REAL ESTATE EXPO

CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ
TÍCH LŨY BẤT ĐỘNG SẢN

Đăng ký ngay

REAL ESTATE EXPO

CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ, TÍCH LŨY BẤT ĐỘNG SẢN

Trong bối cảnh tình hình kinh tế hiện tại tương đối ổn định, nhu cầu ở thực vẫn đang trên đà tăng trưởng, tín dụng đổ vào BĐS được điều tiết tốt, thị trường BĐS 2020 hứa hẹn trở thành bức tranh với nhiều gam màu sáng và sôi động. Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống tài chính hiện tại, Bạn phải học cách đầu tư bất động sản để xây dựng và duy trì sự giàu có bền vững.

Từ lâu, các nhà đầu tư thường có một câu hỏi rằng: "Liệu một nhà đầu tư sành sỏi từ ngoại quốc và một nhà đầu tư kinh nghiệm từ Việt Nam đầu tư Bất động sản tại Việt Nam thì ai sẽ giành chiến thắng?" Các nhà đầu tư nước ngoài với kinh nghiệm dày dạn và nguồn vốn tài chính dồi dào đương nhiên là có ưu thế về vốn, và công nghệ khi đầu tư vào một quốc gia mới phát triển như chúng ta và sự thật là đã vô số quỹ đầu tư ngoại quốc kiếm được hàng tỷ đô la Mỹ khi đầu tư vào Bất Động Sản và Chứng Khoán Việt Nam.

Vậy là một nhà đầu tư thông minh, bạn sẽ chọn phong cách nào? Chúng tôi chọn CẢ HAI!

Đó là lý do chúng tôi tổ chức chương trình REAL ESTATE EXPO - Chiến lược đầu tư, tích lũy Bất động sản dành riêng cho những cá nhân - tổ chức quan tâm tới lĩnh vực đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.


BABYLONS - CÔNG TY TỔ CHỨC HỘI THẢO #1 VIỆT NAM

2

triệu người tham gia

200

chương trình 1 năm

3

chi nhánh trong & ngoài nước

11

thành lập

KEVIN GREEN

Chuyên gia đầu tư Bất động sản #1 Anh Quốc

Kevin Green, là một trong những triệu phú hàng đầu của Anh, ông là tác giả cuốn nổi tiếng “The Rich Rules”, là đối tác của Robert Kyiosaki - người khá nổi tiếng trong khả năng dự đoán tương lai của nền kinh tế thế giới.

Theo Kevin Green, một trong những công thức giúp ông thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản chính là nguyên tắc “mua ba, giữ hai, bán một”. Đây là phương pháp giúp ông xoay tua dòng tiền và trả nợ ngân hàng hiệu quả nhất. Điều này được kiểm chứng khi ông được cho một trong những trùm bất động sản sở hữu nhà ở lớn nhất nước Anh, với hơn 900 bất động sản tại Châu Âu, 27 ngân hàng và các quỹ đầu tư, và được cho là có tổng tài sản gấp đôi người thầy của mình là Robert Kyiosaki.

Kevin Green đã có nhiều chương trình huấn luyện đào tạo vòng quanh thế giới, trong 2 năm qua ông đã tập trung nhiều vào khu vực châu Á tại các nước Malaysia, Singapore, Thái lan và sẽ trở lại Việt Nam trong tháng 12 này để cùng thúc đẩy, chia sẻ cơ hội làm giàu đến với các nhà đầu tư tại đây. Trong suốt thập kỷ qua, đội ngũ của chương trình đã khích lệ được hàng ngàn khách hàng xây dựng công việc kinh doanh bất động sản tạo ra dòng tiền dương thông qua giáo dục, lao động chăm chỉ, cam kết và tập trung.

MICHAEL TAN

Người sáng lập Freemen Education, Top 100 doanh nhân có ảnh hưởng nhất 2017

Michael Tan là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Tập đoàn FREEMEN, đại diện cho một trong những công ty giáo dục có ảnh hưởng nhất trải dài qua ba quốc gia tại châu Á. Với tư cách là một nhà sản xuất triệu phú, ông đã hỗ trợ hàng ngàn nhà đầu tư trở thành triệu phú thông qua các chiến lược và chương trình kinh doanh của mình.

Michael là được bình chọn là 1 trong 100 người trẻ có tầm ảnh hưởng nhất tại châu Á năm 2017, là người tạo ra chiến lược ”Vòng lặp bất động sản giàu có” - hệ thống mà bất kỳ ai cũng có thể làm theo để xây dựng một hệ thống kiếm tiền từ bất động sản vô hạn trong nhiều năm, luôn tạo ra dòng tiền dương hàng năm.

 • Michael có tài sản ở khắp các tiểu bang khác nhau ở Malaysia bao gồm Thung lũng Klang, Penang, Ipoh, Penang, Johor và thậm chí mạo hiểm đầu tư vào Thái Lan và Hồng Kông! Có giá trị hàng triệu Dollar.
 • Michael đã tạo rất nhiều những triệu phú được thông qua chương trình của mình, đã đào tạo nhiều chuyên gia bất động sản trên thị trường, giúp đỡ họ tạo ra thành công cho riêng mình.

Bạn sẽ học được

Nắm bắt thời điểm vàng đầu tư BĐS, rút khỏi thị trường trước khi đóng băng

Chiến lược huy động vốn, sử dụng phương pháp đòn bẩy để kinh doanh và đầu tư BĐS hiệu quả.

Cải tạo, nâng cấp BĐS bằng nghệ thuật thiết kế nội thất, làm gia tăng gía trị BĐS hiện tại lên 5,7 lần.

Khai thác triệt để tiềm năng thị trường BĐS thuê và cho thuê tại Hồ Chí Minh bằng việc tối ưu hoá dòng tiền cho thuê từ BĐS.

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ NGAY

ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 12.12.2019, GIÁ CHỈ:

398.000VNĐ

HẠNG GOLD

 • Đăng ký khu vực GOLD
 • Vị trí ngồi trong khu vực vé GOLD.
 • Chỗ ngồi có tầm nhìn rộng, bao quát sân khấu
 • Tài liệu học
ĐĂNG KÝ NGAY

5.980.000VNĐ

HẠNG VIP

 • Đăng ký khu vực VIP
 • Vị trí ngồi trong khu vực vé VIP
 • Gần diễn giả, khu vực có năng lượng cao nhất
 • Chụp ảnh riêng với diễn giả
 • Giao lưu hỏi đáp, ăn tối cùng với diễn giả
 • Giao lưu cùng nhóm khách hàng VIP
 • Tài liệu học
ĐĂNG KÝ NGAY