Hầu hết mọi người không bao giờ thành công về tài chính như đáng ra họ có thể, và sống cả đời nghèo mãi như vậy mà không bao giờ biết lý do tại sao.


Bạn thấy điều này ở khắp mọi nơi. Mọi người dành thời gian của họ phàn nàn về việc họ phải làm việc vất vả thế nào để có một chút thu nhập, trong khi những người giàu có dường như kiếm được tiền rất dễ dàng. Hay tại sao chính phủ không thể giúp đỡ họ? Hay tại sao lương của họ không tăng lên, trong khi giá cả ngày càng đắt đỏ?

Thay vì hỏi tại sao cuộc sống lại như vậy, không phải là tốt hơn nếu bạn hỏi LÀM SAO bạn có thể thay đổi tương lai tài chính của mình và thực sự LÀ một trong những NGƯỜI GIÀU?


Thật là dễ dàng để chỉ tay đổ lỗi cho những chính sách không hợp lý của chính phủ, sự có mặt của những người nước ngoài, giá nhà quá cao, sự bất ổn kinh tế toàn cầu và đổ lỗi cho những yếu tố bên ngoài khác vì tình trạng tài chính không mong muốn của bạn.

Hoặc thu ngón tay lại và lặng lẽ hy vọng mọi thứ sẽ tốt lên một cách thần kỳ.

Sự thật chân thành nhất là thành công tài chính của bạn không liên quan gì tới thị trường nhà đất, thị trường chứng khoán hay thậm chí là việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền.

Vấn đề thực sự không nằm ở bên ngoài, nó nằm bên trong bạn. Chính những định hình sẵn có trong tư duy đang đánh bẫy chúng ta trong một mức độ thành công không mong muốn. Đây là điều quyết định hoặc chúng ta sẽ đấu tranh cả cuộc đời để kiếm sống hoặc chúng ta sẽ thu hút sự giàu có đến với bản thân mình.

Bạn cần được TÁI- GIÁO DỤC nếu bạn muốn TÁI ĐỊNH NGHĨA số mệnh tài chính của mình.

Chỉ khi đó bạn mới có thể trở nên tự do về tài chính – bằng cách áp dụn những chiến lược mà chúng tôi đã chia sẻ cho hơn một triệu người từ khắp nơi trên thế giới. Đã được kiếm tra. Đã được chứng minh. Có hiệu quả. Và bạn sẽ học được điều đó tại Tư Duy Triệu Phú.Đây có thể là điểm đột phá về tài chính đối với BẠN, giống như với hàng triệu người khác trên thế giới.Mong được gặp bạn tại đó.Vì sự tự do của bạn.Hơn 1 Triệu cuộc đời đã được thay đổi bởi hệ thống này và Tư Duy Triệu Phú sẽ cho bạn thấy chính xác cách để thực hành nó.CHUYÊN GIA TƯ VẤN VÀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP VÀ CÁ NHÂN

MAC ATTRAMMac Attram được tìm kiếm nhiều nhất khi trở thành nhà tư vấn, đào tạo cho các công ty và doanh nghiệp. Ông nổi tiếng với việc tư vấn cho các chủ doanh nghiệp giúp họ tăng doanh số bán hàng từ 20 % lên tới 200% chỉ trong vòng vài tháng, cũng như việc giúp các doanh nghiệp xây dựng quy trình bán hàng tốt hơn và xây dựng đội ngũ bán hàng chất lượng. Nhờ vậy, họ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống của mình.


Mac đã có nhiều năm thử thách và thất bại trong việc kinh doanh trước khi ông khám phá ra bí quyết để thành công. Cùng với sự kiên trì của mình và khoảng 30 năm làm việc trong linh vực Martial Arts đã giúp Mac có được sự tập trung và kỷ luật, một yếu tố quan trọng giúp ông đạt đến thành công như ngày hôm nay.


Hơn 13 năm qua, ông đã phát triển và bán rất nhiều doanh nghiệp mang lại nhiều lợi nhuận. Ông cũng là chuyên gia tư vấn, huấn luyện cho nhiều doanh nghiệp và là tác giả nổi tiếng đạt nhiều giải thưởng. Ông được đánh giá cao trên các kênh truyền hình, báo chí và tạp chí quốc tế.


Năm 2013, ông đã đoạt giải thưởng “Nhà huấn luyện của năm” tại Anh Quốc. Năm 2015, ông nhận giải “Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp của năm” và “Huấn luyện viên của năm” tại lễ trao giải APCTC hàng năm. Ông đã và đang đào tạo, huấn luyện hàng chục ngàn doanh nghiệp và cá nhân tại hơn 15 quốc gia giúp họ kiếm hàng triệu đô la. Ông cũng từng hợp tác với rất nhiều diễn giả hàng đầu trên thế giới như Robert Kiyosaki, T.Harv Eker, Blair Singer, Les Brown, Keith Cunningham, James Caan và Duncan Bannatyne.

NỘI DUNG ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI:

T. HARV EKERỨng dụng những nguyên tắc mà ông dạy mọi người, T. Harv Eker đã từ tay trằng trở thành triệu phú chỉ trong 2.5 năm. Ông đã kết hợp một thương hiệu độc đáo của "con đường thông minh và trái tim". T. Harv Eker là người sáng lập và là chủ tịch của tổ chức đào tạo Peak Potentials, một công ty về phát triển cá nhân có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất. Nguồn năng lượng lớn và phong cách "cut to the chase (rút ngắn cuộc truy đuổi) của ông làm khán giả bị thu hút. Khả năng đặc biệt của ông là khiến mọi người hành động và tạo ra thành công trong thế giới thực.

Eker là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất, Bí mật tư duy triệu phú và Giàu có nhanh chóng. Ông cũng phát triển một số khoá học được đánh giá cao như Tư duy triệu phú, Những phương hướng của cuộc đời, Khoá đào tạo thuật sĩ và Huấn luyện người huấn luyện. ông cũng là nhà sản xuất của chương trình huấn luyện nổi tiếng thế giới Trại huấn luyện chiến binh giác ngộ.

T Harv Eker là con trai của một người châu Âu nhập cư vào Bắc Mỹ với chỉ vỏn vẹn 30 đô la trong người. Ông lớn lên tại Toronto nhưng phần lớn thời gian ông lớn lên tại Mỹ.Tiền là một thứ rất hiếm hoi trong suốt thời niên thiếu của ông, vì vậy vào năm 13 tuổi ông đã bắt đầu làm việc. Lúc đó ông làm công việc chuyển phát báo, múc kem, bán hàng tại hội chợ và kem chống nắng tại bãi biển. Sau khi học xong tại trường đại học York, ông quyết định dành thời gian theo đuổi ước mơ trở thành triệu phú của mình.

Những năm còn trẻ, ông sống ở 5 thành phố khác nhau bao gồm Lake Tahoe và Ft Lauderdale. Ông đã từng làm nhiều việc khác nhau và đã từng có rất nhiều công việc kinh doanh nhưng mặc cho những điều ông làm và nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ, thành công vẫn không đến với ông.

Cuối cùng, sau nhiều năm chán nản, Eker đã đạt được thành công. Ông mở cửa hàng bán lẻ dụng cụ tập thể thao ở Bắc Mỹ và phát triển nó thành 10 cửa hàng khác trong vòng chỉ 2.5 năm. Sau đó ông bán công ty này cho một công ty khác trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất trên tạp chí Fortune.

Sau vụ mua bán này, Eker đã đạt được ước mơ của mình. Ông đã trở thành triệu phú, mặc dù vậy chỉ không đầy 2 năm sau, toàn bộ số tiền của ông đã ra đi. Nguyên nhân do những khoản đầu tư sai lầm và chi tiêu không kiểm soát. Eker lại một lần nữa trở lại vạch xuất phát.

Lúc đó Eker bắt đầu phát triển học thuyết của ông về mối quan hệ tinh thần và cảm xúc với tiền bạc. Ông nhận ra rằng "bộ điều chỉnh tiền bạc bên trong" của mình đã được thiết lập sẵn cho giới hạn về thành công tài chính nhất định và mỗi người đều có một điểm thiết lập sẵn có. Khám phá sâu sắc của ông đó là bản kế hoạch tài chính của mỗi người có thể được thay đổi. Ứng dụng những nguyên tắc và thực tiễn nêu ra trong cuốn sách của mình, Bí mật tư duy triêu phú, Eker đã thiết lập lại bản kế hoạch tài chính của mình, giúp ông không chỉ đạt thành công mà còn tiếp tục duy trì, phát triển nó và trở thành triệu triệu phú.

Trong suốt những năm khó khăn, Eker đã nguyện rằng khi ông trở nên giàu có, ông sẽ giúp đỡ những người khác đạt được điều đó. Ông đã giữ đúng lời hứa của mình. Hiện nay ông là chủ tịch của Peak Potentials Training, một công ty tổ chức hội thảo lớn nhất và có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới. ông đã tiếp cận với hơn 500.000 và giúp họ đến gần với mục tiêu đạt được tự do tài chính thực sự.

Hơn một triệu người trên khắp thế giới đã tham gia các khoá học của T Harv Eker. Các sự kiện của ông đã thay đổi cuộc sống của mọi người!

Premium VIP VIP
 

Hà Nội

Thời gian: Ngày 15 - 17.04.2016

Địa điểm: Trung tâm phụ nữ và phát triển, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ

HƯỚNG DẪN THAM DỰ    

Hiển thị Hồ Chí Minh, Việt Nam lớn hơn

ĐỒNG TỔ CHỨC:

ĐỐI TÁC