html site templates
Mobirise

ANDY TANNER 


CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC 
Bạn có thể trở thành một nhà đầu tư thành công. Tất cả bắt đầu bằng cách biết kiến ​​thức của bạn hiện đang ở đâu và bạn muốn ở đâu.

CHIA SẺ TỪ ANDY TANNER

Tôi đã học được cách đầu tư một cách khó khăn, bây giờ nó dễ dàng hơn cho bạn. 
Hãy để tôi chỉ cho bạn những điều tôi ước ai đó dạy tôi khi tôi mới bắt đầu đầu tư.

Công thức tự do tài chính được chia sẻ trong sự kiện này sẽ đơn giản hóa thu nhập, đầu tư và tiết kiệm để bạn có thể quản lý tiền của mình một cách dễ dàng và bảo đảm. Bạn sẽ học cách quản lý tiền để tiền làm việc cho bạn thay vì bạn chạy theo tiền.
Với niềm đam mê lâu dài về giảng dạy, đầu tư, khởi nghiệp và phát triển bản thân, Andy đã cống hiến sự nghiệp của mình để đào tạo và truyền cảm hứng cho mọi người trên toàn thế giới.

NHỮNG AI NÊN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH ?

Mobirise

1. CHỦ SỞ HỮU DOANH NGHIỆP

Là một chủ doanh nghiệp, bạn tập trung vào việc thúc đẩy doanh số, đạt được khách hàng và học cách cân bằng ngân sách tích cực. Chìa khóa để giữ chi phí thấp và tăng lợi nhuận là tư duy tiền bạc và quản lý tiền hiệu quả. Có một công cụ quản lý tiền dễ dàng mà bạn có thể học và thành thạo để bạn có thể tối đa hóa và nhân lên doanh thu và dòng thu nhập thụ động của mình.

Mobirise

2. NHÂN VIÊN TRONG DOANH NGHIỆP

Bạn được thành lập trong sự nghiệp, yêu thích những gì bạn làm, nhưng bạn không chắc chắn nếu bạn có những gì bạn cần về tài chính để nghỉ hưu theo cách bạn muốn. Điều hướng lợi ích doanh nghiệp, quản lý quỹ hưu trí của bạn và đánh giá cổ phiếu không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. Tìm hiểu cách bổ sung để tạo thu nhập sẽ đảm bảo năm nghỉ hưu của bạn được tài trợ hợp lý và dồi dào.

Mobirise

3. NHÀ ĐẦU TƯ

Tìm hiểu những gì người thành công làm để có năng suất cao hơn và tạo ra nhiều thời gian rảnh hơn. Công thức tự do tài chính được chia sẻ trong sự kiện này sẽ đơn giản hóa thu nhập, đầu tư và tiết kiệm để bạn có thể quản lý tiền của mình một cách dễ dàng và bảo đảm. Bạn sẽ học cách quản lý tiền để tiền làm việc cho bạn thay vì bạn chạy theo tiền.

GIÁ VÉ THAM DỰ

GIÁ GỐC
999.999 VNĐ
________________
GIẢM CÒN

MobiriseHÃY THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Số tài khoản: 0071000969777
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hồ Chí Minh 
____________________________
Công ty TNHH Đầu Tư Babylons TP. Hồ Chí Minh
Nội dung chuyển khoản: HoTen_SDT_AndyTanner

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian:

19h00 - 22h00 Ngày 27-28-29/10/2020

Hotline:

0906 208 662 (Ms Dung)

Địa chỉ:

Babylons Group
Điện thoại: (024) 32020235
Email: contact@babylons.com.vn
Địa chỉ: G3.1634 - 1635, G3, Vinhomes Green Bay Mễ Trì, số 7 Đại lộ Thăng Long, Quận Nam Từ Liêm


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BABYLONS