DÀNH TẶNG 100 VÉ MIỄN PHÍ CHO 100 NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN.ĐẾN NGÀY 07.11.2019
Property Invesment Summit 2019 - Bí quyết sở hữu Bất Động Sản Triệu Đô

BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM - Lĩnh vực đầu tư tiềm năng mang lại nguồn lợi cực hấp dẫn.

Trong bối cảnh tình hình kinh tế hiện tại tương đối ổn định, nhu cầu ở thực vẫn đang trên đà tăng trưởng, tín dụng đổ vào BĐS được điều tiết tốt, thị trường BĐS 2019 hứa hẹn trở thành bức tranh với nhiều gam màu sáng và sôi động. Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống tài chính hiện tại, Bạn phải học cách đầu tư bất động sản để xây dựng và duy trì sự giàu có bền vững.

Từ lâu, các nhà đầu tư thường có một câu hỏi rằng: "Liệu một nhà đầu tư sành sỏi từ ngoại quốc và một nhà đầu tư kinh nghiệm từ Việt Nam đầu tư Bất động sản tại Việt Nam thì ai sẽ giành chiến thắng?" Các nhà đầu tư nước ngoài với kinh nghiệm dày dạn và nguồn vốn tài chính dồi dào đương nhiên là có ưu thế về vốn, và công nghệ khi đầu tư vào một quốc gia mới phát triển như chúng ta và sự thật là đã vô số quỹ đầu tư ngoại quốc kiếm được hàng tỷ đô la Mỹ khi đầu tư vào Bất Động Sản và Chứng Khoán Việt Nam.

Vậy là một nhà đầu tư thông minh, bạn sẽ chọn phong cách nào?
Chúng tôi chọn anh!
Đó là lý do chúng tôi tổ chức chương trình PROPERTY Invesment Summit 2019 - NHÀ ĐẦU TƯ VÔ ĐỊCH dành riêng cho những cá nhân - tổ chức quan tâm tới lĩnh vực đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

“Daniel Loh là nhà huấn luyên của Hiệp hội đầu tư chứng khoán Singapore (SIAS) cũng như một chuyên mục thường xuyên cho SIAS và Tạp chí SharesInvestment.”

Daniel Loh là một huấn luyện viên đầu tư chuyên về cổ phiếu và giao dịch phái sinh. Ông tin rằng giao dịch là một kĩ năng mà nếu mọi người học được đúng kĩ thuật thì sẽ đạt được thành công trên thị trường cổ phiếu.

Sau hơn 20 năm kinh nghiệm giao dịch trên thị trường cổ phiếu, Daniel Loh bắt đầu chia sẻ kinh nghiệm cá nhân trong giao dịch cổ phiếu và làm sao ông có được nguồn thu nhập ổn định từ thị trường cổ phiếu. Daniel Loh thường xuyên xuất hiện trong chương trình tài chính trên Kênh số 8, kênh phát thanh FM95.8.

“Người sáng lập Freemen Education, Top 100 doanh nhân có ảnh hưởng nhất 2017”

Michael Tan là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Tập đoàn FREEMEN, đại diện cho một trong những công ty giáo dục có ảnh hưởng nhất trải dài qua ba quốc gia tại châu Á. Với tư cách là một nhà sản xuất triệu phú, ông đã hỗ trợ hàng ngàn nhà đầu tư trở thành triệu phú thông qua các chiến lược và chương trình kinh doanh của mình. Cuốn sách của ông có tựa đề "Tự do tài chính thông qua đầu tư Bất động sản" là một cuốn sách bán chạy nhất đã được bán hết trong tháng đầu tiên ra mắt.

Michael là được bình chọn là 1 trong 100 người trẻ có tầm ảnh hưởng nhất tại châu Á năm 2017, là người tạo ra chiến lược '”Vòng lặp bất động sản giàu có” - hệ thống mà bất kỳ ai cũng có thể làm theo để xây dựng một hệ thống kiếm tiền từ bất động sản vô hạn trong nhiều năm, luôn tạo ra dòng tiền dương hàng năm.

“Patrick Liew là tỉ phú triệu đô trong ngành đầu tư bất động sản và ông sẵn sàng chia sẻ bí quyết làm đến với những người hoàn toàn bình thường nhưng có khao khát làm giàu trên khắp thế giới.”

Cử nhân Quản trị Kinh doanh, đồng thời là Thạc sĩ và Cử nhân Khoa học Patrick Liew, là người sáng lập Success Recources, Công ty chuyên tổ chức khóa học phát triển nhân lực lớn nhất thế giới, đồng thời là cổ đông lớn của nhiều Công ty cổ phần được niêm yết trên thị trường chứng khoán Úc. Ông cũng từng là CEO và Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Công ty trách nhiệm hữu hạn HRS Global, được niêm yết trên thị trường chứng khoán Singapore.

Ông từng đạt được nhiều giải thưởng lớn như: Nhà lãnh đạo toàn cầu, Nhà kinh doanh tài giỏi khu vực Châu Á Thái Bình Dương, và Doanh nhân của năm do những đóng góp cho xã hội của mình.

Bạn sẽ học được:

Financial Education

Nắm bắt thời điểm vàng đầu tư BĐS, rút khỏi thị trường trước khi đóng băng

Practical Professionalism

Chiến lược huy động vốn, sử dụng phương pháp đòn bẩy để kinh doanh và đầu tư BĐS hiệu quả.

Inspiration and Aspiration

Cải tạo, nâng cấp BĐS bằng nghệ thuật thiết kế nội thất, làm gia tăng gía trị BĐS hiện tại lên 5,7 lần

Relationships and Well-being

Khai thác triệt để tiềm năng thị trường BĐS thuê và cho thuê tại Hồ Chí Minh bằng việc tối ưu hoá dòng tiền cho thuê từ BĐS

Ai nên tham dự chương trình này?

Business Owners
Chủ doanh nghiệp
Entrepreneur
Doanh nhân và
Người khởi nghiệp
Peak
Quản lý cấp cao
Peak
Nhà đào tạo & Kinh doanh tự do
Consultant & branding experts
Chuyên gia tư vấn & thương hiệu
Professionals
Nhà đầu tư chuyên nghiệp
Marketing Personnel
Nhà đầu tư tự do
A Better You!
Chính bạn!

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ NGAY

BẢN LĨNH ĐẦU TƯ - KẾT QUẢ KHÁC BIỆT

PHÍ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH: 500.000VND
BABYLONS DÀNH TẶNG 100 VÉ MIỄN PHÍ CHO 100 NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN TRƯỚC NGÀY 07.11.2019

center

HOTLINE: 0932 721 799 (Ms Lan)

Hoặc gửi email tới lan.pham@babylons.com.vn
HOẶC CLICK TẠI ĐÂY để nói chuyện với chúng tôi trên Facebook

Chi tiết chương trình

Địa điểm
EDENSTAR HOTEL

38 Bùi Thị Xuân, Quận 1, HCM


Thời gian

Thứ 6

07.11.2019

8h00 - 17h00

Babylons - Công ty tổ chức hội thảo hàng đầu Thế Giới

Chia sẽ kiến thức và cơ hội làm giàu, thay đổi tư duy...

2 Triệu người tham gia

200 Chương trình 1 năm

3 Chi nhánh
Trong và ngoài nước

10 Years of
Footage Viewed

#1 Công ty Tổ chức hội thảo tại Việt Nam


x Trò chuyện với chúng tôi