Bạn có biết

Nếu một thiên tài, một chuyên gia hoặc 1 triệu phú đã trở nên thành công và giàu có thì bạn cũng có thể nhanh chóng học được cách làm của họ thông qua việc khám phá những chương trình cài đặt trong bộ não của họ rồi lập trình não bộ của mình theo cùng cách ấy.Đó là giá trị cốt lõi mà NLP có thể đem lại cho mỗi người.

Bạn đã bao giờ gặp những người dường như luôn sẵn sàng mua tất cả những gì mà bạn tung ra thị trường chưa? Hoặc những khách hàng có vẻ luôn ở trong trạng thái sẵn sàng chớp lấy bất cứ sản phẩm mới nào mà bạn sản xuất hoặc giới thiệu không?

Giữa nhân viên kinh doanh XUẤT SẮC và nhân viên kinh doanh chỉ có một khác biệt duy nhất: nhân viên kinh doanh xuất sắc luôn bán được nhiều hàng hơn, và dĩ nhiên họ có doanh thu cao hơn hẳn. Dù điều kiện kinh tế thuận lợi hay khó khăn, dù thị trường cạnh tranh khốc liệt và sự biến động của giá cả tới đâu. thậm chí nội bộ doanh nghiệp đang có nhiều vấn đề nan giải, nhân viên xuất sắc vẫn bán được nhiều hàng. Còn bạn, bạn muốn trở thành một trong số ít những người xuất sắc, hay số đông còn lại?

ĐỪNG BÁN HÀNG, HÃY BÁN SỰ KHÁC BIỆT

BẠN Muốn nâng cao kỹ năng kinh doanh của mình , TUY NHIÊN bạn Chưa biết cách nào để tiếp xúc với khách hàng dễ dàng hơn? Chưa biết cách giữ gìn mối quan hệ với khách hàng cũ.

Hãy có tư duy khác biệt, hãy học hỏi hướng tiếp cận mới cho những cuộc thuyết phục khách hàng. nắm bắt tâm lý khách hàng ngay trong cuộc nói chuyện, tư vấn. Học cách nắm bắt tâm lý khách hàng, dẫn họ đến quyết định mua cuối cùng.

NLP là gì ?
NLP viết tắt của từ Neuro Linguistic Programming ( Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy ) được khởi nguồn bởi 2 nhà khoa học Richard Bandler và John Grinder. Nó chứa đựng ba thành tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của mỗi chúng ta:

• NEURO (THẦN KINH) : Là hệ thống não bộ và mạng lưới thần kinh, kể cả năm giác quan làm nhiệm vụ thu nhận mọi thứ vào tâm trí; đồng thời bao gồm cả những suy nghĩ , hình ảnh…xuất hiện trong trí não con người.

• LINGUISTIC (NGÔN NGỮ) : Là ngôn ngữ ngôn từ và phi ngôn từ (đôi khi được gọi là ngôn ngữ hình thể - body language)

• PROGRAMMING (LẬP TRÌNH) : NLP là một tập hợp gồm nhiều ý tưởng và công cụ hữu ích cho cuộc sống của bạn. Nó có thể giúp bạn hiểu rõ và đương đầu với những điều xảy ra trong cuộc sống hiện đại ngay nay một cách hiệu quả hơn.

Trong chương trình bạn sẽ học được

  • 9 Bí mật dẫn đến GIÀU CÓ và TỰ DO bằng kinh doanh
  • Tạo ảnh hưởng tích cực tới khách hàng thông qua việc nói chuyện bằng ngôn ngữ của họ ( Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP )
  • Sử dụng NLP để hiểu thật thấu đáo nhu cầu, tâm lý và thuyết phục khách hàng một cách khoa học, hiệu quả
  • Làm chủ tiền bạc và các mối quan hệ
  • Nghệ thuật sử dụng NLP trong kỹ năng ra quyết định, làm chủ bản thân và lựa chọn cuộc sống mà chúng ta mong muốn
  • Kẻ thù số 1 đối với thành công của bạn

Diễn giả của bạn

THẠC SĨ: Vũ Ngọc Hoa

Tian Yi

- Thạc sĩ Vũ Ngọc Hoa là một nhà đào tạo và huấn luyện phát triển năng lực của con người với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với hàng nghìn người tại các cộng đồng khác nhau trên khắp Việt Nam, huấn luyện và hỗ trợ họ hướng đến cuộc sống thành công và hạnh phúc.

- Cô đã đào tạo và huấn luyện cho các lãnh đạo, các giám đốc và các nhà quản lý của các công ty như Tập đoàn Tasco, Công ty OTS, Công ty game XCT, Hệ thống Queen Trà, Công ty xây dựng Thăng Long, ban lãnh đạo Hệ thống Millionaire House v.v..

- Ngoài các chương trình đào tạo dành cho cộng đồng và công ty, cô cũng có những chương trình huấn luyện 1-1 về phát triển tiềm năng con người hướng đến cuộc sống thành công, hạnh phúc, cân bằng và viên mãn.


- Cô đã từng học hỏi và làm việc với những diễn giả, những chuyên gia đào tạo hàng đầu thế giới được mời đến Việt Nam như Blair Singer, Robert Kyosaki, v.v..

- Năm 2016, cô chính thức được chứng nhận là Nhà thực hành và huấn luyện về Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) của Hiệp hội NLP Hoa Kỳ ABNLP. Cô cũng đã tốt nghiệp xuất sắc các khoá huấn luyện phát triển con người của các bậc thầy trong và ngoài nước, đạt được các chứng chỉ giảng viên – huấn luyện viên cấp quốc tế Mỹ, Úc, Singapore như Chứng chỉ “Đào tạo Nhà đào tạo” và “Making the Stage” (Nghệ thuật diễn thuyết trên sân khấu) trong chương trình của T. Harv Eker, Chứng chỉ “Nhà điều phối bậc thầy” của Blair Singer Training Academy, “Đào tạo Giảng viên chương trình Shine” về đào tạo phát triển phụ nữ của Australia, Chứng chỉ Sư phạm trong nước, Chứng chỉ “Train the Trainer” của Tâm Việt v.v.., tham gia chương trình Total Success của Anthony Robbins.

- Là một nhà đào tạo và huấn luyện phát triển cá nhân đầy tài năng và tâm huyết, cô đã trải nghiệm cuộc sống ở hơn 20 tỉnh thành trong Việt Nam và 6 quốc gia Châu Á, làm việc với hàng nghìn người dân. Hỗ trợ mọi người có cuộc sống tốt đẹp, thành công và hạnh phúc là đam mê và cũng là mục đích sống của cô. Đó là động lực giúp cô luôn bước tiếp và xây dựng những khoá học tuyệt vời dành cho mọi người với thông điệp “Bất kì ai cũng có thể biến thế giới này thành một thiên đường trên trái đất, tràn ngập hạnh phúc, sự bình an và tự do bằng nội tâm an lành, tình yêu thương và sự cảm thông tới người khác.”

Đăng ký ngay

ĐỘT PHÁ KINH DOANH BẰNG SỨC MẠNH NLP

NHÂN THÁNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
BABYLONS DÀNH TẶNG 100 VÉ MIỄN PHÍ CHO 100 NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

TRƯỚC NGÀY 06.03.2019

GỌI SỐ:

Hà Nội: 0902 109 528

Thông tin sự kiện

THỜI GIAN

Hà Nội 06 tháng 03 năm 2019 18h00 - 21h30

Địa điểm

Hà Nội
Tầng 3, tòa 25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội