Truyền cảm hứng và kiếm tiền bằng việc giảng dạy những gì bạn yêu thích

Trở thành nhà đào tạo là một trong những ngành nghề thú vị và hấp dẫn nhất hành tinh này. Tuy nhiên việc bạn thiếu một vài kiến thức và kỹ năng cơ bản trên sân khấu sẽ là một trở ngại lớn làm cho bạn trên con đường trở thành nhà đào tạochuyên nghiệp.


Trước đây, bí mật của thành công trong lĩnh vực đào tạo là học hỏi từ nhữngngười thầy – những người diễn thuyết trước hàng trăm, hàng ngàn người một lúcvà kiếm được số tiền khổng lồ. Vấn đề duy nhất đó là hầu như các nhà đào tạonày không bao giờ lộ ra bí mật làm nên thành công và tâm lý đằng sau mỗi bước tiến họ tạo ra.


ĐĂNG KÝ NGAY

Nhưng tin vui cho bạn là ngày nay, những CÔNG NGHỆ ĐÀO TẠO đỉnh cao không còn là bí mật nữa. Nhiều diễn giả hàng đầu thế giới như Tony Robbins, T.Harv Eker, Blair Singer… đã nghiên cứu và đúc kết lại những phương pháp, chiến thuật và kỹ thuật của họ và đưa vào những chương trình đào tạo để chia sẻ nguồn tài nguyên khổng lồ này cho nhân loại để giúp cho ngay cả những người chưa có kinh nghiệm, hay rụt rè trước đám đông cũng có thể lĩnh hội và ứng dụng ngay vào thực tế.

Đến với “CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH NHÀ ĐÀO TẠO ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI” bạn sẽ tự tin hơn gấp ngàn lần trước đây, xác định được chính xác những gì đã cản trở bản thân và cách sử dụng ngôn từ, câu chữ để diễn thuyết lôi cuốn và thuyết phục trước gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt tự tin nói trước đám đông, nói trên sân khấu.

.


ĐĂNG KÝ NGAY

Đến với chương trình, bạn sẽ học được:

  • Từng bước tham gia vào ngành kinh doanh đào tạo và có thể kiếm tiền ngay lập tức
  • Cách thức để luôn kiểm soát và gia tăng năng lượng trong khán phòng
  • Làm thế nào để thiết kế 1 chương trình đào tạo từ A – Z
  • Công thức để có được sự thu hút của người nghe ngay khi bạn bước lên sân khấu
  • Nắm bắt được mức độ tiếp thu của học viên, duy trì sự hứng thú và tối đa hóa khả năng tiếp thu của người học thông qua bài tập tình huống.
  • Và còn nhiều điều nữa…

ĐĂNG KÝ NGAY

Diễn Giả Của Bạn: Nguyễn Đình Đức


• Giám đốc marketing và đầu tư của công ty Babylons - Công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức các hội thảo, khóa học, đào tạo với quy mô hàng trăm hàng nghìn người tham dự.

• Cố vấn bán hàng cho các diễn giả hàng đầu thế giới đến Việt Nam quảng bá sản phẩm, khóa học như Ernest Wong, Adrian Wee…

• Đại diện tại Việt Nam của HSR - Công ty môi giới BĐS lớn nhất Singapore

• Đại diện tại Việt Nam của MAPIC - Cộng đồng đầu tư BĐS lớn nhất châu Á


Nếu bạn đang tìm kiếm chương trình để cải thiện khả năng truyền đạt trước khách hàng, nhân viên hoặc rèn luyện kĩ năng giảng dạy. Thì bạn đã tìm đúng nơi. Được đào tạo từ chính những trainer hàng đầu thế giới như Tony Robbins, Blair Singer, Robert Riopel… cùng với sự nhiệt huyết, đam mê luôn thấy, Diễn giả Nguyễn Đình Đức sẽ giúp bạn nắm được những bí quyết để làm chủ mỗi cuộc nói chuyện, làm chủ bản thân và làm chủ sân khấu.Chương trình này sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn một cách riêng tư,chuyên nghiệp và hiệu quả.
Chương trình này sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn một cách riêng tư, chuyên nghiệp và hiệu quả

GIÁ THÔNG VÉ THÔNG THƯỜNG: 1.200.000

NHÂN DỊP THÁNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG BABYLONS DÀNH TẶNG 100 VÉ MIỄN PHÍ
CHO 100 NGƯỜI ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT TRƯỚC NGÀY 14.03.2018

HÀ NỘI: 0936 125 098 (Ms Nga)

Chi Tiết Chương Trình

Thời gian

HÀ NỘI Ngày: 14.03.2018 18h00 - 21h00

Địa điểm

HÀ NỘI
Tầng 3, tòa 25 T2 Hoàng đạo thúy, cầu giấy, Hà Nội