NGHỆ THUẬT SỬ DỤNG NLP TRONG KINH DOANH VÀ BÁN HÀNG 

NGHỆ THUẬT SỬ DỤNG NLP TRONG KINH DOANH VÀ BÁN HÀNG
Một chương trình dành riêng cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, các leader đội nhóm, các chủ shop đang tự kinh doanh hoặc bán hàng Online và những ai yêu thích công việc kinh doanh, bán hàng.

Nếu một thiên tài, một chuyên gia hoặc 1 triệu phú đã trở nên thành công và giàu có thì bạn cũng có thể nhanh chóng học được cách làm của họ thông qua việc khám phá những chương trình cài đặt trong bộ não của họ rồi lập trình não bộ của mình theo cùng cách ấy.Đó là giá trị cốt lõi mà NLP có thể đem lại cho mỗi người.

NLP là gì ?

NLP viết tắt của từ Neuro Linguistic Programming ( Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy ) được khởi nguồn bởi 2 nhà khoa học Richard Bandler và John Grinder. Nó chứa đựng ba thành tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của mỗi chúng ta:

  • NEURO (THẦN KINH) : Là hệ thống não bộ và mạng lưới thần kinh, kể cả năm giác quan làm nhiệm vụ thu nhận mọi thứ vào tâm trí; đồng thời bao gồm cả những suy nghĩ , hình ảnh…xuất hiện trong trí não con người.
  • LINGUISTIC (NGÔN NGỮ) :  Là ngôn ngữ ngôn từ và phi ngôn từ (đôi khi được gọi là ngôn ngữ hình thể - body language)
  • PROGRAMMING (LẬP TRÌNH) : NLP là một tập hợp gồm nhiều ý tưởng và công cụ hữu ích cho cuộc sống của bạn. Nó có thể giúp bạn hiểu rõ và đương đầu với những điều xảy ra trong cuộc sống hiện đại ngay nay một cách hiệu quả hơn.

Vậy tại sao phải học NLP ?

NLP được tin rằng: nếu con người có thể sử dụng một cách hiệu quả những nguyên lý và kỹ thuật trong đó, thì có thể đạt được khả năng giao tiếp đầy nghệ thuật, có được một cuộc sống hạnh phúc, giàu có và mãn nguyện hơn. NLP là cách tiếp cận tốt nhất để đạt được nghệ thuật giao tiếp, sự phát triển bản thân và cách thành công vượt trội. Nó đã được ứng dụng rộng rãi với kết quả vô cùng khả quan trong rất nhiều lĩnh vực: Kinh doanh, Huấn luyện, Bán hàng và ảnh hưởng, Tâm lý học, Thể thao …

Thông qua việc tìm hiểu NLP, bạn sẽ:

  • 9 Bí mật dẫn đến GIÀU CÓ và TỰ DO bằng kinh doanh
  • Tạo ảnh hưởng tích cực tới khách hàng thông qua việc nói chuyện bằng ngôn ngữ của họ ( Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP )
  • Quy trình Bán hàng 7 Bước để tạo ra Doanh thu lớn hơn
  • Làm chủ tiền bạc và các mối quan hệ
  • Kẻ thù số 1 đối với thành công của bạn

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG NLP TRONG BÁN HÀNG HIỆU QUẢ:

1. Nghệ thuật kết nối và tạo thiện cảm với khách hàng ngay từ cuộc gặp đầu tiên.

2. Tìm hiểu về cách thức tiếp nhận thông tin và ngôn ngữ chủ đạo của khách hàng.

3.Tạo ảnh hưởng tích cực tới khách hàng thông qua việc nói chuyện bằng ngôn ngữ của họ.

4. Trò chơi trí não và nghệ thuật làm chủ sức mạnh của bản thân.

5. Làm chủ tiền bạc và các mối quan hệ .

6. Và nhiều hơn thế nữa ....

 

Phí tham dự chương trình: 1.250.000 VND

 

Nhân dịp chăm sóc khách hàng Babylons tặng vé MIỄN PHÍ

Cho 39 khách hàng đăng ký đầu tiên trước ngày 18.03.2019

 

CHƯƠNG TRÌNH SẼ KHÔNG CÒN CHỖ TRỐNG TRONG MỘT VÀI NGÀY TỚI!

 

HÀ NỘI: 0906 219 096

 
 
 

Thời gian & Địa điểm:

 

Tại: Hà Nội

Vào lúc: 18h00 - 21h00 Ngày 18.03.2019

Tầng 3, tòa 25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 
 

THẠC SĨ Vũ Ngọc Hoa

 
Thạc sĩ Vũ Ngọc Hoa là một nhà đào tạo và huấn luyện phát triển năng lực của con người với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với hàng nghìn người tại các cộng đồng khác nhau trên khắp Việt Nam, huấn luyện và hỗ trợ họ hướng đến cuộc sống thành công và hạnh phúc.
 

• Cô đã đào tạo và huấn luyện cho các lãnh đạo, các giám đốc và các nhà quản lý của các công ty như Tập đoàn Tasco, Công ty OTS, Công ty game XCT, Hệ thống Queen Trà, Công ty xây dựng Thăng Long, ban lãnh đạo Hệ thống Millionaire House v.v..

• Ngoài các chương trình đào tạo dành cho cộng đồng và công ty, cô cũng có những chương trình huấn luyện 1-1 về phát triển tiềm năng con người hướng đến cuộc sống thành công, hạnh phúc, cân bằng và viên mãn.

• Cô đã từng học hỏi và làm việc với những diễn giả, những chuyên gia đào tạo hàng đầu thế giới được mời đến Việt Nam như Blair Singer, Robert Kyosaki, v.v..

• Năm 2016, cô chính thức được chứng nhận là Nhà thực hành và huấn luyện về Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) của Hiệp hội NLP Hoa Kỳ ABNLP. Cô cũng đã tốt nghiệp xuất sắc các khoá huấn luyện phát triển con người của các bậc thầy trong và ngoài nước, đạt được các chứng chỉ giảng viên – huấn luyện viên cấp quốc tế Mỹ, Úc, Singapore như Chứng chỉ “Đào tạo Nhà đào tạo”“Making the Stage” (Nghệ thuật diễn thuyết trên sân khấu) trong chương trình của T. Harv Eker, Chứng chỉ “Nhà điều phối bậc thầy” của Blair Singer Training Academy, “Đào tạo Giảng viên chương trình Shine” về đào tạo phát triển phụ nữ của Australia, Chứng chỉ Sư phạm trong nước, Chứng chỉ “Train the Trainer” của Tâm Việt v.v.., tham gia chương trình Total Success của Anthony Robbins.

• Là một nhà đào tạo và huấn luyện phát triển cá nhân đầy tài năng và tâm huyết, cô đã trải nghiệm cuộc sống ở hơn 20 tỉnh thành trong Việt Nam và 6 quốc gia Châu Á, làm việc với hàng nghìn người dân. Hỗ trợ mọi người có cuộc sống tốt đẹp, thành công và hạnh phúc là đam mê và cũng là mục đích sống của cô. Đó là động lực giúp cô luôn bước tiếp và xây dựng những khoá học tuyệt vời dành cho mọi người với thông điệp “Bất kì ai cũng có thể biến thế giới này thành một thiên đường trên trái đất, tràn ngập hạnh phúc, sự bình an và tự do bằng nội tâm an lành, tình yêu thương và sự cảm thông tới người khác.”Dưới đây là một số lời chia sẻ của học viên về giảng viên Vũ Ngọc Hoa:

“Cảm ơn em rất nhiều, chị đã nhìn thấy mục đích và sứ mệnh cuộc đời mình rõ hơn. Chị sẽ theo đuổi đến cùng” - Đ.T. Lịch

“Hôm nay là một buổi coaching vô cùng tuyệt vời và đã giúp tôi học thêm được nhiều điều về mục tiêu, động lực cũng như giao tiếp với tiềm thức” – T.H. Khôi

“Những câu hỏi của chị rất đơn giản nhưng rất có sức mạnh. Bài học em học được hôm nay là phải biết yêu chính bản thân mình để yêu người khác, phải mở lòng và biết đón nhận. Biết cảm ơn từng giây phút mình được sống, biết ơn mọi thứ đến với mình. Và chỉ một lần được sống trên đời, sao không sống hạnh phúc. Cảm ơn chị rất nhiều” – N.T Hải

Nếu bạn muốn liên hệ để có thêm thông tin, xin vui lòng email đến: vungochoa.vn@gmail.com.

 

Mong được gặp lại bạn tại chương trình.

Vì sự thành công của bạn

.................................................................

 
Mọi thông tin liên hệ:

 
BABYLONS,. JSC
Hà Nội: P302, Phú Gia Residence, 3 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6652 2750 * Email: contact@babylons.com.vn
Website: www.babylons.com.vn * Facebook: F/babylonsjsc

TP HCM: L1.03.01, Landmark 1, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh
Điện thoại: (028) 3636 4246 * Email: info.hcm@babylons.com.vn