MOW Vietnam

06 - 07 Tháng 11 năm 2018  |  Hà Nội

Đăng Ký Ngay »
Card image cap
JAY ABRAHAM - CHIẾN LƯỢC VỀ SỰ VƯỢT TRỘI

Là người sáng lập và là CEO của Abraham Group, Inc ( Los Angeles, Canifornia), Jay đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình là giải quyết các vấn đề cho các doanh nghiệp. Ông đã làm gia tăng đáng kể những điểm cốt yếu của hơn 10.000 khách hàng trong hơn 400 ngành, và 7.200 ngành phụ trợ trên toàn cầu. Ông đã nghiên cứu, và giải quyết gần như tất cả các vấn đề, thử thách và cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp.

Nguyên tắc của Jay là tạo ra sự khác biệt giữa doanh nghiệp bình thường và doanh nghiệp có doanh thu tăng thêm hàng triệu đô la.

Jay có khả năng đặc biệt làm tăng thu nhập, sự giàu có và thành công. Ông khám phá ra những tiềm năng ẩn, những cơ hội bị lãng quên và những khả năng bị đánh giá thấp.

Người ta gọi ông là bậc thầy "phù thủy" của lĩnh vực Marketing, nhưng ông tự nhận mình ta là một chuyên gia tăng trưởng doanh nghiệp.

Jay được công nhận là một chuyên gia xuất sắc, độc nhất trong lĩnh vực nâng cao hiệu quả kinh doanh và tối đa hóa tiềm năng của doanh nghiệp.

Ông xuất hiện thường xuyên trên các tạp chí nổi tiếng như: USA Today, New York Times, Los Angeles Times, Washington Post, San Francisco Chronicle, OTC Stock Journal, National Underwriter, Entrepreneur Magazine, Success Magazine, Inc và trên nhiều phương tiện truyền thông khác àng của ông lợi thế vô cùng lớn so với các đối thủ cạnh tranh của họ

Đăng ký ngay »

“Chuyên gia đầu tư bất động sản hàng đầu trên thế giới. Cố vấn đầu tư bất động sản cho Robert Kiyosaki và Donal Trump”

Người ta đã quá quen thuộc với Tiến sỹ Dolf qua nhiều việc ông đã làm trong giới đầu tư bất động sản - ông đã huấn luyện tại hơn 25 quốc gia và là tác giả của 15 cuốn sách về bất động sản, trong đó có cuốn bán chạy nhất của tờ Thời báo New York “Giàu có với bất động sản”. Tuy nhiên, Tiến sỹ Dolf cũng tham gia nhiều hoạt động kinh doanh khác như Chuyển giao công nghệ, giúp các công ty vươn ra toàn cầu, cố vấn cho các doanh nhân mong muốn phát triển lên tầm cao mới và tổ chức các sự kiện lần đầu ra mắt của ông trên các bờ biển vùng Lake Como miền bắc nước Ý.

Xem thêm
“Chiến lược gia phân tích thị trường, bậc thầy về hoạch định chiến lược đầu tư giao dịch”

Sandy Jadeja là một nhà phân tích kỹ thuật và giám đốc chiến lược thị trường tại Spreads Core. Hiện nay ông cảnh báo rằng những ngày sau đây sẽ gặp khó khăn về Dow Jones ở Mỹ mà có thể lan sang các thị trường khác. Năm 2005, ông nói rằng ông đã cảnh báo 2.000 nhà đầu tư tại một sự kiện ở Thượng Hải, Trung Quốc, một cuộc nói chuyện ở New York tại một hội chợ Triển lãm Thương gia, cũng như các ngân hàng và nhà đầu tư tại một sự kiện ở Dubai về sự sụp đổ của thị trường bất động sản - tám tuần trước khi điều đó thực sự xảy ra. Gần đây hơn, ngày 31 tháng 7 năm 2015, trước khi bay sang Singapore để phát biểu tại một hội nghị của hơn 5.000 người, Jadeja cảnh báo các nhà đầu tư trên CNBC rằng một sự kiện lớn sẽ xảy ra vào ngày 18/8, và để "được chuẩn bị lợi nhuận ngân hàng và đứng sang một bên. " Đó là một vụ sụp đổ đèn flash- chỉ số Dow Jones Index mất 2.198 điểm (-12,5%) chỉ trong bốn ngày giao dịch. Sau đó sự dự đoán chính xác đó, Jadeja nói với CNBC vào ngày 28 Tháng 8 năm 2015, rằng "sẽ có một sự suy giảm hơn nữa bắt đầu vào ngày 14 hoặc 17, năm 2015. Sau đó, một lần nữa, chỉ số Dow Jones giảm 991 điểm (-5,8%) trong hơn tám ngày giao dịch.

“Nhà sáng lập ID King, Ông vua thiết kế nội thất Châu Á”

Hơn 17 năm qua, ông đã nâng cấp nội thất cho hàng ngàn Bất Động Sản, đặc biệt cho các nhà mẫu, các dự án lớn cùng các chủ đầu tư. Ông thiết kế và xây dựng công trình cho công ty tài sản IJM, công ty Phát triển nhà đất UM, Bất động sản OSK, Bất Động Sản MUI, Tập đoàn Trinity, Công ty phát triển Matrix và nhiều chủ đầu tư tại Klang Valley. Ông cũng hướng dẫn vô cùng nhiều CHỦ SỞ HỮU NHÀ Ở và BẤT ĐỘNG SẢN THƯƠNG MẠI những BÍ QUYẾT NỘI BỘ và liên kết họ với những nhà xây dựng uy tín, nhà cung cấp, người phân phối và người môi giới để tiết kiệm được một khoản tiền lớn trong các dự án cải tạo bất động sản của họ. Adrian Wee sẽ chia sẻ những bí mật trong việc làm sao để giá trị tài sản của bạn đạt được tối ưu bằng cách tiết kiệm ít nhất 30 – 40% chi phí cải tạo. Nếu bạn là nhà đầu tư sở hữu những căn hộ để nâng cấp và cho thuê với giá cao hơn, bạn cần phải gặp Adrian Wee.

“Diễn giả hàng đầu thế giới về tạo sự giàu có trên thế giới trực tuyến”

Năm 2005, Peng Joon nợ 153,000 Malaysia Ringgit (RM). Ra đi với một chiếc máy tính kết nối internet và vỏn vẹn RM731 trong tài khoản ngân hàng, anh khởi đầu công việc kinh doanh của mình với trang web đầu tiên và không bao giờ hối tiếc về quá khứ Hiện tại, Peng Joon đang điều hành hơn 500 trang web trong nhiều lĩnh vực, từ trò chơi điện tử đến ngoại hối, trung tâm thể hình, huấn luyện chó và hẹn hò… với một doanh nghiệp có doanh thu trên 8 con số. Trải qua nhiều năm, Peng Joon đã hoàn thiện được hệ thống 3 bước, giúp được rất nhiều người theo đuổi đam mê, kiếm được thu nhập thụ động trên internet, rời bỏ công việc toàn thời gian của họ và trở thành những người làm chủ trong công việc kinh doanh của chính mình.

Tại sao bạn nên tham dự?

Practical Professionalism
Gặp Gỡ trực tiếp JAY ABRAHAM

Tham dự chương trình 2 ngày để gia nhập vào nhóm các doanh nhân, nhà đầu tư, và chuyên gia marketing & bán hàng hàng đầu.

Inspiration and Aspiration
Hợp Tác Và Đóng Góp

Một trải nghiệm độc nhất là bạn sẽ vừa đóng vai trò như học sinh, vừa là giáo viên khi học và chia sẻ các chiến lược bán hàng, Marketing và kinh doanh để có thể trở thành doanh nhân giỏi hơn.

Relationships and Well-being
Phát Triển Mối Quan Hệ Của Bạn

Trở nên tự tin hơn,phát triển khả năng tiềm tàng và định hướng khi giao tiếp với những doanh nhân cao cấp khác trên toàn cầu.

Relationships and Well-being
Bạn Sẽ Trả Lời Được Những Câu Hỏi

1. Làm thế nào để thu hút những khách hàng tiềm năng?
2. Làm thế nào để dự đoán được hành vi khách hàng và xu hướng thị trường?
3. Làm chủ được yếu tố then chốt mà 90% các Giám đốc điều hành không có?
4. Làm thế nào để phát triển thương hiệu của bạn?
5. Những chiến lược marketing chuyên sâu có thể thực hiện một cách đơn giản và dễ thích ứng?

Những chuyên gia nói gì về
Jay Abraham

Tony Robbins
Anthony Robbins
Huấn luyện viên phát triển bản thân #1 Thế Giới

"Jay là một trong số ít người nhân ra rằng có nhiều hơn 50 phương pháp Marketing hiệu quả và sinh nhiều lợi hơn dành cho họ. Ông ấy có thể mang đến cho hầu hết tất cả các doanh nghiệp khoản lợi nhuận tối thiểu là 10000$ và tối đa là 10 triệu $, đó là khoản lời trên trời rơi xuống, Doanh nghiệp chỉ việc ngồi và thu lại thành quả."

Brian Tracy
Brian Tracy
Diễn giả, tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất.

"Jay Abraham là một người có tư duy marketing tốt nhất nước Mỹ hiện nay”. Tôi đang áp dụng những ý tưởng của ông tới mọi khía cạnh trong doanh nghiệp đa quốc gia của mình, và đã đạt được kết quả vô cùng tuyệt vời "

Mack Victor Hansen
Mark Victor Hansen
Đồng tác giả của loạt sách "Chicken Soup for the sould"

"Jay đã đưa đến cho Jack và tôi 2 khái niệm về kẻ giết người.Rõ ràng là chúng hiệu quả, vì thế đến nay chúng tôi đã bán ra trên 80 triệu bản sử dụng phương pháp của ông."

Daymond John
Daymond John
Ngôi sao của ABC's "shank tank"

"Jay là một người thầy thông thái của tôi- Chỉ cần lặp lại những gì ông nói cũng đủ làm tôi cảm thấy mình thông minh hơn"

Stephen R. Covey
Stephen R. Covey
Bậc thầy về kinh doanh

"Jay Abraham là một trong những chuyên gia có tư duy Marketing và kinh doanh vĩ đại nhất tôi từng biết"

Harvey Mackay
Harvey MacKay
Doanh nhân, Tác giả cuốn sách bán chạy nhất NY Time

"Jay là phù thủy Marketing bậc nhất nước Mỹ"

Những học viên nói gì về Jay Abraham

Từ 800,000$ - 2 tỷ

"Jay đã làm việc với chúng tôi trong suốt 10 năm,Jay đã đưa ra những chiến lược marketing xuất sắc nhất tôi từng thấy.Thực sự ông ấy đã có thể chỉ nhận được số tiền ít khi tôi xem xét năm ngoái, nhưng tôi đã trả Jay 670.000$ và trong 19 năm qua trên 2 triệu $. Đó là phần thưởng cho Jay và đã giúp công ty của tôi trở thành một công ty đầu tư hàng đầu nước Mỹ với doanh thu trên 2 tỷ $.”
Giúp Howard Ruff trở thành triệu phú

"Tôi là một marketer khá giỏi. Nhưng Jay còn xuất sắc hơn nhiều. Ông ấy có một tư duy về Marketing giỏi nhất hành tinh. Công việc của ông ấy đối với những người khác đều tạo ra lợi nhuận, và tôi đã quyết định đến gặp ông. Cuối cùng tôi buộc phải đầu hàng trước sự thật rằng Jay Abraham là một thiên tài dễ mến, lập dị và phi chính thống, những tính cách của kiểu người tôi sẽ có thể không bao giờ gặp lại. Ngay sau khi tôi chấp nhận điều đó, ông đã giúp tôi thành triệu phú.”
Tạo thắng lớn cho Richard C. Young

"Rất ít người là kẻ thắng lớn trong cuộc chơi Marketing. Jay Abraham là một trong số ít đó. Chúng tôi tin tưởng vào tài chuyên môn của Jay trong lĩnh vực Marketing. Ông vẫn có thể tạo ra lợi nhuận ngay cả khi hầu hết các lập luận đều chỉ ra sẽ thua lỗ.”
Giúp Target, Inc tăng lợi nhuận thêm 400,000$

"Vào tháng 10 năm 1982, Jay Abraham đã đề xuất với chúng tôi một ý tưởng mới về việc sử dụng tên khách hàng. Ban đầu tôi vẫn còn hoài nghi, tuy nhiên chiến lược đó đã mang đến cho chúng tôi khoản thu nhập tăng thêm trên 400.000 $ trong suốt 20 tháng. Tôi yêu thích làm việc với Jay Abraham vì không chỉ tin tưởng Jay, tôi còn rất kính trọng tài chuyên môn marketing của ông.”

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ NGAY

MỞ BÁN
GENERAL

GIÁ TẠI CHƯƠNG TRÌNH: 1.280.000 VNĐ

Đăng ký ở thời điểm hiện tại, giá chỉ

780.000

 • Đăng ký khu vực Thường

 • Vị trí ngồi trong khu vực vé Thường. Chỗ ngồi có tầm nhìn rộng, bao quát sân khấu

 • Tài liệu học

 • Tặng "Bộ huấn luyện làm chủ nghệ thuật Marketing - Những chiến lược Marketing hay nhất thế giới"

GOLD

GIÁ TẠI CHƯƠNG TRÌNH: 5.980.000 VNĐ

Đăng ký ở thời điểm hiện tại, giá chỉ

2.380.000

 • Đăng kí ở khu vực dành cho vé Gold

 • Vị trí ngồi trong khu vưc vé Gold

 • Tài liệu học

 • Tặng vé GENERAL tham dự chương trình MMI năm 2018 tại Hà Nội hoặc TP.HCM giá: 2.380.000đ

 • Tặng "Bộ huấn luyện làm chủ nghệ thuật Marketing - Những chiến lược Marketing hay nhất thế giới"

VIP

GIÁ TẠI CHƯƠNG TRÌNH: 19.980.000 VNĐ

Đăng ký ở thời điểm hiện tại, giá chỉ

12.980.000

 • Đăng ký ở khu vực Vip

 • Đi vào bằng cửa Vip.

 • Vị trí ngồi trong khu vực Vip. Gần sân khấu, gần diễn giả, khu vực có năng lượng cao nhất.

 • Chụp ảnh riêng với diễn giả.

 • Giao lưu hỏi đáp với diễn giả.

 • Giao lưu cùng nhóm khách hàng VIP – Tăng cường cơ hội hợp tác, kết nối kinh doanh.

 • Tặng vé Vip tham dự chương trình MMI năm 2018 tại Hà Nội hoặc TP.HCM giá: 4.380.000đ

 • Tặng "Bộ huấn luyện làm chủ nghệ thuật Marketing - Những chiến lược Marketing hay nhất thế giới"

ĐĂNG KÝ NGAY

VÉ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH TRỰC TIẾP CÙNG JAY ABRAHAM HIỆN ĐANG CÓ GIÁ TỐT HƠN BAO GIỜ HẾT

 

ĐĂNG KÝ NGAY »

HOTLINE: 0981 360 878 (Ms Hiền) / 0966 996 926 (Ms Hương)

Hoặc gửi email tới hien.phung@babylons.com.vn / huong.nguyen@babylons.com.vn

Chi tiết chương trình

Địa điểm
HÀ NỘI


Thời gian

Thứ 3

06/11/2018

8h30 - 19h30

Thứ 4

07/11/2018

8h30 - 19h30

Babylons - Công ty tổ chức hội thảo hàng đầu Thế Giới

Chia sẽ kiến thức và cơ hội làm giàu, thay đổi tư duy...

2 Triệu người tham gia

200 Chương trình 1 năm

3 Chi nhánh
Trong và ngoài nước

10 Years of
Footage Viewed

#1 Công ty Tổ chức hội thảo tại Việt Nam