Được xuất hiện trên

Nguyên tắc số 1: KHÔNG BAO GIỜ ĐỂ MẤT TIỀN

Nguyên tắc số 2: KHÔNG BAO GIỜ QUÊN NGUYÊN TẮC 1

--- WARREN BUFFETT ---

- WARREN BUFFETT: Nhà đầu tư thành công nhất thế giới, cổ đông lớn nhất kiêm giám đốc hãng Berkshire Hathaway và được tạp chí Forbes xếp người giàu thứ ba thế giới sau Jeff Bezos và Bill Gates với tài sản 88 tỉ USD.

- Ông được gọi là "Huyền thoại đến từ Omaha" hay "Nhà hiền triết xứ Omaha" rất nổi tiếng do sự kiên định trong triết lý đầu tư.

- Những triết lý đầu tư của ông vô cùng đơn giản mà ai cũng áp dụng được và bạn sẽ được học những triết lý ấy trong 2 ngày đặc biệt này.

"Nếu không có thể tìm được cách kiếm ra tiền ngay cả khi đang ngủ, rất có thể bạn sẽ phải làm việc cho đến hết đời."


NATIONAL ACHIEVERS CONGRESS là một hội thảo 2 ngày về làm giàu, nơi những chuyên gia thành công trong lĩnh vực đầu tư ngoại hối, kim loại quý, bất động sản, chứng khoán cùng những bậc thầy trong xây dựng và phát triển doanh nghiệp sẽ chỉ cho bạn CHÍNH XÁC cách làm như thế nào để tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động, nhờ đó bạn có thể hiện thực hóa những ước mơ của mình.

Bạn sẽ bước đi với một mục đích, một kế hoạch cụ thể, với những công cụ và chiến lược làm giàu hiệu quả cùng những kết nối doanh nghiệp bền vững, điều sẽ hỗ trợ rất nhiều cho hành trình tiến tới sự giàu có của bạn.

Tại sự kiện 2 ngày tuyệt vời này, chương trình NATIONAL ACHIEVERS CONGRESS sẽ đưa đến cho bạn cơ hội để đạt được kết quả tuyệt vời trong cuộc sống, công việc, tài chính, sức khỏe của bạn với sự có mặt của MARY BUFFETT - Nhà đầu tư giá trị hàng đầu thế giới & MARC FABER - Huyền thoại Đầu tư của Thế giới

Mary Bufffett

Mary Buffett


Tác giả có sách thuộc hàng bán chạy nhất, diễn giả quốc tế, nhà đầu tư nổi tiếng thế giới.

Với sự nghiên cứu các phương pháp đầu tư của Warren Buffett - nhà đầu tư thành công nhất thế giới, Mary đã nắm bắt được những điều tinh túy nhất trong học thuyết của ông, rồi truyền đạt và dạy lại những điều đó. Bà đã thể hiện những hiểu biết của mình trong một series các cuốn sách bán chạy nhất.

Cuốn sách đầu tiên của Mary về các học thuyết của Buffett, viết chung với David Clark năm 1997, ngay lập tức đã trở thành sách bán chạy trong danh sách của New York Times và Business Week.

Những cuốn sách sau đó của bà như The New Buffettology ( Học thuyết của Buffet mới), The Buffettology Workbook (Bài tập Học thuyết Buffett), The Tao of Warren Buffett ( Đạo của Warren Buffettology) ..cũng đều nằm trong danh sách các tác phẩm bán chạy.

Xem thêm chi tiết

 

 

Marc Faber

Marc Faber


Một trong số ít những người được công nhận rộng rãi là Huyền Thoại Đầu Tư của Thế giới.

Marc Faber - Một trong số ít những người được công nhận rộng rãi là Huyền Thoại Đầu Tư của thế giới. Uy tín của ông được giới đầu tư xếp ngang hàng với những Huyền thoại như Warren Buffett, George Soros, Mark Mobius hay Jim Rogers...

Năm 2014, ông đã từng đến Việt Nam và đưa ra những dự báo hết sức chính xác về thị trường Việt Nam. Bản thân ông cũng là người quản lý của 2 quỹ đầu tư lớn tại Việt Nam với tổng số vốn hơn 800 triệu đôla Mỹ.

Nếu như trước đây, chỉ có những doanh nghiệp lớn và những nhà đầu tư tầm cỡ mới có cơ hội được lắng nghe Marc Faber chia sẻ, thì tháng 4 này, với nỗ lực của Babylons, ông đã đồng ý chia sẻ những nhận định của mình về thị trường chứng khoán, vàng, và cả tiền kỹ thuật số . . .

Xem thêm chi tiết

 • NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  Đơn giản hóa các khái niệm đầu tư đặc biệt dành cho nhà đầu tư mới

 • CHA MẸ

  Tạo ra một di sản lâu dài cho con bạn

 • NHÂN VIÊN CÔNG TY

  Tạo ra dòng thu nhập thụ động có thể cao hơn mức lương của bạn

 • NHÀ ĐẦU TƯ DÀI HẠN

  Tối ưu hóa danh mục đầu tư của bạn để đạt được lợi nhuận tối ưu

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC DIỄN RA TẠI CÁC NƯỚC . . .

6 TIÊU CHUẨN CỐT LÕI CỦA SỰ THÀNH CÔNG

Tham dự chương trình NATIONAL ACHIEVERS CONGRESS 2019 bạn sẽ có cơ hội để tương tác và học hỏi từ các chuyên gia đẳng cấp thế giới về kinh doanh, quản lý, lãnh đạo, bán hàng, tư vấn chiến lược và đầu tư thành công. Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp mới thành lập, có một công việc toàn thời gian nhưng đang mong muốn tìm kiếm thêm thu nhập, hoặc tìm kiếm một hướng đi khác, đây là sự kiện bạn PHẢI THAM DỰ.

 • Đăng kí ở khu vực Thường
 • Vị trí ngồi trong khu vưc vé Thường. Chỗ ngồi có tầm nhìn rộng, bao quát sân khấu.
 • Tài liệu học

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Đăng kí ở khu vực dành cho vé Gold
 • Vị trí ngồi trong khu vưc vé Gold
 • Tài liệu học
 • Tặng vé GENERAL tham dự chương trình MMI năm 2019 tại Hà Nội hoặc TP.HCM giá: 2.380.000đ

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Đăng ký ở khu vực Vip
 • Đi vào bằng cửa Vip.
 • Vị trí ngồi trong khu vực Vip. Gần sân khấu, gần diễn giả, khu vực có năng lượng cao nhất.
 • Chụp ảnh riêng với diễn giả
 • Giao lưu hỏi đáp với diễn giả
 • Giao lưu cùng nhóm khách hàng VIP – Tăng cường cơ hội hợp tác, kết nối kinh doanh
 • Tặng vé Vip tham dự chương trình MMI năm 2019 tại Hà Nội hoặc TP.HCM giá: 4.380.000đ

ĐĂNG KÝ NGAY

VÉ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NATIONAL ACHIEVERS CONGRESS 2 NGÀY SẼ KHÔNG BAO GIỜ CÓ GIÁ TỐT HƠN


ĐĂNG KÝ NGAY »

HOTLINE: 0981 360 878 (MS HIỀN) / 0936 125 098 (MS NGA)

Thông tin chương trình

Địa điểm: Hà Nội
Thời gian: Hà Nội: 20 - 21.08.2019