Giúp bạn vượt qua bất cứ đối thủ cạnh tranh nào trong năm 2020

Câu ngạn ngữ "PHÁT TRIỂN HAY CHẾT" luôn đúng cho tất cả mọi thứ - bao gồm cả doanh nghiệp của bạn. Một Doanh nghiệp phải không ngừng phát triển, không chỉ đơn thuần là tồn tại mà bạn phải cam kết sự phát triển mạnh mẽ.

Theo khảo sát: 90 % doanh nghiệp thất bại trong việc tăng doanh thu trong năm 2019.

Vậy vấn đề là gì?


Nếu bạn muốn giàu có, bạn phải chấp nhận...chỉ có thể tin vào bản thân bạn. Điều đó có nghĩa là bạn phải làm mọi thứ thật khác biệt. Nếu bạn tiếp tục làm mọi thứ theo cách bạn đã và đang làm, bạn sẽ tiếp tục có những kết quả như đã và đang có.

Để giàu có hơn tức là bạn phải giảm bớt các chi phí, tiết kiệm hơn, và kiếm nhiều tiền hơn.


Điều quan trọng nhất mà một doanh nghiệp muốn phát triển mạnh cần có không phải là một sản phẩm hay dịch vụ tuyệt vời. Cũng không phải là những nhân viên xuất sắc. Mà đó chính là…CHIẾN LƯỢC MARKETING.

Nhưng thật không may, hầu hết các chuyên gia đều không đạt được kết quả mà họ mong muốn. Ngay cả khi họ làm việc rất chăm chỉ với một mục tiêu đã vạch sẵn và luôn theo sát nó, nhưng cuối cùng, họ vẫn không tạo ra được doanh thu mà họ đáng được hưởng

Về mặt tình thần hay vật chất, cảm xúc hay tài chính - MARKETING là một yếu tố sống còn cho doanh nghiệp bạn.

Bạn cần biết: Mô hình marketing bạn cần áp dụng trong năm 2020 - MARKETING DU KÍCH.

Đến với chương trình, bạn sẽ học được:

  • Tối đa hóa lợi nhuận trên số vốn và nguồn lực hiện có.
  • Những bí mật để tạo ra Sự Khác Biệt so với các đối thủ cạnh tranh?
  • Làm thế nào để tăng lợi nhuận gấp 5 - 10 lần mà không phải tăng chi phí.
  • Làm thế nào để xây dựng hệ thống kinh doanh vững chắc và tạo một nguồn tài sản làm vốn kinh doanh để tạo ra thu nhập thụ động mà bạn muốn.
  • Làm thế nào để định vị thương hiệu doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới.
  • Và còn nhiều điều nữa…

Nhà Đào Tạo: Robert Riopel

Robert Riopel - Tỷ phú, Chuyên gia Marketing, Diễn Giả Hàng Đầu của T.Harv Eker và là người giảng dạy trong Chương Trình "Kinh Doanh Du Kích" nổi tiếng trên Thế Giới.

Sau khi làm việc ở vị trí quản lý cho ba công ty phải cắt giảm nhân sự và cho nghỉ việc gần như toàn bộ nhân viên, Robert Riopel đã quyết định làm chủ số phận của mình. Ở tuổi 23, Robert đã mua lại một chuỗi cửa hàng pizza, biến nó thành một doanh nghiệp với lợi nhuận vô cùng cao. Sử dụng những kiến thức đã học được, ông tiến tới mua lại và biến sáu cửa hàng khác từ chỗ gần như vỡ nợ tới lợi nhuận cực kỳ cao. Không may, trong khi thu nhập tăng vọt, cũng là lúc thói quen tiềm thức khiến ông tiêu hết số tiền kiếm được. Ông dần dần rơi vào khoản nợ $150,000. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng những nguyên tắc của T.Harv Eker, tác giả nằm trong danh sách #1 best-selling của New York Times và chủ tịch của Peak Potential Training Inc .,ông đã đi từ nợ nần tới tự do tài chính ở tuổi 32. Robert sau đó nghỉ hưu và trở thành nhà đào tạo chính của Peak Potentials. Với phong cách chạm đến trái tim, giờ đây, ông đang dạy chính những nguyên tắc đã thay đổi cuộc đời ông và cuộc đời của hàng ngàn người trên toàn thế giới.


Nếu bạn muốn học hỏi những kiến thức Marketing hiệu quả và những gì chúng tôi đang áp dụng.
Babylons quyết định tổ chức chương trình
MARKETING VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ
với sự chia sẻ của Nhà đào tạo Robert Riopel

HÃY THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH
MIỄN PHÍ 100 VÉ ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN TRƯỚC NGÀY 10/06/2020

HOTLINE: 0909 142 366 (Ms Duyen )

Chi Tiết Chương Trình

HÌNH THỨC

HỌC QUA PHẦN MỀM ZOOM
LINK TẢI PHẦN MỀM: Click Tại Đây

Thời gian

THỨ 5 19H30, NGÀY 11 THÁNG 06 NĂM 2020