Được xuất hiện trên

NATIONAL ACHIEVERS CONGRESS 2019 với chủ đề TIỀN BẠC VÀ HẠNH PHÚC là một khóa học 2 ngày đỉnh cao về Kinh doanh & Đầu tư. Trong khóa học này bạn sẽ học từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, ngoại hối, bất động sản cùng những bậc thầy trong xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Họ sẽ chỉ cho bạn CHÍNH XÁC cách làm thế nào để tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động để bạn có thể thực hiện những ước mơ của mình.

Đặc biệt, trong khóa học này bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết nối với những nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp. Mối quan hệ sẽ quyết định chất lượng cuộc sống của chúng ta vì vậy hãy tận dụng cơ hội này để tìm kiếm đối tác, khách hàng cho chính những kế hoạch của bạn

 • animated-arrow-image-0136 Phương pháp gia tăng và tạo nhiều nguồn thu nhập từ các chuyên gia hàng đầu

 • animated-arrow-image-0136 Học những nguyên tắc, chiến lược đầu tư của tỷ phú giàu thứ 3 thế giới Warren Buffett từ chuyên gia đầu tư Mary Buffett

 • animated-arrow-image-0136 Cập nhật thông tin mới nhất về thị trường tài chính và đầu tư Việt Nam và thế giới

 • animated-arrow-image-0136 Cơ hội kinh doanh - đầu tư tiềm năng trong năm 2019 -2020

Andy Tanner

Andy Tanner


Một trong những cố vấn quan trọng nhất của Robert Kiyosaki về chứng khóa, kinh tế vĩ mô, và dự báo khủng hoảng.

Với niềm đam mê lâu dài về giảng dạy, đầu tư, khởi nghiệp và phát triển bản thân, Andy đã cống hiến sự nghiệp của mình để đào tạo và truyền cảm hứng cho mọi người trên toàn Thế Giới.

Andy đam mê giúp các nhà đầu tư và doanh nhân thể hiện qua tất cả những gì anh ta làm: podcast của Cash Flow Academy Show, video cập nhật thường xuyên và bình luận, phỏng vấn các chuyên gia hàng đầu và các chương trình đào tạo tập trung.

Ông sẽ thay Robert Kiyosaki đến Việt Nam để chia sẻ về nền kinh tế Thế Giới, Việt Nam và cuộc khủng hoảng toàn cầu sắp tới.

Xem thêm chi tiết

 

 

Mary Bufffett

Mary Buffett


Tác giả có sách thuộc hàng bán chạy nhất, diễn giả quốc tế, nhà đầu tư nổi tiếng thế giới.

Với sự nghiên cứu các phương pháp đầu tư của Warren Buffett - nhà đầu tư thành công nhất thế giới, Mary đã nắm bắt được những điều tinh túy nhất trong học thuyết của ông, rồi truyền đạt và dạy lại những điều đó. Bà đã thể hiện những hiểu biết của mình trong một series các cuốn sách bán chạy nhất.

Cuốn sách đầu tiên của Mary về các học thuyết của Buffett, viết chung với David Clark năm 1997, ngay lập tức đã trở thành sách bán chạy trong danh sách của New York Times và Business Week.

Những cuốn sách sau đó của bà như The New Buffettology ( Học thuyết của Buffet mới), The Buffettology Workbook (Bài tập Học thuyết Buffett), The Tao of Warren Buffett ( Đạo của Warren Buffettology) ..cũng đều nằm trong danh sách các tác phẩm bán chạy.

Xem thêm chi tiết

 

 

Marc Faber

Marc Faber


Một trong số ít những người được công nhận rộng rãi là Huyền Thoại Đầu Tư của Thế giới.

Marc Faber - Một trong số ít những người được công nhận rộng rãi là Huyền Thoại Đầu Tư của thế giới. Uy tín của ông được giới đầu tư xếp ngang hàng với những Huyền thoại như Warren Buffett, George Soros, Mark Mobius hay Jim Rogers...

Năm 2014, ông đã từng đến Việt Nam và đưa ra những dự báo hết sức chính xác về thị trường Việt Nam. Bản thân ông cũng là người quản lý của 2 quỹ đầu tư lớn tại Việt Nam với tổng số vốn hơn 800 triệu đôla Mỹ.

Nếu như trước đây, chỉ có những doanh nghiệp lớn và những nhà đầu tư tầm cỡ mới có cơ hội được lắng nghe Marc Faber chia sẻ, thì tháng 4 này, với nỗ lực của Babylons, ông đã đồng ý chia sẻ những nhận định của mình về thị trường chứng khoán, vàng, và cả tiền kỹ thuật số . . .

Xem thêm chi tiết

 • Đăng kí ở khu vực Thường
 • Vị trí ngồi trong khu vưc vé Thường. Chỗ ngồi có tầm nhìn rộng, bao quát sân khấu.
 • Tài liệu học

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Đăng kí ở khu vực dành cho vé Gold
 • Vị trí ngồi trong khu vưc vé Gold
 • Tài liệu học

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Đăng ký ở khu vực Vip
 • Đi vào bằng cửa Vip.
 • Vị trí ngồi trong khu vực Vip. Gần sân khấu, gần diễn giả, khu vực có năng lượng cao nhất.
 • Giao lưu cùng nhóm khách hàng VIP – Tăng cường cơ hội hợp tác, kết nối kinh doanh
 • Tặng vé Vip tham dự chương trình MMI năm 2019 tại Hà Nội hoặc TP.HCM giá: 4.380.000đ

ĐĂNG KÝ NGAY

VÉ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH "NATIONAL ACHIEVERS CONGRESS 2019"
2 NGÀY SẼ KHÔNG BAO GIỜ CÓ GIÁ TỐT HƠN


ĐĂNG KÝ NGAY

HOTLINE: 0936 452 858 (Ms Dung)

CÔNG TY CỔ PHẦN BABYLONS là công ty giáo dục hàng đầu Việt Nam chuyên tổ chức các hội thảo - khóa học quốc tế về khởi nghiệp, kinh doanh, đầu tư và quản lý tài chính tại Việt Nam. Các chương trình hội thảo, khóa học do Babylons tổ chức mang tính ứng dụng thực tế cao, với các diễn giả hàng đầu thế giới.

Bắt đầu hoạt động năm 2008 và chính thức thành lập năm 2009, Babylons là công ty đầu tiên tổ chức các chương trình đào tạo quốc tế tại Việt Nam trong lĩnh vực quản lý tài chính và đầu tư cá nhân. Các chương trình hội thảo khóa học của Babylons giúp các doanh nghiệp nâng cao doanh thu, lợi nhuận - giúp các cá nhân nâng cao kinh nghiệm kinh doanh đầu tư, quản lý tài chính cá nhân, nâng cao chỉ số thông minh tài chính để đạt được sự thịnh vượng hơn nữa trong cuộc sống.

Ngày 14/6/2013, Babylons đã được nhận giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, đã khẳng định hơn nữa vị thế của công ty trên thị trường, là tiền đề cho những bước phát triển tiếp theo của Babylons.

SỨ MỆNH
Babylons cung cấp những kiến thức về khởi nghiệp, kinh doanh, đầu tư và quản lý tài chính cá nhân giúp mỗi doanh nghiệp và cá nhân đạt tới sự thịnh vượng.

ĐỐI TÁC LỚN
Babylons là đối tác - đại diện độc quyền chính thức tại Việt Nam của Success Resources - tập đoàn chuyên tổ chức Seminar/khóa học giáo dục lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, Babylons đã và đang làm việc với đối tác quốc tế khác như Abraham Group, Smobble, iProperty, Click Events, Azea, EDT, HSR, Consulus, Little Voice Mastery, ...


THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

ĐỊA ĐIỂM: LUXURY PALACE, 171 Nguyễn Thái Sơn, Phường 7, Gò Vấp
THỜI GIAN: Hồ Chí Minh: 24 - 25/08/2019