THỜI GIAN ĐĂNG KÝ CÒN:
00ngày : 00giờ : 00phút. : 00giây.

3 ngày cuối tuần sẽ thay đổicuộc sống tài chínhcủa bạn mãi mãi!

06.03 - 08.03.2020
ĐỊA ĐIỂM: Hồ Chí Minh

Bạn có biết

Hầu hết mọi người KHÔNG BAO GIỜ THÀNH CÔNG về tài chính như đáng ra họ có thể, vàSỐNG cả đời nghèo mãi như vậy mà không bao giờ biết LÝ DO TẠI SAO.

Họ hài lòng với cuộc sống hiện tại và không hề có kế hoạch tài chính trong tương lai, họ làm việc không ngừng và luôn hy vọng rằng họ sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khi họ già.

Vậy câu hỏi mà bạn cần đặt ra với chính mình, đó là:

Điều đó có đang diễn ra trong câu chuyện cuộc đời của bạn?

MỘT SỰ THẬT ĐAU LÒNG ĐÓ LÀ THÀNH CÔNG VỀ TÀI CHÍNH CỦA BẠN KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN NỀN KINH TẾ TỐT HAY XẤU NHƯ THẾ NÀO, CŨNG KHÔNG PHẢI NGUỒN THU NHẬP CỦA BẠN, NHỮNG TÁC ĐỘNG ĐÓ CHỈ LÀ YẾU TỐ BÊN NGOÀI MÀ THÔI

GỐC RỄ CHÍNH LÀ NHỮNG THỨ XẢY RA BÊN TRONG BẠN

Chính những định hình sẵn có trong tư duy đang đánh bẫy chúng ta trong một mức độ thành công không mong muốn.

Đây là điều quyết định hoặc chúng ta sẽ đấu tranh cả cuộc đời để kiếm sống hoặc chúng ta sẽ thu hút sự giàu có đến với bản thân mình.

Bạn cần được TÁI - GIÁO DỤC nếu bạn muốn TÁI ĐỊNH NGHĨA số mệnh tài chính của mình.

Đó cũng chính là những thứ bạn sẽ được học tại Millionare Mind Intensive, trong suốt ba ngày học, bạn sẽ khám phá ra những thứ đã cản trở và những sai lầm tâm thức về tiền. Bạn sẽ thay đổi ngay tại đó!

Hãy tham dự và trải nghiệm cùng với chúng tôi! Hẹn gặp bạn tại Millionaire Mind Intensive!

The Millionaire Mind Intensive

Hơn 1 Triệu cuộc đời đã được thay đổi bởi hệ thống này và MILLIONARE MIND INTENSIVE sẽ cho bạn thấy chính xác cách để thực hành nó.

TẠI MILLIONARE MIND INTENSIVE BẠN SẼ KHÁM PHÁ CÁCH ĐỂ:

 • Tạo ra tự do tài chính bằng cách tính toán con số tự do chính xác và tạo ra một bản kế hoạch để bắt đầu đạt được điều đó.
 • Áp dụng những nguyên tắc về tiền mà người giàu và người thành công sử dụng để tăng tốc sự giàu có của họ.
 • Xác định những định hình trong tiềm thức của bạn về tiền.
 • Hiểu được bằng cách nào và làm sao con người được lập trình để trở nên thành công, tầm thường hay thất bại.
 • Cài đặt lại "Điều hòa tài chính" tới mức độ giàu có và thành công.
 • Chiến thắng trò chơi "Tiền bạc" và bắt đầu hướng tới sự tự do tài chính.
 • Làm chủ hệ thống quản lý tiền hiệu quả và dễ dàng nhất Thế Giới.
 • Làm chủ tiền bạc và những mối quan hệ với bạn đời, đối tác làm ăn và con trẻ.

Diễn giả trong chương trình

Phát triển nội dung bởi

T. Harv Eker

ỨNG DỤNG NHỮNG NGUYÊN TẮC MÀ ÔNG DẠY MỌI NGƯỜI, T. HARV EKER ĐÃ TỪ TAY TRẰNG TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ CHỈ TRONG 2.5 NĂM. ÔNG ĐÃ KẾT HỢP MỘT THƯƠNG HIỆU ĐỘC ĐÁO CỦA "CON ĐƯỜNG THÔNG MINH VÀ TRÁI TIM".

T. Harv Eker là người sáng lập và là chủ tịch của tổ chức đào tạo Peak Potentials, một công ty về phát triển cá nhân có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất. Nguồn năng lượng lớn và phong cách "cut to the chase (rút ngắn cuộc truy đuổi) của ông làm khán giả bị thu hút. Khả năng đặc biệt của ông là khiến mọi người hành động và tạo ra thành công trong thế giới thực.

Eker là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất, Bí mật MILLIONARE MIND INTENSIVE và Giàu có nhanh chóng. Ông cũng phát triển một số khoá học được đánh giá cao như MILLIONARE MIND INTENSIVE, Những phương hướng của cuộc đời, Khoá đào tạo thuật sĩ và Huấn luyện người huấn luyện. ông cũng là nhà sản xuất của chương trình huấn luyện nổi tiếng thế giới Trại huấn luyện chiến binh giác ngộ.

T Harv Eker là con trai của một người châu Âu nhập cư vào Bắc Mỹ với chỉ vỏn vẹn 30 đô la trong người. Ông lớn lên tại Toronto nhưng phần lớn thời gian ông lớn lên tại Mỹ.Tiền là một thứ rất hiếm hoi trong suốt thời niên thiếu của ông, vì vậy vào năm 13 tuổi ông đã bắt đầu làm việc. Lúc đó ông làm công việc chuyển phát báo, múc kem, bán hàng tại hội chợ và kem chống nắng tại bãi biển. Sau khi học xong tại trường đại học York, ông quyết định dành thời gian theo đuổi ước mơ trở thành triệu phú của mình.

Những năm còn trẻ, ông sống ở 5 thành phố khác nhau bao gồm Lake Tahoe và Ft Lauderdale. Ông đã từng làm nhiều việc khác nhau và đã từng có rất nhiều công việc kinh doanh nhưng mặc cho những điều ông làm và nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ, thành công vẫn không đến với ông.

Cuối cùng, sau nhiều năm chán nản, Eker đã đạt được thành công. Ông mở cửa hàng bán lẻ dụng cụ tập thể thao ở Bắc Mỹ và phát triển nó thành 10 cửa hàng khác trong vòng chỉ 2.5 năm. Sau đó ông bán công ty này cho một công ty khác trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất trên tạp chí Fortune.

Sau vụ mua bán này, Eker đã đạt được ước mơ của mình. Ông đã trở thành triệu phú, mặc dù vậy chỉ không đầy 2 năm sau, toàn bộ số tiền của ông đã ra đi. Nguyên nhân do những khoản đầu tư sai lầm và chi tiêu không kiểm soát. Eker lại một lần nữa trở lại vạch xuất phát.

Lúc đó Eker bắt đầu phát triển học thuyết của ông về mối quan hệ tinh thần và cảm xúc với tiền bạc. Ông nhận ra rằng "bộ điều chỉnh tiền bạc bên trong" của mình đã được thiết lập sẵn cho giới hạn về thành công tài chính nhất định và mỗi người đều có một điểm thiết lập sẵn có. Khám phá sâu sắc của ông đó là bản kế hoạch tài chính của mỗi người có thể được thay đổi. Ứng dụng những nguyên tắc và thực tiễn nêu ra trong cuốn sách của mình, Bí mật tư duy triêu phú, Eker đã thiết lập lại bản kế hoạch tài chính của mình, giúp ông không chỉ đạt thành công mà còn tiếp tục duy trì, phát triển nó và trở thành triệu triệu phú.

Trong suốt những năm khó khăn, Eker đã nguyện rằng khi ông trở nên giàu có, ông sẽ giúp đỡ những người khác đạt được điều đó. Ông đã giữ đúng lời hứa của mình. Hiện nay ông là chủ tịch của Peak Potentials Training, một công ty tổ chức hội thảo lớn nhất và có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới. ông đã tiếp cận với hơn 500.000 và giúp họ đến gần với mục tiêu đạt được tự do tài chính thực sự.

Hơn một triệu người trên khắp thế giới đã tham gia các khoá học của T Harv Eker. Các sự kiện của ông đã thay đổi cuộc sống của mọi người!

Diễn giả trong chương trình

MAC ATTRAM LÀ CHUYÊN GIA TƯ VẤN VÀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP VÀ CÁ NHÂN

Mac Attram được tìm kiếm nhiều nhất khi trở thành nhà tư vấn, đào tạo cho các công ty và doanh nghiệp. Ông nổi tiếng với việc tư vấn cho các chủ doanh nghiệp giúp họ tăng doanh số bán hàng từ 20 % lên tới 200% chỉ trong vòng vài tháng, cũng như việc giúp các doanh nghiệp xây dựng quy trình bán hàng tốt hơn và xây dựng đội ngũ bán hàng chất lượng. Nhờ vậy, họ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống của mình.

Mac đã có nhiều năm thử thách và thất bại trong việc kinh doanh trước khi ông khám phá ra bí quyết để thành công. Cùng với sự kiên trì của mình và khoảng 30 năm làm việc trong linh vực Martial Arts đã giúp Mac có được sự tập trung và kỷ luật, một yếu tố quan trọng giúp ông đạt đến thành công như ngày hôm nay.Hơn 17 năm qua, ông đã phát triển và bán rất nhiều doanh nghiệp mang lại nhiều lợi nhuận. Ông cũng là chuyên gia tư vấn, huấn luyện cho nhiều doanh nghiệp và là tác giả nổi tiếng đạt nhiều giải thưởng. Ông được đánh giá cao trên các kênh truyền hình, báo chí và tạp chí quốc tế.

Năm 2013, ông đã đoạt giải thưởng "Nhà huấn luyện của năm" tại Anh Quốc. Năm 2015, ông nhận giải "Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp của năm" và "Huấn luyện viên của năm" tại lễ trao giải APCTC hàng năm. Ông đã và đang đào tạo, huấn luyện hàng chục ngàn doanh nghiệp và cá nhân tại hơn 15 quốc gia giúp họ kiếm hàng triệu đô la. Ông cũng từng hợp tác với rất nhiều diễn giả hàng đầu trên thế giới như Robert Kiyosaki, T.Harv Eker, Blair Singer, Les Brown, Keith Cunningham, James Caan và Duncan Bannatyne.

Nếu bạn muốn THAY ĐỔI hoa trái,
bạn phải thay đổi GỐC RỄ.
Nếu bạn muốn THAY ĐỔI CÁI HỮU HÌNH,
Bạn phải CÁI VÔ HÌNH trước tiên.

Cảm nhận học viên

18 tháng trước, tôi và vợ chỉ còn cách thời điểm ra tòa ly dị một tuần. Chúng tôi nợ hơn 150,000 USD và luôn luôn xung đột về tài chính. Chương trình của ông đã thay đổi tất cả những điều đó và hôm nay chúng tôi đã tái hôn trong hạnh phúc. Chúng tôi bây giờ không còn nợ nần và sở hữu hai công ty trị giá hơn 250,000 USD.

Tôi đã học được nhiều công cụ và kỹ thuật trong MMI. Ban đầu tôi nghỉ mình là người suy nghĩ tích cực. Nhưng tôi đã được chứng minh điều ngược lại! MMI đã thay đổi nhận thức của tôi và cách tôi quản lý mọi thứ, không chỉ là tiền bạc. Xin cảm ơn.

Đã tổ chức khá nhiều các hội thảo và đạt được thành công lớn về mặt tài chính cũng như địa vị xã hội, tôi rất vui mừng vì đã tham gia khóa học MILLIONARE MIND INTENSIVE. Ở đó tôi đã học được những ý tưởng tuyệt vời. Nó thực sự cần thiết với những ai muốn tạo ra thêm nhiều thứ trong cuộc sống.

Số tiền bạn kiếm được tương ứng với kiến thức mà bạn có" - Tôi thấy khóa học MILLIONARE MIND INTENSIVE đem lại cho học viên những kiến thức thực tiễn nhất để tạo ra sự thịnh vượng. Đây là khóa học mà tôi khuyên bất cứ ai cũng nên tham dự.


Tham gia vào MILLIONARE MIND INTENSIVE là một trong những quyết định đúng đắn nhất tôi đã đưa ra. CHO CUỘC ĐỜI MÌNH. Từ đây tôi đã nhìn lại và nhận ra bản thân tôi, tôi tin thành công, hạnh phúc sẽ đến với tôi nhanh hơn mong đợi, thay đổi cả cuộc đời mình. Cảm ơn T.Harv Eker, và toàn bộ hệ thống này!

Loại vé

 • Đăng kí ở khu vực Thường
 • Khu vực ghế thường
 • Tài liệu học
 • Tặng đĩa bí mật công thức 500 triệu đô

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Ưu tiên khu vực check-in GOLD
 • Vị trí ngồi trong khu vực GOLD
 • Tài liệu học
 • Tặng bộ đĩa "Bí mật tâm thức sự giàu có"

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Ưu tiên khu vực check-in VIP
 • Đi vào bằng cửa VIP.
 • Vị trí ngồi trong khu vực VIP.
 • Chụp ảnh riêng với diễn giả
 • Giao lưu hỏi đáp với diễn giả
 • Giao lưu cùng nhóm khách hàng VVIP – Tăng cường cơ hội hợp tác, kết nối kinh doanh

ĐĂNG KÝ NGAY

Đăng ký ngay

HOTLINE

0906 851 677 (Ms. Kha)
0909 142 366 (Ms. Duyên)

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Đầu Tư Babylons TP. Hồ Chí Minh.

Số tài khoản: 007.100.105.7907

Nội dung chuyển khoản: HOTEN_SDT_MMIHCM

Thông tin sự kiện

THỜI GIAN

Thứ 6 06 THÁNG 03 2020 9:00AM - 10:30PM
Thứ 7 07 THÁNG 03 2020 9:00AM - 10:30PM
Chủ nhật 08 THÁNG 03 2020 8:00AM - 8:00PM

Địa điểm

Hồ Chí Minh
Đang cập nhật . . .


> Click để nhận Ebook Bí mật MILLIONARE MIND INTENSIVE - T. Harv Eker MIỄN PHÍ