18h00 - 21h00 Ngày 21.06.2017

Hồ Chí Minh

Tìm hiểu một quá trình từng bước để bắt đầu và nhân cấp danh mục đầu tư tài sản của bạn với ít hoặc số vốn BẰNG KHÔNG với Adrian Wee.

Người sáng lập của ID Viva Sdn Bhd (Interior Design King), Adrian trao quyền cho học viên của mình bằng cách xây dựng và phát triển các danh mục đầu tư tài sản của họ để sản sinh ra dòng tiền và tạo ra các lựa chọn cho việc về hưu sớm của họ.

Phá vỡ các quy tắc thiết kế nội thất thông thường và suy nghĩ trên phương diện một nhà đầu tư bất động sản. Trang bị cho mình những kiến thức đúng, những nguyên tắc cơ bản về tài chính, và trí tuệ đầu tư, bạn đã có thể bắt đầu và nhân cấp các danh mục đầu tư tài sản của bạn. Chạm vào tiềm năng của thị trường bất động sản Việt Nam và phát triển giá trị ròng của bạn.

Đòn bẩy chính là một đội ngũ các chuyên gia bất động sản xung quanh bạn, do đó bạn không nhất thiết phải biết tất cả hoặc tự làm mọi thứ.

Denis Waitley

ADRIAN WEE

Nhà sáng lập ID King, Ông vua thiết kế nội thất Châu Á

Hơn 17 năm qua, ông đã nâng cấp nội thất cho hàng ngàn Bất Động Sản, đặc biệt cho các nhà mẫu, các dự án lớn cùng các chủ đầu tư. Ông thiết kế và xây dựng công trình cho công ty tài sản IJM, công ty Phát triển nhà đất UM, Bất động sản OSK, Bất Động Sản MUI, Tập đoàn Trinity, Công ty phát triển Matrix và nhiều chủ đầu tư tại Klang Valley.

Ông cũng hướng dẫn vô cùng nhiều CHỦ SỞ HỮU NHÀ Ở và BẤT ĐỘNG SẢN THƯƠNG MẠI những BÍ QUYẾT NỘI BỘ và liên kết họ với những nhà xây dựng uy tín, nhà cung cấp, người phân phối và người môi giới để tiết kiệm được một khoản tiền lớn trong các dự án cải tạo bất động sản của họ.

Adrian Wee sẽ chia sẻ những bí mật trong việc làm sao để giá trị tài sản của bạn đạt được tối ưu bằng cách tiết kiệm ít nhất 30 – 40% chi phí cải tạo. Nếu bạn là nhà đầu tư sở hữu những căn hộ để nâng cấp và cho thuê với giá cao hơn, bạn cần phải gặp Adrian Wee.

  • Cách làm thế nào để huy vốn đầu tư vào BĐS dễ dàng nhất.
  • Cách chọn mua 1 bất động sản tốt nhất.
  • Nâng cấp BĐS với chi phí tiết kiệm nhất nhưng hiệu quả đạt được cao nhất.
  • Khai thác và tối ưu hóa dòng tiền cho thuê từ BĐS của bạn 1 cách hiệu quả nhất.
  • Và còn nhiều điều khác nữa…
  • Các chủ sở hữu, nhà đầu tư, nhà kinh doanh bất động sản.
  • Nhà kinh doanh bất động sản thuê và cho thuê.
  • Tư vấn phát triển thương hiệu bất động sản.
  • Những nhà đào tạo bất động sản chuyên nghiệp.
  • Những người đã và đang có ý định mở 1 công ty Tư Vấn, Thiết Kế Nội Thất cho BĐS.

Adrian là một người thầy tuyệt vời!

Tôi hoàn toàn khong biết gì về thiết kế nội thất. Nhưng chỉ trong 3 ngày vs ID, tôi học được từ A đến Z, và còn hơn thế nữa. Quá nhiều thông tin thực tế và hữu dụng được truyền tải tới bạn trong chương trình này. Adrian là một người thầy tuyệt vời. Ông tài năng, đam mê, trung thực và rất hào phóng trong việc cung cấp thông tin. Nếu bạn muốn "Lý thuyết" bạn có thể đi đến trường trong một vài năm, nhưng nếu bạn muốn "thực tiễn", mất một ngày cuối tuần và đi đến hội thảo này! Cảm ơn bạn ID King!

Một cuộc hội thảo dành cho BẤT CỨ AI yêu tiền!

Xuất phát với 13 năm kinh nghiệm với một nền tảng về phát triển bất động sản và phương tiện truyền thông kỹ thuật số, hội thảo này thực sự là một cái mở mắt cho tôi. Cá nhân tôi được hưởng lợi rất nhiều về kiến thức sản phẩm trong việc đổi mới và nâng cấp nhà, tiết kiệm cho bạn những điều bạn đáng nhẽ được nhận khi trực tiếp với giao dịch với các nhà sản xuất và thẻ hội viên IDking, Riches Streetsmart ID pha trộn với các Quy định của ngón tay cái. Một cuộc hội thảo dành cho BẤT CỨ AI yêu tiền!


THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Hồ Chí Minh 18h00 - 21h00 Ngày 21 tháng 06.2017
Tòa nhà Vietcombank, 79 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3
Hà Nội 18h00 - 21h00 Ngày 27 tháng 06.2017
Tầng 3, Tòa 25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội.
ĐĂNG KÝ:

Xin vui lòng đến sơm vì hội trường SẼ HẾT CHỔ rất nhanh.

VÉ:

Để có vé tham dự chương trình Anh/chị vui lòng ĐĂNG KÝ TRƯỚC ngày 21.06.2017

Hotline hổ trợ:
Hồ Chí Minh: 0906372399
Hà Nội: 0901 766 606
.