Được xuất hiện trên


FINANCIAL SUMMIT là một hội thảo 2 ngày về đầu tư tài chính, nơi những chuyên gia thành công trong lĩnh vực đầu tư ngoại hối, kim loại quý, vàng, chứng khoán cùng những bậc thầy trong xây dựng và phát triển doanh nghiệp sẽ chỉ cho bạn CHÍNH XÁC cách làm như thế nào để tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động, nhờ đó bạn có thể hiện thực hóa những ước mơ của mình.

Bạn sẽ bước đi với một mục đích, một kế hoạch cụ thể, với những công cụ và chiến lược đầu tư tài chính hiệu quả cùng những kết nối doanh nghiệp bền vững, điều sẽ hỗ trợ rất nhiều cho hành trình tiến tới sự giàu có của bạn.

Tại sự kiện 2 ngày tuyệt vời này, chương trình FINANCIAL SUMMIT sẽ đưa đến cho bạn cơ hội để đạt được kết quả tuyệt vời trong cuộc sống, công việc, tài chính, sức khỏe của bạn với sự có mặt của MARC FABER - Huyền thoại đầu tư ngược dòng

MARC FABER

MARC FABER


MỘT TRONG SỐ ÍT NHỮNG NGƯỜI ĐƯỢC CÔNG NHẬN RỘNG RÃI LÀ HUYỀN THOẠI ĐẦU TƯ CỦA THẾ GIỚI.

Marc Faber - Một trong số ít những người được công nhận rộng rãi là Huyền Thoại Đầu Tư của thế giới. Uy tín của ông được giới đầu tư xếp ngang hàng với những Huyền thoại như Warren Buffett, George Soros, Mark Mobius hay Jim Rogers...

Năm 2014, ông đã từng đến Việt Nam và đưa ra những dự báo hết sức chính xác về thị trường Việt Nam. Bản thân ông cũng là người quản lý của 2 quỹ đầu tư lớn tại Việt Nam với tổng số vốn hơn 800 triệu đôla Mỹ.

Nếu như trước đây, chỉ có những doanh nghiệp lớn và những nhà đầu tư tầm cỡ mới có cơ hội được lắng nghe Marc Faber chia sẻ, thì tháng 7 này, với nỗ lực của Babylons, ông đã đồng ý chia sẻ những nhận định của mình về thị trường chứng khoán, vàng, và cả tiền kỹ thuật số - hứa hẹn sẽ đem lại những cơ hội khổng lồ cho các nhà đầu tư ngay tại Việt Nam trong năm 2020 và trong 1 thập kỷ sắp tới!

Xem thêm chi tiết

 

 

 • NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  Đơn giản hóa các khái niệm đầu tư đặc biệt dành cho nhà đầu tư mới

 • CHA MẸ

  Tạo ra một di sản lâu dài cho con bạn

 • NHÂN VIÊN CÔNG TY

  Tạo ra dòng thu nhập thụ động có thể cao hơn mức lương của bạn

 • NHÀ ĐẦU TƯ DÀI HẠN

  Tối ưu hóa danh mục đầu tư của bạn để đạt được lợi nhuận tối ưu

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC DIỄN RA TẠI CÁC NƯỚC . . .

6 TIÊU CHUẨN CỐT LÕI CỦA SỰ THÀNH CÔNG

Tham dự chương trình FINANCIAL SUMMIT 2020 bạn sẽ có cơ hội để tương tác và học hỏi từ các chuyên gia đẳng cấp thế giới về kinh doanh, đầu tư vàng bạc, cổ phiếu, chứng khoán và bất động sản. Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp mới thành lập, có một công việc toàn thời gian nhưng đang mong muốn tìm kiếm thêm thu nhập, hoặc tìm kiếm một hướng đi khác, đây là sự kiện bạn PHẢI THAM DỰ.

GIÁ VÉ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH: 780.000 VNĐ


ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN NGAY HÔM NAY GIÁ CHỈ CÒN

200.000 VNĐ


ĐĂNG KÝ THAM DỰ

THANH TOÁN NGAY

Thông tin chuyển khoản:
Số tài khoản: 0071000969777
Công ty TNHH Đầu tư Babylons HCM chi nhánh The Manor, Hồ Chí Minh
Nội dung chuyển khoản: Ho ten - ck hoc phi Marc Faber

THỜI GIAN

NGÀY: 15-16/08/2020 08h00 - 18h00

Hình thức học

Phần mềm Zoom