*Một số thành tựu qua các giai đoạn phát triển

Cho đến nay, Babylons đã có một số thành tích nổi bật.

- Năm 2009, Babylons trở thành đại diện chính thức của Richdad Asia tại Việt Nam. Cùng với đó, Babylons trở thành đơn vị chính thức được tổ chức đào tạo về Cashflow Game tại Việt Nam. Đây là một trò chơi giáo dục về tài chính vô cùng hiệu quả và mạnh mẽ do Robert Kyiosaki sáng tạo ra, giúp cho người chơi hiểu về cách quản lý tài chính cá nhân, doanh nghiệp. Babylons được ủy quyền tổ chức các hội thảo về Cashflow Game và Official Cashflow Club, với sự hỗ trợ của ông Bellum Tan, CEO Richdad Asia.

- Năm 2010, Babylons trở thành đại diện chính thức - độc quyền tại Việt Nam của Success Resources - tập đoàn seminar giáo dục lớn nhất thế giới. Đây là cột mốc quan trọng giúp Babylons phát triển rất nhanh trong các năm tiếp theo.

- Từ năm 2011 đến nay, Babylons đang hợp tác hoặc trở thành đại diện tại Việt Nam của rất nhiều đối tác quốc tế khác như Click Events, fx:1academy, Azea, EDT, HSR (Tập đoàn BĐS lớn nhất Singapore, đã lên sàn chứng khoán), Consulus, Little Voice Mastery,  JF Lennon, FXPRO, Citi Index, Learning Mastery,  .... 

- Tháng 3/ 2011; với sự ủy quyền trực tiếp từ T.harv Eker, tác giả cuốn sách "Secrets of the Millionaire Minds" - Babylons đã được ủy quyền dịch lại đầy đủ cuốn sách này sang tiếng Việt và phối hợp với First News cho ra đời cuốn sách " Bí Mật Tư Duy Triệu Phú" (bản dịch đầy đủ).

 - Năm 2012, với tầm nhìn phát triển lâu dài trong tương lai, Babylons thay đổi cấu trúc cổ đông, tăng từ 3 thành viên trở thành 5 thành viên. Tâm huyết với giáo dục, kinh nghiệm và nguồn lực của các cổ đông sẽ góp phần thúc đẩy tạo đà cho Babylons trong các giai đoạn tiếp theo. Ông Phạm Quang Dũng, hiện là Chủ tịch HĐQT Tổng Công Ty Xây Dựng Thăng Long trở thành cổ đông chiến lược của Babylons. 

- Từ 2009 đến nay, Babylons đã tổ chức được hàng ngàn seminar, khóa học lớn nhỏ khác nhau, từ vài trăm đến vài nghìn người. Các chương trình của Babylons đều nhận được sự hoan ngênh và ủng hộ từ khách hàng và các đối tác trong và ngoài nước. 

- Từ đầu năm 2012, Babylons đã có chi nhánh tại cả Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Việc này giúp cho Babylons có thể đưa các chương trình đến gần với khách hàng ở cả hai miền đất nước và chăm sóc khách hàng tốt hơn nữa. 

- Ngày 14/6/2013, Babylons vinh dự được nhận danh hiệu "Thương Hiệu Mạnh - Phát Triển Bền Vững". Đây là Giải thưởng do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Công Thương tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã ra sức phấn đấu xây dựng thương hiệu phát triển thông qua việc đẩy mạnh ứng dụng khoa học và công nghệ để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu thị trường, mang lại nhiều quyền lợi cho người tiêu dùng, nâng cao năng lực cạnh tranh, góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước.

           

- Ngày 5/2/2015, ông Phạm Tuấn Sơn - giám đốc Babylons được nhận giải thưởng Doanh Nhân/Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Của Năm 2014 do hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam chủ trì, được gặp và đàm thoại trực tiếp với chủ tịch nước. Chương trình nhằm tôn vinh các Doanh Nghiệp, Doanh Nhân đã đạt thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh, phát triển ổn định và tích cực tham gia các hoạt động kinh tế - xã hội của đất nước.

 

 

 - Với uy tín chất lượng chương trình tốt, các chương trình của Babylons ngày càng xuất hiện thường xuyên hơn trên các kênh thông tin truyền thông như Vnexpress, Info TV, VITV.

Hiện nay, Babylons là nhà tổ chức hội thảo, khóa học quốc tế lớn nhất Việt Nam.