BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?

Tại chương trình Tư Duy Triệu Phú bạn sẽ học được 4 yếu tố giúp bạn đạt được cuộc sống trong mơ của mình!

TỰ DO TÀI CHÍNH

Bất cứ ai cũng có thể đạt được tự do tài chính nếu họ có tư duy đúng đắn. Trong 3 ngày chuyên sâu này, bạn sẽ học được cách tìm số điểm tài chính của mình và phát triển kế hoạch nâng cao tài chính để đạt được mục tiêu tự do.

Thu nhập của bạn chỉ có thể tăng lên khi bạn bắt tay vào làm! Theo bạn điều này có nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là đã đến lúc lập trình lại kế hoạch tài chính của bạn để tiến tới thành công. Hãy thôi quan tâm đến những trở ngại, và học cách vượt qua chúng. Những gì bạn cần tập trung vào là sự phát triển, có nghĩa là nếu bạn tập trung vào các cơ hội và mục tiêu của mình, bạn sẽ phát triển chúng. Đó là một sự tiến bộ tự nhiên dẫn đến thành công trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Hãy nhớ rằng, cách bạn làm một việc là cách bạn làm mọi việc.

Vì vậy, hãy bắt đầu làm mọi việc với sự tập trung của bạn vào thành công.

    Xem thêm    

XÁC ĐỊNH TƯ DUY TIỀN BẠC CỦA BẠN

Tất cả chúng ta đều có tâm thức riêng về tiền bạc. Bạn sẽ học cách xác định tâm thức của mình và những điều cần thiết để lập trình lại cho chính bạn để thành công lớn về tài chính!

Lý do bạn không có thời gian, tiền bạc hoặc lối sống mà bạn thực sự mong muốn có thể liên quan đến cách bạn nghĩ và cảm nhận về tiền. Cách bạn nghĩ về tiền ảnh hưởng đến số tiền bạn kiếm được, số tiền bạn giữ và số tiền bạn đầu tư! Bạn có bao nhiêu tiền không ảnh hưởng đến bạn, nhưng điều đó ảnh hưởng đến tư duy tiền bạc của bạn.

    Xem thêm    

PHÁT TRIỂN SỰ GIÀU CÓ CỦA BẠN

Quản lý tiền bạc không hề phức tạp. Tìm hiểu và Làm chủ hệ thống quản lý tiền dễ dàng và hiệu quả nhất thế giới để phát triển sự giàu có của bạn.

Thu nhập có hai dạng: thu nhập chủ động và thu nhập thụ động. Thu nhập chủ động, hoặc tiền lương là tiền kiếm được từ công việc hàng ngày. Điều này bao gồm tiền lương từ công việc hàng ngày hoặc cho một doanh nhân, lợi nhuận hoặc thu nhập được lấy từ một doanh nghiệp. Thu nhập làm việc đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian và công sức của mình để kiếm tiền, và điều này rất quan trọng bởi vì không có nó, bạn không thể giải quyết các yếu tố giá trị ròng khác.

    Xem thêm    

XÂY DỰNG GIÁ TRỊ BẢN THÂN

Một thước đo thực sự của sự giàu có là giá trị ròng của bạn. Giá trị ròng của bạn phát triển cùng với giá trị bản thân của bạn. Không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để mở rộng bản thân để nhận được số lượng lớn trong cuộc sống của bạn.

Những người giàu có hiểu rằng nếu họ thành công, họ sẽ có thể làm những gì họ muốn, và có những gì họ muốn, và điều đó bao gồm rất nhiều tiền. Đây là một điều khác mà những người giàu có biết, đó là mục tiêu tạo ra sự giàu có là giúp bạn phát triển bản thân thành người tốt nhất có thể. Trên thực tế, đó là mục tiêu của tất cả các mục tiêu của bạn, phải không? Phát triển bản thân một cách chuyên nghiệp và tài chính?

    Xem thêm    

 

 

 

NHỮNG AI NÊN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

CHỦ SỞ HỮU DOANH NGHIỆP

Là một chủ doanh nghiệp, bạn tập trung vào việc thúc đẩy doanh số, đạt được khách hàng và học cách cân bằng ngân sách tích cực. Chìa khóa để giữ chi phí thấp và tăng lợi nhuận là tư duy tiền bạc và quản lý tiền hiệu quả. Có một công cụ quản lý tiền dễ dàng mà bạn có thể học và thành thạo để bạn có thể tối đa hóa và nhân lên doanh thu và dòng thu nhập thụ động của mình.

NHÂN VIÊN TRONG DOANH NGHIỆP

Bạn được thành lập trong sự nghiệp, yêu thích những gì bạn làm, nhưng bạn không chắc chắn nếu bạn có những gì bạn cần về tài chính để nghỉ hưu theo cách bạn muốn. Điều hướng lợi ích doanh nghiệp, quản lý quỹ hưu trí của bạn và đánh giá cổ phiếu không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. Tìm hiểu các cách bổ sung để tạo thu nhập sẽ đảm bảo năm nghỉ hưu của bạn được tài trợ hợp lý và dồi dào.

NHÀ ĐẦU TƯ

Tìm hiểu những gì người thành công làm để có năng suất cao hơn và tạo ra nhiều thời gian rảnh hơn. Công thức tự do tài chính được chia sẻ trong sự kiện này sẽ đơn giản hóa thu nhập, đầu tư và tiết kiệm để bạn có thể quản lý tiền của mình một cách dễ dàng và bảo đảm. Bạn sẽ học cách quản lý tiền để tiền làm việc cho bạn thay vì bạn chạy theo tiền.

BÍ MẬT DÀNH CHO HỌC VIÊN VIỆT NAM!

Khóa học 2 ngày chuyên sâu này sẽ cung cấp cho bạn các công cụ và đào tạo bạn để đạt được các mục tiêu tài chính cá nhân của mình!
Học cách tạo cơ hội tài chính để có thêm thu nhập và các cách đã được chứng minh để quản lý tiền của bạn và phát triển sự giàu có của bạn hiệu quả hơn.

Chú thích:
Đây là một sự kiện 2 ngày chuyên sâu và toàn diện. Tất cả các học viên được yêu cầu phải đăng ký vào ngày đầu tiên của sự kiện và hoàn thành toàn bộ khóa học. Bạn phải tham dự đầy đủ 2 ngày để có kết quả tốt nhất!

VÀ ĐÓ CHÍNH LÀ KHÓA HỌC TƯ DUY TRIỆU PHÚ

Đã đến lúc bạn khám phá ra những gì bạn đã bị bó buộc hoặc được dạy để tin vào tiền khiến bạn không có nhiều tiền hơn. Bằng cách đánh giá niềm tin tiềm thức của bạn về tiền, cuối cùng bạn sẽ vượt qua các rào cản để có sự phong phú. Bạn cũng sẽ học cách thay đổi niềm tin giới hạn về tiền bạc để bạn có thể có được những gì bạn thực sự muốn một cách chuyên nghiệp và tài chính bằng cách học các kỹ thuật đã được chứng minh để lập trình lại tư duy tiền bạc của bạn cho sự thịnh vượng và thành công cuối cùng!

DIỄN GIẢ CHÍNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH

T.HARV EKER

Sử dụng các nguyên tắc mà ông dạy, T. Harv Eker đã đi từ con số 0 trở thành triệu phú chỉ sau 2 năm rưỡi!

T. Harvest Eker là tác giả bán chạy nhất của Thời báo New York nổi tiếng vì đã thay đổi vô số cuộc sống thông qua cuốn sách “Bí mật tư duy triệu phú” và “Làm giàu nhanh”. Ông nổi tiếng vì niềm đam mê giúp đỡ người khác đạt được sự giàu có, những lời dạy của Eker đã giúp giải cứu gần hai triệu người khỏi những khó khăn tài chính - và tiến đến thành công về tài chính.

    Xem thêm    

HÀNH ĐỘNG NGAY BÂY GIỜ ĐỂ BẢO ĐẢM CÓ VÉ THAM DỰ TRƯỚC KHI HẾT CHỖ

GIÀU CÓ CẦN TỐC ĐỘ

Bất cứ khi nào một cơ hội không thể bỏ lỡ tới, người giàu sẽ hành động quyết đoán. Những người không giàu sẽ ngần ngại. Hãy suy nghĩ về nó. Chờ và xem. Và trước khi bạn nhận ra, cơ hội đã biến mất. Không bao giờ quay lại nữa.

Vì vậy, bước đầu tiên trong hành trình tự do tài chính của bạn là: Đầu tư vào một vé Khóa học chuyên sâu “Tư duy triệu phú” ngay bây giờ. Nắm bắt cơ hội này. Lấy nó bằng cả hai tay. Đừng để người khác lấy nó từ bạn.

Có một lý do tại sao MMI - Tư Duy Triệu Phú đã hoạt động được 10 năm. Bởi vì phương pháp của chúng tôi có hiệu quả. Đó là lý do tại sao chúng tôi bán hết vé hàng năm và năm nay sẽ không khác. Vì vậy, hành động ngay bây giờ để đảm bảo chỗ ngồi của bạn, cơ hội có thể biến mất nếu bạn do dự.

Hãy nhớ sự giàu có cần tốc độ!

NHỮNG DOANH NHÂN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI NÓI GÌ VỀ CÔNG VIỆC CỦA HARV

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Cùng đọc những dòng chia sẻ của họ

LOẠI VÉ

GENERAL

4.680.000 VNĐ
Sử dụng PROMOTION COD: MMIVN được tặng ngay $143 tiền mặt

  • Đăng kí ở khu vực Thường
  • Khu vực ghế Thường
  • Tài liệu học, tai nghe phiên dịch

ĐĂNG KÝ NGAY

VIP

7.080.000 VNĐ
Sử dụng PROMOTION COD: MMIVN được tặng ngay $143 tiền mặt

  • Ưu tiên khu vực check-in VIP
  • Đi vào bằng cửa VIP.
  • Vị trí ngồi trong khu vực VIP
  • Tài liệu học
  • Tặng 01 cuốn sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú - T.Harv Eker
  • Khóa học Online "Bí Mật Kinh Doanh Triệu Đô - 10 Chiến Lược Kinh Doanh Du Kích & 14 Công Thức Đàm Phán Kinh Điển" được chia sẻ độc quyền bởi T.Harv Eker trị giá 250$

ĐĂNG KÝ NGAY

HÃY THAM DỰ VÀ TRẢI NGHIỆM CÙNG VỚI CHÚNG TÔI, HẸN GẶP BẠN TẠI MILLIONAIRE MIND INTENSIVE!

Thông tin chuyển khoản:
Số tài khoản: 0071000969777
Công ty TNHH Đầu tư Babylons HCM chi nhánh The Manor, Hồ Chí Minh
Nội dung chuyển khoản: Hoten_SĐT_chuyển khoản học phí MMI