Bạn có biết

Lợi ích từ những cơ hội kinh doanh sắp tới…

Bạn sẽ học được cách làm thế nào để nâng mức thu nhập phụ 1000-4000 bảng hàng tháng với thủ thuật đầu tư đơn giản được chia sẻ trực tuyến trên TV.


Tham dự chương trình có một không hai này để chứng kiến những thành công đã được chứng minh và làm thể nào để bạn bắt đầu ngay lúc này.

Trong ngày hội “kinh tế” ngày nay, bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm thu nhập phụ bằng việc sử dụng những chiến lược đơn giản mà bạn có thể học được trong vòng chưa đầy 60 phút. Những người mới bắt đầu sử dụng phương thức này vô cùng thành công và họ hoàn toàn học qua chương trình trực tuyến trên TV từ năm 2014.

Trong những tuần sắp tới, sẽ có một vài cơ hội phía trước , Cycle Dates (Các ngày theo chu kì) và Price Level (Mức giá) hoàn toàn có thể giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho những Cơ hội kinh doanh có lợi sắp tới. Những bước tiến gần đây sẽ được trình chiếu trực tuyến trên TV trước khi những bước tiến thực tế diễn ra. Chúng tôi cũng sẽ có những chiến lược ngắn hạn hàng tháng giúp bạn kiếm thêm từ 1000-4000 bảng mỗi tháng.

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để kiếm được lợi nhuận từ nhưng cơ hội kinh doanh sắp tới, vậy thì bạn sẽ biết những thông tin bổ ích mà chúng tôi chia sẻ là vô cùng gía trị. Thời điểm đặc biệt Monthly Cycle (Chu kỳ hàng tháng) diễn ra mỗi lần duy nhất là vào 2015 sau đó là 2016 và hiện tại là 2017, chúng ta đã nhìn thấy một thị trường lợi nhuận đáng kể chuyển động.

Bạn cũng nhận ra rằng trong ngày hội thị trường ngày nay, có khá nhiều những cơ hội tiềm ẩn mỗi ngày được góp nhặt từ 200-400 bảng mà chỉ sử dụng một thiết lập rất đơn giản chứ?

Bằng việc sử dụng phần mềm miễn phí có thể tải xuống máy tính bảng hoặc điện thoại di dộng, bạn có thể thấy những cơ hội ấy mỗi ngày mà không bị kẹt cứng trong chiếc máy tính bàn.

 

Trong chương trình bạn sẽ học được

  • Cách chuẩn bị cho những ngày quan trọng sắp tới năm 2019
  • Ngày chính xác bạn cần nhận thức cho những bước tiến lớn qua FTSE 100 và Dow Jones
  • Triển vọng của đồng bảng Anh, Euro, Vàng và dầu.
  • Chiến lược kinh doanh Intra-day hoàn toàn mới có tiềm năng sinh lời 200-400 bảng một ngày.
  • Những chiến lược mới trong việc tạo quỹ về hưu cho bản thân bằng những kết quả đã được chứng minh.
  • Những thủ thuật từng bước cách Ra/Vào kinh doanh chính xác với mức rủi ro thấp nhất.
  • Và nhiều kiến thức khác

Diễn giả của bạn

ÔNG SANDY JADEJA - Chiến lược gia phân tích thị trường, bậc thầy về hoạch định chiến lược đầu tư giao dịch

Sandy Jadeja

Sandy Jadeja là một nhà phân tích kỹ thuật và giám đốc chiến lược thị trường tại Spreads Core.

Hiện nay ông cảnh báo rằng những ngày sau đây sẽ gặp khó khăn về Dow Jones ở Mỹ mà có thể lan sang các thị trường khác.

1. Giữa 26/8 và 30/ 8/ 2016. 2. 26 Tháng Chín 2016. 3. 20 Tháng mười 2016.

Năm 2005, ông nói rằng ông đã cảnh báo 2.000 nhà đầu tư tại một sự kiện ở Thượng Hải, Trung Quốc, một cuộc nói chuyện ở New York tại một hội chợ Triển lãm Thương gia, cũng như các ngân hàng và nhà đầu tư tại một sự kiện ở Dubai về sự sụp đổ của thị trường bất động sản - tám tuần trước khi điều đó thực sự xảy ra.

Gần đây hơn, ngày 31 tháng 7 năm 2015, trước khi bay sang Singapore để phát biểu tại một hội nghị của hơn 5.000 người, Jadeja cảnh báo các nhà đầu tư trên CNBC rằng một sự kiện lớn sẽ xảy ra vào ngày 18/8, và để "được chuẩn bị lợi nhuận ngân hàng và đứng sang một bên. " Đó là một vụ sụp đổ đèn flash- chỉ số Dow Jones Index mất 2.198 điểm (-12,5%) chỉ trong bốn ngày giao dịch.

Sau đó sự dự đoán chính xác đó, Jadeja nói với CNBC vào ngày 28 Tháng 8 năm 2015, rằng "sẽ có một sự suy giảm hơn nữa bắt đầu vào ngày 14 hoặc 17, năm 2015. Sau đó, một lần nữa, chỉ số Dow Jones giảm 991 điểm (-5,8%) trong hơn tám ngày giao dịch.

Những
Người Mới
Bạn là người mới và muốn bắt đầu một cách ngoạn mực trong hành trình đầu tư của mình nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu.

NGƯỜI
GẶP BẾ TẮC
Bạn đang đi vào ngõ cụt, bạn đang lo lắng và tìm cách vượt qua điều này và đạt được nhiều hơn.

NGƯỜI
TỪNG TRẢI
Bạn đã thấy và từng trải nghiệm nhiều như một nhà đầu tư và bạn đang tìm kiếm người để trao đổi các câu chuyện cạnh tranh và nâng tầm trò chơi của bạn.

NGƯỜI
MẤT PHƯƠNG HƯỚNG
Bạn không biết tại sao bạn ở đây, nhưng tất cả những gì bạn biết là bạn ghét công việc hiện tại của mình và bạn cần phải sống theo cách riêng của bạn.

Hãy để chúng tôi trang bị cho bạn các hệ thống giao dịch và đầu tư đơn giản, hợp lý và an toàn

Strategies

Tìm hiểu các chiến lược thực sự

Bạn sẽ tìm hiểu các chiến lược thực tế mà các nhà đầu tư thực thụ và các nhà giao dịch chuyên nghiệp đã sử dụng để tự thực hành, những chiến lược này đã được kiểm tra và chứng minh. Không có lý thuyết nào được cho phép.

Strategies

Nhận kết quả phù hợp

Tìm hiểu làm thế nào để thiết kế một kế hoạch làm việc cho bạn một cách cụ thể, đó là yếu tố quyết định để duy trì một lợi nhuận nhất quán và giúp bạn vượt qua 2 cạm bẫy lớn nhất của kinh doanh đó là: sợ hãi và tham lam.

Strategies

Tùy chỉnh hệ thống của bạn

Cho dù mục tiêu của bạn là sự giàu có lâu dài hay sinh lời nhanh chóng, bạn sẽ tìm thấy một hệ thống phù hợp với hồ sơ rủi ro của bạn, phù hợp với lịch trình thời gian và quy mô với cấp độ kinh nghiệm của bạn.

Đăng ký ngay

LỢI NHUẬN TỪ NHỮNG GIAO DỊCH TRIỆU ĐÔ

NHÂN THÁNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
BABYLONS DÀNH TẶNG 100 VÉ MIỄN PHÍ CHO 100 NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

TRƯỚC NGÀY 26.07.2019

GỌI SỐ:
Hải Phòng: 0966 996 926(Ms.Nguyệt)/ Hotline: 0932721799 (SMS/Zalo)

Thông tin sự kiện

THỜI GIAN

HẢI PHÒNG 26 tháng 07 năm 2019 18h00 - 21h00
VŨNG TÀU 29 tháng 07 năm 2019 18h00 - 21h00

Địa điểm

HẢI PHÒNG: 5 Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng

VŨNG TÀU: KS New Wave, 151B Thuỳ Vân, P. Thắng Tam