BẠN THÂN MẾN, XIN HÃY ĐỌC KỸ NHỮNG THÔNG TIN SAU ĐÂY,
NẾU BẠN MUỐN KINH DOANH ONLINE HIỆU QUẢ

BẠN CÓ BIẾT …

Mô hình kinh doanh online đã và đang đem lại hiệu quả kinh doanh chiến lược cho các cá nhân và doanh nghiệp hiện nay tại Việt Nam,..Bằng rất nhiều hình thức thông qua Marketing trên Facebook, You Tube, Video, Click bank, Amazon, ....

Vậy làm thế nào để vận hành mô hình kinh doanh online này để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất?

Tất cả sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn nắm bắt được hệ thống vận hành của hệ thống tiềm năng này...

Nếu bạn đang muốn tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên và tìm phương pháp làm thế nào để gia tăng thu nhập nhiều hơn khả năng của bạn?

ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO BẠN.

 5 BƯỚC XÂY DỰNG HỆ THỐNG MAKETING ONLINE

Chúng tôi biết rằng lý do khiến bạn bị CẢN TRỞ thu nhập của bạn không phải do khả năng của bạn, mà hoàn toàn do chưa ứng dụng CÔNG CỤ ĐÚNG.

Là một người khao khát thành công, bạn biết rằng bạn cần HÀNH ĐỘNGĐÚNG LÚC, ĐÚNG NƠI.

Và Peng Joon đã bắt đầu công việc kinh doanh của mình từ niềm đam mê kinh doanh trên Internet đã xây dựng một doanh nghiệp 8 con số nhờ vào việc sử dụng các hệ thống và chiến lược của riêng mình.

Peng Joon đã trở thành chuyên gia và huấn luyện tiếp thị trên Internet toàn cầu và chia sẻ cơ hội cho hơn 1000 học viên trên thế giới trong suốt 6 năm qua

Bạn sẽ NGẠC NHIÊN về những gì bạn học được trong chương trình này. Chắc chắn chúng tôi cũng giống như bạn, đều không muốn MẤT THỜI GIAN. Hãy nhanh tay đăng ký tham dự để có ít nhất một chỗ trong chương trình đặc biệt thú vị & bổ ích này!

Trong chương trình này bạn sẽ học được:

  • Cách chứng minh hệ thống 5 bước để xây dựng, phát triển và bùng nổ kinh doanh trực tuyến
  • Làm thế nào để tạo ra một sản phẩm bán chạy nhất trong một thị trường mua đã sẵn sàng và có những người có nhu cầu thực sự
  • Chiến lược Peng Joon sử dụng trực tuyến để nắm bắt hàng trăm thị trường ngách tiềm năng trên toàn cầu.
  • Các bước để tự động hóa toàn bộ kinh doanh trực tuyến của bạn để bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng trong cuộc sống của bạn.
  • Và còn nhiều điều khác nữa ...

CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN PENG JOON

- Doanh nhân và là chuyên gia huấn luyện Internet Marketing.

- Peng Joon là một chuyên gia và huấn luyện tiếp thị trên Internet, là người có thể tạo ra nguồn thu nhập đều đặn từ Internet. Anh như một thứ vũ khí thực sự với tham vọng nhất định khi khởi nghiệp, phương châm của ông trong cuộc sống là tạo ra "sai lầm mới" mỗi ngày.

Với 6 năm kinh nghiệm chuyên sâu ở các lĩnh vực, nguồn thu nhập đều đặn của anh đến từ các chiến lược kinh doanh khác nhau trên Internet: từ marketing liên kết, thương mại điện tử, viết blog để bán các sản phẩm kỹ thuật số. Sau hơn 10 năm chạy đua trong thế giới các công ty liên kết, anh hầu như kiệt sức và cố gắng hoàn trả số tiền nợ hơn 41,000USD trong thẻ tín dụng.

Vào năm 2008, anh bắt đầu sự nghiệp trên Internet và đã đạt được sự tự do tài chính trong vòng 19 tháng. Hiện tại anh là ĐỐI TÁC và CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO CẤP CAO tại Smobble - một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Internet Marketing.

Peng Joon sẽ chia sẻ 5 bước đơn giản nhưng đã làm nên thành công của anh trong chiến lược marketing cho bạn. Bạn sẽ học được chính xác những công cụ mà các chuyên gia internet hàng đầu sử dụng để đạt được khả năng tài chính tốt nhất mà vẫn còn nhiều thời gian rảnh rỗi. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính có kết nối internet, bất kể công việc bạn đang làm và lĩnh vực bạn đang tham gia.

Đăng Ký Ngay

 5 BƯỚC XÂY DỰNG HỆ THỐNG MAKETING ONLINE

Học phí: 500.000VNĐ/người

NHÂN DỊP THÁNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

BABYLONS JSC DÀNH TẶNG 100 VÉ MỜI MIỄN PHÍ CHO 100 KHÁCH HÀNG
ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 17.12.2018

Hà Nội: 0981 681 066

Chi Tiết Chương Trình

Thời gian

Hà Nội 17.12.2018 18h00 - 21h00

Địa điểm

Hà Nội:

Tầng 6, Khách sạn Lakeside, 23 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội