỈ NIỆM
BABYLONS DÀNH TẶNG 100 VÉ MIỄN PHÍ CHO 100 NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

TRƯỚC NGÀY 09.09.2019

GỌI SỐ:
Hà Nội: 0936 246 068

Thông tin sự kiện

THỜI GIAN

Hà Nội 09 tháng 09 năm 2019 18h00 - 21h30

Địa điểm

Hà Nội
Khách sạn Lake Side, 23 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội