Điều gì làm cho các công ty tuyệt vời đánh dấu vào thời điểm không chắc chắn?

Jim Collins - Tác giả bán chạy nhất và nhà lãnh đạo tư tưởng được tôn sùng toàn cầu, JIM COLLINS sẽ chia sẻ trực tiếp dành cho các CEO, lãnh đạo điều hành và doanh nhân, những người có động lực cao để hiểu và thực hiện các khái niệm "Good to Great" sẽ hướng dẫn họ vượt qua những thăng trầm và biến động không lường trước. Jim Collins sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình trong suốt 30 năm đã biến các công ty tạo dấu ấn trên toàn thế giới , với trọng tâm là những chiến lược then chốt từ cuốn sách kinh điển của ông Good to Great - Từ tốt đến vĩ đại và gần đây hơn best-seller của ông Great By Choice - Vĩ đại do lựa chọn Câu trả lời cho câu hỏi "Tại sao một số công ty phát triển mạnh trong sự không chắc chắn, thậm chí là hỗn loạn, và những công ty khác thì không?" Các khái niệm của Jim Collins thách thức trí tuệ thông thường với các khái niệm kích thích tư duy và thực tế cho thấy sự vĩ đại xảy ra bằng sự lựa chọn, không phải tình cờ.

Và bạn có biết rằng, 10 tư duy kinh doanh vĩ đại nhất của Jim Collins - Bí quyết giúp ông chủ Tập đoàn Vingroup trở thành TOP 300 người giàu nhất hành tinh. Trong một cuộc phỏng vấn với báo Tuổi Trẻ mới đây, tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiết lộ, một trong những cuốn sách mà ông đã từng tặng cho các cán bộ của mình đọc, cũng như đã mang ra giảng nhiều lần cho nhân viên, là cuốn "Từ tốt đến vĩ đại" (Good to Great) của tác giả Jim Collins. Cuốn sách này được ông Vượng yêu thích là bởi trong đó có tinh thần kỷ luật, tư tưởng kỷ luật, đây gần như trở thành văn hóa của Vingroup.

Jim Collins

JIM COLLINS

Jim Collins, tên đầy đủ là Jim C. Collins, III, sinh ngày 25 tháng 1 năm 1958, tại Colorado, Mỹ. Ông là một nhà tư vấn trong lĩnh vực kinh doanh, nhà văn, và là giảng viên chuyên ngành phát triển bền vững doanh nghiệp. Jim Collins cũng thường xuyên cộng tác với Harvard Business Review, Business Week, Fortune và các tạp chí hay nhật báo khac. Ông là tác giả hay đồng tác giả của rất nhiều quyển sách: Xây Dựng Để Trường Tồn: Các Thói Quen Thành Công Của Những Tập Đoàn Vĩ Đại Và Hàng Đầu, Từ Tốt Đến Vĩ Đại, How The Mighty Fall: And Why Some Companies Never Give In, Great By Choice...

Quyển sách kinh điển Từ Tốt Đến Vĩ Đại của Jim Collins, xuất bản năm 1994, đã nằm trong danh sách sách bán chạy nhất của tờ Business Week suốt hơn 6 năm và đã được dịch sang 25 thứ tiếng. Còn quyển Xây Dựng Để Trường Tồn cũng đã giành được thành công vang dội chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Quyển này nằm trong danh sách best-seller của tờ New York Times, Wall Street Journal và Business Week trong một thời gian dài; Xây Dựng Để Trường Tồn đã bán ra hơn 2,5 triệu bản sách in kể từ ngày phát hành và được chuyển ngữ sang 32 thứ tiếng.

GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC

Tham dự chương trình, giao lưu và hỏi đáp trực tiếp cùng Jim Collins sẽ giúp bạn gặt hái được rất nhiều giá trị

JIM COLLINS - GOOD TO GREAT

Một cơ hội không thể bỏ qua cho các CEO, lãnh đạo doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp. Hãy là một phần của cơ hội cực kỳ hiếm có này để học hỏi trực tiếp từ Jim Collins.

Giá vé thông thường 12.997.000 VNĐ
Thanh toán trước 24h ngày 15/7 học phí ưu đãi chỉ còn:
9.997.000 VNĐ

Chương trình duy nhất do Babylons và Success Resources hợp tác độc quyền tổ chức

Hotline / Zalo hỗ trợ: 0936 246 068 (Ms Yến)