Making The Stage,T.Harv Eker,babylons, hội thảo, khóa học, sự kiện 

Bạn có muốn giúp những người khác thay đổi cuộc sống một cách tích cực, bằng cách chia sẻ những kiến thức và kỹ năng của bạn trước đám đông?

Bạn đã có những điều cần thiết để trở thành người diễn thuyết hoặc diễn giả tầm quốc tế?

Tại chương trình Making The Stage (MTS), bạn sẽ "chạm" đến những tiềm năng thực sự trong bạn, để giúp bạn trở thành diễn giả - và trở thành người giúp thay đổi cuộc sống của nhiều người khác.Với sự tham gia của các diễn giả hàng đầu, Making The Stage là chương trình chuyên sâu 5 ngày giúp bạn tìm thấy phong cách độc nhất của bạn để đảm bảo bạn có thể đứng đầu trong thế giới của những người diễn thuyết. Chương trình giúp bạn giành được sự tin cậy và tín nhiệm từ khán giả...cũng như tăng sự tự tin trong bạn.

Chương trình rất phù hợp cho những người muốn trở thành những diễn giả xuất sắc, và cũng rất phù hợp cho những người chưa từng bước chân lên sân khấu. Chương trình có thể giúp những người nhút nhát nhất trở thành nhà diễn thuyết chuyên nghiệp. Hãy tưởng tượng khán giá sẽ bị thu hút bởi bạn hoàn toàn, nghe từng lời bạn nói, cười với câu chuyện hài hước của bạn, và thậm chí khóc với câu chuyện buồn của bạn!

 

Trong 5 ngày của chương trình, bạn sẽ:

 
  • Tìm hiểu sự khác biệt giữa diễn giả xuất sắc và diễn giả tầm thường

  • Tìm hiểu làm thế nào để sử dụng nghệ thuật "gợi ý", bằngcách đặt câu hỏi thay vì làm một bài thuyết trình, để kết nốikhán giả của bạn và thu hút họ tham gia.

  • Xác định hình thức kinh doanh hoặc nghề nghiệp tận dụng được tài năng tự nhiên của bạn và cho phép bạn giàu có nhờlàm những gì bạn xuất sắc một cách thiên bẩm.

  • Được diễn giả huấn luyện một- một, chi tiết, đưa những lời khuyên vô cùng hữu ích về phong cách của bạn - từ cách bạn đứng, những cử chỉ bạn dùng để đảm bảo bạn đang thể hiệnchính xác các thông điệp bạn định đưa ra, chính xác khi nào bạn muốn để đưa ra thông điệp đó.

  • Tìm hiểu làm thế nào để sử dụng các biến thể trong giọng điệu của bạn, và thời gian, cũng như sức mạnh của sự im lặng.

  • Khám phá làm thế nào để nói chuyện với sự thuyết phục vàphù hợp - hai yếu tố quan trọng nhất của sự tin tưởng, để giúpbạn làm chủ và bán hàng từ sân khấu.

  • Trở thành một người kể chuyện bậc thầy, là một trong những phương pháp truyền tải thông điệp mạnh mẽ và đángnhớ nhất.

  • Bước ra khỏi chương trình chuyên sâu này và trở thành một diễn giả hoặc người diễn thuyết hàng đầu ... và các nhà tổ chức sự kiện chỉ mong muốn gọi cho bạn đến nói chuyện tại các sự kiện của họ!

 

Đây là chương trình workshop 5 ngày chuyên sâu - và chương trình này không phải là cuộc đi dạo chơi trong công viên. Nhưng, nếu bạn sẵn sàng làm việc, bạn sẽ không chỉ trở thành diễn giả hàng đầu thế giới ....mà bạn còn có cơ hội trở nên giàu có vượt sức tưởng tượng của bạn!

 

"Thực sự tuyệt vời. Sau 6 năm làm việc trong lĩnh vực này và kiếm hàng triệu đô, tôi đã học được bí quyết kinh doanh giúp tôi kiếm thêm 30% nữa. Cám ơn vì những kinh nghiệm chuyên gia bậc thầy của các diễn giả."

- John L -

 

" Tôi từng là giảng viên nội bộ của IBM. Tôi đã tham gia chương trình học nâng cao trong chương trình thạc sỹ. Nhưng chương trình Making The Stage đã thổi bay tất cả. Đó thực sự là bước thay đổi từ tốt thành xuất sắc"

- James H -

 


Thời gian: 05 - 09 tháng 12.2014.

Địa điểm: Puket, Thailand

 
 

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH, GỌI SỐ HOTLINE: 0984 593 983

 
 
MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 
BABYLONS,. JSC
Hà Nội: P302, Phú Gia Residence, 3 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6652 2750 * Email: contact@babylons.com.vn
Website: www.babylons.com.vn

TP HCM: P407, Block G, The Manor 2, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh
Điện thoại: (08) 6258 5931 * Email: info.hcm@babylons.com.vn